Xem Tử vi thứ 2 ngày 16/7/2018 của 12 con giáp

1299

Cùng phongthuycanbiet.net Xem tử vi hôm nay – Tử vi thứ 2 ngày 16/7/2018 hôm nay – Cập nhật vận trình tử vi 12 con giáp 16/07/2018 thứ 2 hôm nay hấp dẫn và chính xác. 

Xem Tử vi thứ 2 ngày 16/7/2018 của 12 con giáp

Tử vi tuổi Tý

Tử vi thứ 2 ngày 16/7/2018 của tuổi Tý, con giáp này phải đối mặt với cục diện Tương Phá, công việc có điềm báo tai họa. Kẻ xấu ném đá giấu tay hòng vu vạ cho bản mệnh, đòi hỏi tuổi Tý phải thận trọng và cảnh giác trong từng lời ăn tiếng nói.
Công việc hoàn thành cần kiểm tra lại kĩ càng trước khi bàn giao, hạn chế bớt khả năng kẻ xấu có thể lợi dụng kẽ hở mà làm điều sai trái. Tuổi Tý cũng nên xem xét lại các mối quan hệ ở nơi làm việc của mình để không tin lầm người, cũng không trách lầm người.
Thiên Tài xuất hiện và cho thấy con giáp này có nguồn thu nhập khá dồi dào trong ngày đầu tuần này. Người kinh doanh tìm được mối hàng mới với lợi nhuận vượt trội, hứa hẹn một vụ mùa bội thu. Bản mệnh cần mạnh dạn tiến hành kế hoạch đã định để tránh việc bỏ lỡ thời cơ
Tử vi thứ 2 ngày 16/7/2018 tuổi Sửu
 Tài lộc của tuổi Sửu hôm nay khá dồi dào nhờ quan hệ bán hợp với địa chi ngày. Bản mệnh phát huy được năng lực vốn có và nhận về thành quả xứng đáng. Con giáp này coi tiền bạc là để phục vụ con người nên không quá chú trọng tiết kiệm mà vẫn chi tiêu tự do, mua sắm những thứ mình thích. Xem tử vi phương Đông cho thấy vì ngũ hành tương xung nên chuyện tình cảm của con giáp này sa sút nhiều. Trước đó còn tỏ ra yêu đương nồng thắm như không thể chia cắt mà sau đó đã như không còn chút tình cảm. Bạn quen với sự cô độc nên dù có người yêu cũng chẳng thể có được cảm giác an toàn. Khoảng cách giữa hai trái tim thật đáng sợ, gấp nhiều lần so với khoảng cách địa lý. Tình yêu đến nhưng lại muốn rời đi khi hai người chẳng còn được gắn bó khăng khít như trước nữa, có lẽ cả hai đã quá vô tâm chăng. Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h Quý nhân phù trợ: Hợi, Tị
 Tuổi Dần  Tử vi thứ 2 ngày 16/7/2018
Hôm nay tuổi Dần hãy chuẩn bị tâm lý sẵn sàng đón nhận cơ hội thăng tiến trong công việc. Năng lực được công nhân, tinh thần trách nhiệm được đánh giá cao, hết mình với công việc. Nhân cơ hội này, tuổi Dần hãy cố gắng phát huy sức mạnh sẽ không phải chịu thiệt thòi. Tất nhiên, công việc sẽ khiến bạn cảm thấy áp lực và mệt mỏi, nhưng chỉ cần cố gắng vượt qua thử thách lần này, nhất định sẽ nắm được thành công trong tay. Con giáp này cũng gặp thuận lợi trên con đường tìm kiếm nhân duyên. Vẻ đẹp của bạn tỏa sáng nhất khi chuyên tâm với công việc, từ đó hấp dẫn ánh nhìn của người khác phái, tăng vận đào hoa cho chính mình. Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tuổi Mão thứ 2 ngày 16/7/2018

Con số may mắn: 63

Giờ hoàng đạo: 11h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Mão và Thìn

Có vẻ hôm nay tuổi Mão sẽ gặp những vấn đề mà bạn cho là khá khó khăn trong công việc, tuy nhiên sau khi cân nhắc kĩ thì có thể câu trả lời lại đơn giản hơn bạn nghĩ nhiều. Trong công việc, hãy cải thiện kĩ năng giao tiếp của bạn bằng cách lắng nghe nhiều hơn. Nếu bạn đang cảm thấy tình cảm giữa bạn và người ấy không được như trước vì những lí do nằm ngoài tầm kiểm soát của mình thì hãy thể hiện bằng hành động để người ấy thấy rằng bạn quan tâm đến họ và mối quan hệ này như thế nào.

