Tư vấn Xem hướng nhà theo tuổi Canh Ngọ 1990 chính xác nhất

951

Hướng nhà có ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống và sự nghiệp của gia chủ tuổi Canh Ngọ. khi chọn được hướng nhà hợp phong thủy, ngôi nhà sẽ là nơi tích tụ nhiều vận khí, mang lại nhiều tài lộc cho gia chủ. Ngược lại, gia đình bạn sẽ chẳng được yên ổn, luôn có những rắc rối không đáng. Cùng phongthuycanbiet.net xem hướng nhà theo tuổi Canh Ngọ 1990 để làm ăn phát đạt nhé!

Tư vấn Xem hướng nhà theo tuổi Canh Ngọ 1990 chính xác nhất

Vài nét sơ lược về tuổi Canh Ngọ

Năm sinh dương lịch: 1990
Năm sinh âm lịch: Canh Ngọ
Quẻ mệnh: Khảm (Thuỷ) thuộc Đông tứ mệnh

Ngũ hành: Lộ bàng thổ (Đất giữa đường)

 Xem hướng nhà theo tuổi Canh Ngọ 1990 tốt

Bắc – Phục vị : Được sự giúp đỡ

Đông – Thiên y : Gặp thiên thời được che chở

 Nam – Diên niên : Mọi sự ổn định

Đông Nam – Sinh khí : Phúc lộc vẹn toàn

Xem hướng nhà theo tuổi 1990 Canh Ngọ xấu

Tây Bắc – Lục sát : Nhà có sát khí

Đông Bắc – Ngũ qui : Gặp tai hoạ

Tây – Hoạ hại : Nhà có hung khí

 Tây Nam – Tuyệt mệnh : Chết chóc

Phân tích các hướng nhà theo tuổi 1990 Canh Ngọ

– Chủ mạng Khảm chọn hướng Khảm (Chính Bắc) để quan hệ việc thiết kế nhà phố đẹp : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Phục Vị là quẻ Khảm Vi Thuỷ trong Kinh chu dịch. Gia đình có nhiều của, nhiều con cháu.

– Chủ mạng Khảm chọn hướng Cấn (Đông Bắc) để quan hệ việc xây nhà: Theo bát quái đồ số thuộc cung Ngũ Quỉ là quẻ Thuỷ Sơn Kiểu trong Kinh chu dịch.Gia đình ly tán, mỗi người một nơi tự mưu sinh. Đại hung.

– Chủ mạng Khảm chọn hướng Chấn (Chính Đông) để quan hệ việc xây dựng nhà: Theo Bát quái đồ số thuộc cung Thiên Y là quẻ Thuỷ Lôi Truân trong Kinh chu dịch. Theo lý thuyết, hướng nhà này thượng cát nhưng thực tế kỵ không nên sử dụng. Lý do vì Thiên Y thuộc sao Cự Môn. Dương thổ cung Chấn thuộc Mộc. Mộc khắc Thổ có hại cho con trai trưởng.

– Chủ mạng Khảm chọn hướng Tốn (Đông Nam) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Sinh Khí là quẻ Thuỷ Phong Tinh trong Kinh chu dịch. Chủ nhà đại phát tài, đại phú qúy. Con cháu đông đúc. Thượng cát.

– Chủ mạng Khảm chọn hướng Ly (Chính Nam) để quan hệ việc xây nhà đẹp : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Chân Niêm là quẻ Thuỷ Hoả Tế trong Kinh chu dịch. Chủ nhà giàu sang, thứ cát.

– Chủ mạng Khảm chọn hướng Khôn (Tây Nam) để quan hệ việc xây nhà : Theo bát quái đồ số thuộc cung Tuyệt Mạng là quẻ Thuỷ Địa Tỷ trong Kinh chu dịch. Gia đình hao tán, thiếu trước hụt sau, Thứ hung.

– Chủ mạng Khảm chọn hướng Đoài (Chính Tây) để quan hệ việc làm nhà : Theo bát quái đồ số thuộc cung Hoạ Hại là quẻ Thủy Trạch Tiết trong Kinh chu dịch. Gia đình hao tán, thiếu trước hụt sau, Thứ hung.

– Chủ mạng Khảm chọn hướng Càn (Tây Bắc) để quan hệ việc xây nhà : Theo bát quái đồ số thuộc cung Lục Sát là quẻ Thủy Thiên Thu trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị thất tài, mang tai tiếng. Thứ hung.

Phương vị tuổi Canh Ngọ

Phương vị hợp với gia chủ tuổi canh ngọ được xét theo Bát Quái mệnh cung phù hợp với đồ hình Hậu Thiên Bát Quái.
Gia chủ tuổi Canh Ngọ thuộc Đông tứ mệnh nên chọn các phương phương Nam, Bắc, Đông và Đông Nam làm nơi làm việc và sinh sống. Gia chủ tuổi Canh Ngọ nên tránh sống tại các phương Tây Bắc, Tây, Đông Bắc và Tây Nam..

Đó là câu trả lời cho sự khác biệt giữa hai người cùng sinh một thời điểm. Ở hai phương vị khác nhau sẽ có số mệnh sướng khổ khác nhau.

Hướng khí hậu của gia chủ tuổi Canh Ngọ

Đa số người dân Việt Nam khi chọn hướng nhà đều cố gắng làm sao tránh để gió đông bắc thổi nhiều vào nhà khi trời lạnh,nhưng phải đón được ánh sáng mặt trời. Làm cho ngôi nhà trở nên ấm cúng. Còn khi trời nóng thì ngược lại, ngôi nhà phải đón được gió mát, tạo sự thông thoáng cho ngôi nhà. Các hướng đón nhiều gió mát là bao gồm hướng Nam, Đông Nam, Tây Nam.

Do nước ta nằm ở bắc bán cầu nên phía nam là hướng thích hợp nhất để xây dựng nhà cửa. Vì nếu xây nhà hướng về phía Nam sẽ cho căn nhà mát rượi vào mùa hè và mùa đông ấm áp. Song, điều này chỉ đúng với những ai sống ở Bắc bán cầu, còn ở Nam bán cầu thì ngược lại hoàn toàn, họ phải xây nhà hướng về phía Bắc mới có tác dụng như trên.

Trên đây là những lưu ý khi xem hướng nhà theo tuổi Canh Ngọ 1990 mà bạn cần biết, ngoài ra còn nhiều yếu tố khác ảnh hưởng đến ngôi nhà, sinh hoạt hàng ngày.