Xem tử vi ngày 31/7/2018 thứ ba của 12 con giáp

877

Cùng phongthuycanbiet.net xem Tử vi ngày 31/7/2018 để biết vận may, tình yêu, sự nghiệp của 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi trong thứ ba.

Tử vi ngày 31/7/2018 tuổi Tý

Theo tử vi  hôm nay, nhờ Chính Ấn soi đường nên người tuổi Tý đã tìm được động lực trong công việc, nhanh chóng tìm được mục tiêu cho bản thân. Hãy hoàn toàn tập trung vào mục tiêu đó, mặc kệ ai đó có nói ra nói vào đi chăng nữa.

Cuộc sống không phải khi nào cũng trải hoa hồng trên con đường bạn đi, chỉ có niềm tin đồng hành với bạn trong những lúc khó khăn. Nên nhớ, chỉ cần bạn tin vào năng lực của mình và đừng để bị các yếu tố ngoại cảnh tác động, thành công sẽ nhanh chóng đến với bạn.

Xem tử vi ngày 31/7/2018 thứ ba của 12 con giáp

Tử vi ngày 31/7/2018 tuổi Sửu 

Tử vi thứ 3 của tuổi Sửu gặp tam hợp, báo hiệu con giáp này sẽ nhận được nhiều sự giúp đỡ của bạn bè. Dù gặp bất cứ khó khăn nào cũng mạnh dạn lên tiếng sẽ có người giúp đỡ bạn nên đừng ngại ngần nhé, có nhiều việc bạn sẽ không thể tự hoàn thành được đâu. Tài lộc trong ngày không tệ, nhưng lộc chủ yếu dành cho người buôn bán kinh doanh hoặc thực sự chăm chỉ. Tuy là đầu tuần nhưng còn bận rộn hơn cả cuối tuần, bản mệnh làm việc luôn chân luôn tay, thậm chí còn không có thời gian để nghỉ ngơi. Hôm nay nếu có việc cần ra ngoài hoặc đi lại nhiều thì tuổi Sửu nên cẩn thận khi lái xe tránh va chạm hoặc tai nạn xe cộ. Tốt nhất không nên xuất hành đi xa hoặc tới những nơi địa hình hiểm trở, nếu có thể lui lại một ngày thì mọi việc sẽ thuận lợi hơn.

Tử vi thứ ba ngày 31/7/2018 của tuổi Dần

Tuổi Dần gặp ngày Quý Hợi, lâm thế tương hại cần đề phòng họa tiểu nhân. Người đó có thể ở rất gần bạn, chỉ lơ đễnh một chút thôi là bị chơi xấu liền, nhất là trong công việc đừng đặt toàn bộ niềm tin vào người khác kẻo bị nẫng tay trên, chơi xấu lúc nào không hay.

Tình hình tài chính có nhiều điểm cần suy nghĩ, ngoài việc giữ nguồn thu nhập chính ổn định thì bản mệnh còn phải tính toán cụ thể các khoản chi tiêu. Tiền bạc thì có hạn trong khi các khoản chi lại nhiều, tính toán cho phù hợp không phải là dễ. Hôm nay con giáp này cần đề phòng bệnh về dạ dày và tiêu hóa như đầy bụng, khó tiêu…

Tuổi Dần nên hạn chế ăn hàng quán, đồ ăn linh tinh, tốt nhất nên nấu tại nhà vừa tiết kiệm lại vừa đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Tử vi ngày 31/7/2018 Tuổi Mão

Tử vi 2018 cho thấy mặc dù con giáp tuổi Mão đã chăm chỉ, cũng nhận được sự hỗ trợ khá nhiều trong công việc, nhưng bạn vẫn sẽ đương đầu với rất nhiều kẻ xấu do tác động của Kiếp Tài. Thực tế là bạn không thể làm hài lòng tất cả mọi người.

Trong khi bạn đang tập trung để hoàn thành công việc được giao, chốn thị phi nơi công sở vẫn không thôi bám riết lấy bạn. Dù muốn hay không, bạn vẫn sẽ bị vướng vào một số rắc rối không đáng có.

Ảnh hưởng của Hình hại vô lễ nên dù không cố tình nhưng bạn lỡ lời to tiếng với người hơn tuổi nên họ tỏ thái độ thất vọng về bạn. Hãy nói lời xin lỗi mong họ tha thứ đi nhé, đừng tỏ ra cố chấp làm gì chẳng thu được lợi lộc nào về mình đâu.

