Xem sim phong thủy hợp tuổi 1988 Mậu Thìn

1659

Cùng phong thuy can biet xem sim phong thủy hợp tuổi 1988 Mậu Thìn để có thể làm ăn thuận lợi trong công việc cũng như cuộc sống nhé!

1.Người sinh năm 1988 có tính cách thế nào?

Người tuổi Mậu Thìn sinh từ 17/02/1988 tới 05/02/1989. Họ có tính cách anh dũng, cứng dắn và dám nghĩ dám nghĩ dám làm chovới số tha hương cầu thực, dễ thành công nhưng cũng rất dễ gặp phải những thất bại đi tới 2 bàn tay trắng.

Bởi sự thành bại của sự nghiệp còn dựa trên các yếu tốđặc biệt là những mối quan hệ với mọi người. Chính cho nên, bạn cần với cho mình một cái sim phong thủy hợp tuổi Mậu Thìn 1988.

Xem sim phong thủy hợp tuổi 1988 Mậu Thìn

2.Lợi ích của sim hợp tuổi?

Tạo sự ấn tượng, miêu tả sự kỹ lưỡng và hiểu biết của người dùng

Thay vì các con số khi khôngnhững dãy số hợp tuổi sẽ giúp bạn tạo được ấn tượng và lột tả được sự chăm chút, hiểu biết trong cuộc sống. Giup tạo được sự tin cậy với đối tác làm ăn. 

Mang lại may mắn, tài vận.

1 sim hợp tuổi nhất định sẽ có tác dụng hỗ trợ căn số, giúp người dùng thêm phần may mắn và tài lộc. lúc gây được ấn tượng và sự tin tưởng của các bạnchắc chắn việc làm ăn của quý khách sẽ thành công. Đồng thời, tài vận liên tục kéo tới theo hiệu ứng domino. May mắn cũng ngày ngày kéo đến bổ trợ cho công tác. Điều này khá tốt cho số phận cũng như sự nghiệp của khách hàng – người sở hữu sim hợp tuổi Mậu Thìn 1988.

Là món quà nghĩa

Nếu bạn có người thân sinh năm 1988, lúc bạn chưa biết nên tặng món quà gì cho họ thì đừng lo. Đây là món quà vô cùng tỷ mỉ và lý tưởng dành cho người thân yêu. Một món quà biểu lộ được sự quan tâm, hiểu biết và tầm nhìn của bạn như sim hợp tuổi này vững chắc sẽ giúp tăng tình cảm với người thân, bạn bè và giúp bổ trợ số mệnhcông việc và cuộc sống người thân yêu của bạn.

3.Cách chọn sim phong thủy hợp tuổi 1988

Yếu tố ngũ hành bản mệnh

Ngũ hành bao gồm 5 nguyên tố: Kim, Mộc, Thủy, Thổ, Hỏa. Cũng như vạn vật trong trời đất, số điện thoại cũng sở hữu hành của nó. Đây được xem là nhân tố để lựa chọn xem số điện thoại hợp tuổi.
Trong ngũ hành thì Thủy sinh Mộc. do đó, người tuổi Mậu Thìn 1988 mệnh Mộc nên chọn số điện thoại mệnh Thủy để mang đến may mắn và tiền của.Bạn có thể tham khảo sim điện thoại mệnh Thủy dưới đây:
0993.010.089, 0981.855.850, 0983.255.980, …

Sim phong thủy hợp tuổi Mậu thìn 1988 theo âm dương tương phối

Âm dương được xét tới là thăng bằng giữa những số chẵn và số lẻ đại diện cho 2 cái năng lượng âm và năng lượng dương ở trong số điện thoại. Trong cuộc sống của chúng ta cũng vậy, một nguyên tố nào quá vượng cũng triệt tiêu các nguyên tố còn lại. Do vậy, số điện thoại hợp tuổi Mậu Thìn 1988 cũng phải đảm bảo yếu tố này

Cửu tinh đồ pháp

Chúng ta đang ở thời kỳ Hạ Nguyên, vận 8 (từ năm 2004 – 2023) vì vậy sao Bát Bạch quản nên số 8 là vượng khí. bởi vậy, trong số điện thoại của người tuổi 1988 cần mang số 8 để hưởng vượng khí trong khoảng sao Bát Bạch.

Xem sim phong thủy hợp tuổi 1988 theo hành quẻ kinh dịch

Số điện thoại hợp phong thủy với bạn phải  quẻ dịch hanh hao cát, với các ý nghĩa tốt lành , tương tự thì nó có sự bổ trợ tốt nhất. 

Hy vọng rằng những thông tin trên đây sẽ hữu ích với bạn đọc!