Người tuổi Tuất hợp với tuổi nào về tình duyên và làm ăn

792

Những người tuổi Tuất hợp với tuổi nào nên kết hợp làm ăn, kinh doanh với tuổi nào trong 12 con giáp đang là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Cùng Phongthuycanbiet.net đi giải đáp nhé!

Người tuổi Tuất hợp với tuổi nào về tình duyên

Người tuổi Tuất hợp với tuổi nào về tình duyên và làm ăn

Tuổi tuất nên chọn kết duyên cùng tuổi Hợi, Mão, Tỵ, Mùi, Dậu. Cuộc sống hôn nhân, cuộc sống gia đình của bạn sẽ viên mãn, con cái đủ đầy, kinh tế dư dả.

Khi chọn người tuổi Tuất, Tý, Thìn, Ngọ để đi cùng đến hết cuộc đời, cuộc sống của hai bạn chỉ dừng ở mức vừa đủ, không có dư dả nhiều về mặt kinh tế.

Còn nếu kết duyên với người tuổi Dần, Thân cuộc đời của người tuổi tuất sẽ trở nên túng quẫn, nghèo khó, thường xuyên xảy ra xung đột, khắc khẩu, khó có hạnh phúc lâu dài.

Khi chọn độ tuổi để lập gia đình người tuổi Tuất nên tránh các độ tuổi 20, 26, 32, 38, 44, 50 và 56. Vì đây là những năm tuổi của người tuổi Tuất, không mang lại sự thuận lợi và điều tốt lành về sau.

Tuổi Tuất hợp với tuổi nào về làm ăn?

Có thể nói, người tuổi Tuất hiểu rất rõ về giá trị của tiền bạc thế nên không bao giờ họ lãng phí tiền của. Họ sống khá tiết kiệm, đôi khi chi li quá. Song đó không hẳn là keo kiệt mà thực chất là họ chỉ muốn chi cho những khoản nào đáng để chi.

Hơn nữa, người tuổi Tuất luôn cố gắng hoàn thành tốt nhất công việc của mình, không có tính phó mặc cho người khác dù ngay cả trong trường hợp khó khăn nhất. Người tuổi Tuất làm việc cũng khá chăm chỉ thế nhưng không có ai gọi là hoàn hảo nên vẫn có khuyết điểm này khác như: Không biết cách nhìn xa trông rộng, nắm bắt được nhiều vấn đề, xây dựng mục tiêu lâu dài. Vì thế họ cần tìm một đối tác có thể khắc phục được những yếu điểm này.

Đường công danh, sự nghiệp của người tuổi tuất sẽ sáng lạng, phất lên như diều gặp gió nếu chọn đúng người hợp tác. Ngược lại, khi chọn sai đối tác hoặc cộng sự công việc của bạn sẽ gặp nhiều rắc rối thậm chí phá sản.

Theo tư vấn phong thủy, tuổi Tí, Hợi và Mão, Dần, Ngọ, Tỵ , Thân là những tuổi sẽ mang lại nhiều may mắn cho công việc của người tuổi Tuất.

  • Tuổi Hợi: công việc suôn sẻ, thu được nhiều lợi nhuận tuy nhiên cần sự thông cảm và thấu hiểu của cả 3 bên thì việc hợp tác mới cho hiệu quả tốt và lâu dài.
  • Tuổi Mão: tuổi này rất hợp cho việc làm ăn của tuổi tuất, tuy là chó với mèo nhưng trong công việc luôn có sự hỗ trợ, thấu hiểu nhau.
  • Tuổi Dần: có thể hợp tác tốt ở bất kì lĩnh vực nào, song cần chú ý phân minh chuyện tiền bạc
  • Tuổi Ngọ: có thể hợp tác tốt, ít có xung đột
  • Tuổi Tỵ: có thể mang lại thành công ở một số dự án nhỏ
  • Tuổi Thân: có thể hợp tác nhưng phải bỏ qua sự đa nghi, nếu không sẽ không bền chặt

Người tuổi tuất không nên làm ăn với tuổi Sửu, Thìn, Mùi, Tuất. Khi hợp tác với những tuổi này không những không mang lại hiệu quả mà còn gây nên tổn thất về vật chất và tình cảm giữa hai bên.