Tử vi ngày 31/7/2018 Tuổi Thìn

Những mánh lới hoặc sự khôn lỏi sẽ giúp bạn đi nhanh nhưng không thể giúp bạn đi xa và vững chãi trong sự nghiệp của mình. Sau nhiều nỗ lực trong công việc thì hôm nay là ngày bạn bắt đầu nhìn thấy thành quả, đặc biệt là nếu bạn chú trọng giao tiếp và xây dựng mối quan hệ với những người xung quanh. Có rất nhiều điều đặc biệt thú vị đang chờ đón bạn và người ấy, có thể à một chuyến du lịch cùng nhau, những thay đổi để làm mới mối quan hệ của mình hoặc sự thuyên chuyển công tác.

Tử vi ngày 31/7/2018 thứ ba của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ vào thứ 3 khá tự tin vì đi đâu cũng có người giúp đỡ. Quý nhân nhiều và nhiệt tình, đỡ đần bản mệnh tất cả các phương diện, từ công việc tới tài chính, tình cảm và cả những rắc rối cá nhân.

Nhìn chung mỗi khi có khó khăn gì thì bạn cũng không phải tự giải quyết. Nhưng dựa vào người khác không bằng dựa vào chính mình, nhân cơ hội quý nhân vận thịnh vượng người tuổi Tỵ nên sắp xếp lại công việc, tìm kiếm thông tin đầu tư hữu ích. Vì được nhiều người quan tâm nên những việc này không khó, sẽ giúp ích cho bạn trong tương lai.

Tình cảm lận đận, người tuy không tới nỗi nào nhưng lại vô duyên vô phận, lúc nào cũng bị người khác phái từ chối. Có lẽ đích thực hôm nay không thích hợp để nói chuyện yêu đương, bạn cũng đừng mong chờ quá nhiều rồi lại thất vọng.

Tử vi ngày 31/7/2018 thứ ba của tuổi Ngọ

Ngày Ngọ Tý tương xung, điềm báo có sự cãi vã, xích mích với những người khác. Tuổi Ngọ vì chút chuyện lặt vặt mà nóng nảy, to tiếng với mọi người gây mất hòa khí, bản thân cũng chẳng cảm thấy dễ chịu chút nào nên cần bình tĩnh và kiềm chế hơn.

Vì nóng nảy nên công việc không như ý, hợp tác với đồng nghiệp gặp khó khăn. Con giáp này chỉ biết than thân trách phận sao gặp phải toàn người xấu tính, tuy nhiên bạn cũng nên xem lại bản thân vì mình cũng góp phần không nhỏ trong chuyện cãi vã này.

Vận trình tài lộc khởi sắc vớt vát lại chút ít tâm trạng trong ngày. Tuổi Ngọ có cơ hội kiếm tiền, nếu tích cực dồn tâm trí thì việc làm ăn sẽ có thu nhập rất khả quan, vì vậy cần chăm chỉ hơn, đừng lo tranh đấu cãi vã làm gì cho bực mình lại mất đi cơ hội tốt.

Tử vi ngày 31/7/2018 tuổi Mùi

Xem Tử vi ngày 31/7/2018, thời gian vừa qua, nhờ sự giúp sức của Chính Tài mà người tuổi Mùi đã có ý thức rất cao về việc tiết kiệm nên hãy nhanh chóng kiểm tra tài khoản của mình nhé, bạn sẽ bất ngờ với số tiền mình đang có đấy.

Bạn không muốn nhờ dựa vào sự may mắn, muốn tự mình kiếm tiền trang trải cuộc sống và không quên tích lũy để đảm bảo nếu giàu có là sự giàu có bền vững. Việc đó rất tốt nhưng cùng đừng vì thế mà từ chối sự hỗ trợ từ ai đó, họ sẽ giúp bạn đi nhanh hơn bạn nghĩ đấy.

Tác động của Tương Hại Đường tình duyên của bạn có vẻ bất ổn. Bạn vẫn chưa quên được chuyện của quá khứ và vì thế mà bạn không cho phép bất kỳ ai bước vào trái tim mình lần nữa. Tuy nhiên, bạn vẫn phải thừa nhận rằng bạn đang có cảm xúc mãnh liệt với một người.

