Vị trí nốt ruồi son trên cơ thể mang lại may mắn, phú quý

2139

Phongthuycanbiet.net– Nhân tướng học cho rằng những vị trí nốt ruồi son trên cơ thể mang lại may mắn, báo hiệu một cuộc sống gặp nhiều may mắn, giàu sang cả một đời.

Ý nghĩa nốt ruồi son

Nhiều người tâm niệm rằng nốt ruồi son tượng trưng cho sự may mắn, thịnh vượng và hạnh phúc nên những ai mang trên mình nốt ruồi son vẫn luôn tự hào về điều đó. Tuy nhiên, không phải ai sở hữu một nốt ruồi son cũng đều may mắn và có cuộc sống viên mãn.

Hầu hết mọi người luôn nghĩ rằng nốt ruồi son trên cơ thể ở bất kỳ vị trí nào cũng đều mang lại những điều may mắn và tốt đẹp. Nhưng theo các nhà khoa học tử vi, khi xem nốt ruồi son người ta phát hiện ra những nốt ruồi son (hoặc có màu sắc khác lạ) mọc ở vùng đầu, mặt, cổ có thể là dấu hiệu của bệnh ung thư da. Khi đó nó mang đến những nguy cơ về bệnh tật hơn là đem lại phú quý, tiền tài.

Các nghiên cứu y học chỉ ra rằng, nốt ruồi son trên cơ thể thường được gắn với bệnh lý u mạch máu, một bệnh lý bẩm sinh, liên quan tới sự loạn sản các mạch máu, xảy ra do tăng sản các mao mạch ở bì và hạ bì, mang tính chất dị dạng nhưng thông thường đều là lành tính.

Vị trí nốt ruồi son trên cơ thể mang lại may mắn

Nốt ruồi son ở trán

Trán là vị trí vô cùng quan trọng trên khuôn mặt mỗi người. Nếu ở vị trí này mà lại xuất hiện nốt ruồi son thì chủ nhân của nó sẽ cuộc sống phú quý, tài vận tốt đẹp.

Người sở hữu nốt ruồi son trên trán thường gặp quý nhân phù trợ, gặp được điều tốt lành trong cuộc sống, có số được hưởng phú quý giàu sang cả đời.

Nốt ruồi son ở ngón tay trỏ

Nếu ở đốt thứ nhất của ngón trỏ mà có nốt ruồi đỏ thì người này số sướng từ trong trứng, “ngậm thìa vàng” từ khi sinh ra. Tiền vận tốt, cuộc đời an nhàn hạnh phúc, may mắn ngập tràn. Nếu đốt thứ hai của ngón trỏ có nốt ruồi đỏ thì đó là điềm báo sự nghiệp hanh thông rộng mở, chủ nhân gặp nhiều may mắn trong công việc, được quý nhân phù trợ nâng đỡ vượt qua khó khăn.

Nốt ruồi son trong lòng bàn tay

Vị trí nốt ruồi son trên cơ thể mang lại may mắn

Người nữ có nốt ruồi son trong lòng bàn tay được coi như đang nắm giữ hạt ngọc, là nốt ruồi đại phú đại quý, tiền tài danh phận vô cùng vượng phát. Có thể nói đây là nốt ruồi cực kỳ may mắn, luôn có người đi theo phù trợ.

Nốt ruồi son vùng ngực

Theo tư vấn, Người có nốt ruồi son ở ngực là người có mệnh sinh con quý tử, con cái thành tài, đức độ muôn phần. Ngoài ra những người này còn có tình duyên hạnh phúc, vô cùng viên mãn.

Dưới ngón tay cái có nốt ruồi son

Nếu dưới ngón tay cái mà có nốt ruồi son thì đó là người đào hoa vượng vận. Họ gặp nhiều may mắn về tình duyên, trong quãng thời gian yêu đương của mình họ luôn gặp những người tốt, không phải trải qua nhiều đau khổ trên đường tình. Sau này cuộc sống hôn nhân vô cùng viên mãn, vợ chồng ân ái bên nhau, con cái ngoan ngoãn giỏi giang, cuộc sống gia đình hạnh phúc bền lâu.

Nốt ruồi son trên môi

Những người phụ nữ có nốt ruồi son trên môi là những người rất có tài ăn nói, họ sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Tính tình họ dịu dàng, ẩn chứa nhiều phúc lộc, thường được nhận định là người vượng phu ích tử,tài vận dồi dào.

Nốt ruồi son ở cuống tai

Đây là dấu hiệu chỉ xuất hiện ở người có phúc khí, số mệnh trường thọ, tài vận hanh thông, cả đời no đủ. Nếu vành tai có nốt ruồi thì đó là biểu thị bạn rất thông minh, lễ phép, còn ở cuống có nốt ruồi báo hiệu người này có số giàu có vinh hoa tiềm ẩn.