Tử vi tuổi Thân ngày 31/7/2018 

Tử vi tuổi Thân ngày 31/7/2018 gặp tam hợp cục nên vận trình hanh thông, thoải mái hơn hẳn. Bản mệnh tự tin tỏa sáng, phong thái hấp dẫn, đĩnh đạc thu hút người khác và giành được thành công bằng chính khả năng và vận may của mình. Tài lộc trong ngày tốt, con giáp này kiếm được tiền nên chi tiêu thoải mái, lại còn thích lũy được một khoản đề phòng những tình huống sau này. Điều quan trọng là bạn học được cách đầu tư khôn ngoan, quản lý tài chính thông minh nên đã có được thu nhập cao hơn. Tuy nhiên hôm nay khi ra đường tuổi Thân nên chú ý tuân thủ luật lệ giao thông, tránh phóng nhanh vượt ẩu gây tai nạn, hoặc bị xử phạt vừa mất tiền mà còn mất thời gian. Do đó cần giữ bình tĩnh trong mọi tình huống.

Tử vi ngày 31/7/2018 Tuổi Dậu

Tuổi Dậu cần chú ý hơn trong công việc hôm nay, báo hiệu có những tình huống kém may mắn. Mặc dù bản mệnh đã chuẩn bị rất kỹ càng nhưng đột nhiên nảy sinh vấn đề như khách hàng, đối tác không giữ chữ tín gây ảnh hưởng đến tình hình chung.

Tuổi Dậu cần giữ bình tĩnh để xử lý thật tốt những việc phát sinh, ngoài ra nên nhờ tới sự giúp đỡ của những người có kinh nghiệm. Người này sẽ cho bạn lời khuyên chân thành và hữu ích để có thêm những phương án mới xử lý vấn đề.

Ngũ hành bản mệnh sinh xuất nên sức khỏe của con giáp này không tốt lắm, áp lực công việc cộng thêm nóng trong khiến bạn mệt mỏi, đau dạ dày… Tuổi Dậu cần nghỉ ngơi, thả lỏng cơ thể để tránh bị quá tải, sinh thêm bệnh nặng. Nên ăn đồ thanh đạm, tránh cay nóng nhiều dầu mỡ hoặc quá chua, quá mặn.

Tử vi ngày 31/7/2018 Tuổi Tuất

Nhờ sự sáng suốt mà Thiên Tài đưa đến cho người tuổi Tuất mà tình hình tài chính của bản mệnh khá ổn định nhưng bạn chỉ có thể nhận ra điều may mắn này khá muộn.

Bạn có tự tin là mình khôn ngoan về tiền bạc không? Sự thật là hầu hết chúng ta tiêu dùng, mua sắm, kiếm tiền theo cảm tính nên mãi không thể giàu. Hãy học cách suy nghĩ của người giàu và dần dần thay đổi thói quen của mình theo chiều hướng tích cực hơn bạn nhé.

Sức khỏe rất quan trọng để chuẩn bị cho bạn đối mặt với sóng gió ngoài kia, vì thế, đừng quên chế độ tập luyện mỗi tuần mà bạn đã đề ra từ trước, nếu bận quá thì bạn có thể đi bộ gần nhà khoảng 30 phút mỗi ngày.

Tử vi ngày 31/7/2018 Tuổi Hợi

Theo Tử vi ngày 31/7/2018, khi Thiên Ấn nâng đỡ thì người tuổi Hợi nên tự tin lên! Có thể nói con đường sự nghiệp của bạn sẽ là mối quan tâm hàng đầu của bạn trong lúc này. Đừng để ngoại cảnh tác động làm mất đi cơ hội tốt, nếu muốn giúp đỡ ai đó thì cũng nên để sang dịp khác chứ không phải lúc này.

Bạn không cần phải lên kế hoạch thuyết phục hay tạo ấn tượng với sếp vì gần như năng lực của bạn là điều không cần phải bàn cãi trong công ty. Thay vì ganh đua với đồng nghiệp, bạn chỉ cần tập trung làm tốt công việc mà bản thân được giao là đủ.

Nhờ có Tam Hội cục nên việc làm ăn của bạn thuận lợi hơn là nhờ có đối tác hiểu chuyện, đồng nghiệp tốt bụng và luôn có ai đó đang tìm cách giúp đỡ bạn bằng cách này hay cách khác mà bạn không hay biết.