Tuổi Thìn thứ 2 ngày 16/7/2018

Con số may mắn: 99

Giờ hoàng đạo: 21h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Thìn, Mùi và Thân

Hôm nay tuổi Thìn sẽ có rất nhiều cơ hội trong công việc và sẽ tận dụng tốt những cư hội đó. Còn về mặt tình cảm, có thể giữa bạn và người ấy đang có một vấn đề lớn nào đó cần lời giải đáp nhưng hãy nhớ rằng cả hai đều chưa thật sự hiểu nhau cũng như chưa chín chắn trong chuyện tình cảm, vì thế hãy cố gắng bình tĩnh cùng nhau giải quyết thay vì im lặng giữ trong lòng.

Tuổi Tỵ thứ 2 ngày 16/7/2018

Con số may mắn: 84

Giờ hoàng đạo: 19h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tý, Thìn và Tỵ

Nếu như cảm thấy mệt mỏi thì bạn hãy dành thời gian để nghỉ ngơi vui chơi nhiều hơn, có thể không phải là tham gia các bữa tiệc mà chỉ cần một buổi hẹn ăn trưa với bạn bè cũng làm tâm trạng bạn khá hơn nhiều. Có vẻ trong tình cảm, cả bạn và người ấy đều cho rằng hai người chưa đủ chín chắn và đủ nguồn lực để cùng xây dựng tương lai và thực hiện được những dự định của cả hai.

Tuổi Ngọ thứ 2 ngày 16/7/2018 

Con số may mắn: 14

Giờ hoàng đạo: 13h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Ngọ và Dậu

Hãy cẩn thận, dù tuổi Ngọ cho rằng mình biết tuốt thì cuộc sống vẫn luôn tràn đầy những bất ngờ mà mình không thể lường trước được. Trong công việc, có thể bạn thấy một hướng giải quyết cho những trở ngại về mặt tài chính. Đây là một bước đi đòi hỏi sự khôn ngoan và thận trọng, đồng thời bạn cũng cần sự hỗ trợ của những người xung quanh. Khi bạn cảm thấy mối quan hệ của mình và người ấy quá gập ghềnh thì có thể nhờ sự trợ giúp của một người bạn, người đó sẽ giúp cho mọi chuyện thuận lợi hơn.

Tuổi Mùi  Tử vi thứ 2 ngày 16/7/2018

Con số may mắn: 76

Giờ hoàng đạo: 10h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Dần

Tuổi Mùi có thể tạo nên những thứ đẹp đẽ trong cuộc sống. Để những mong muốn thành hiện thực thì bạn cần nỗ lực nhiều hơn nữa. Về mặt tình cảm, đây là thời điểm bạn gặp nhiều may mắn và có vẻ như tình yêu sắp tìm đến với bạn rồi.

Tuổi Thân Tử vi thứ 2 ngày 16/7/2018

Con số may mắn: 36

Giờ hoàng đạo: 16h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tỵ

Thân Dậu tương hội, vận trình ngày thứ 2 này của người tuổi Thân ẩn chứa rất nhiều biến động. Bản mệnh có được tình yêu nhưng cũng phải chịu không ít tổn hại. Hôm nay con giáp này có thể sẽ tìm thấy được tình yêu mà mình mong đợi đã lâu. Nhớ xem dự báo thời tiết để không lỡ kế hoạch của mình nhé.

Tình yêu đến một cách nhanh chóng và phát triển với tốc độ cũng nhanh không kém. Điều này khiến cho tuổi Thân cả ngày trôi lãng đãng trên đám mây bồng bềnh và chẳng màng tới điều gì ngoài hạnh phúc mình đang có.

Thương Quan cảnh báo tình yêu đang khiến cho con giáp này trở nên lơ là với công việc, chẳng còn nghĩ ngợi, tập trung được nhiều. Thảm họa có thể xảy ra chỉ từ những sơ sót nhỏ, tuổi Thân cần nhanh chóng chấn chỉnh lại thái độ làm việc của mình.

Tuổi Dậu Tử vi thứ 2 ngày 16/7/2018

Con số may mắn: 94

Giờ hoàng đạo: 16h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tý, Tỵ và Thân

Dậu Dậu tự hình, bản mệnh có thể tự chặn đường nhân duyên của mình bằng chính những lời nói vô tình. Người tuổi Dậu không khéo léo trong cách ăn nói của mình ngày hôm nay và khiến cho đối phương tổn thương bởi những lời vô tâm, thiếu suy nghĩ. Tham khảo ngay Những lỗi phong thủy cửa chính khiến hôn nhân sóng gió.

Song tin vui cho con giáp này chính là Thực Thần đang nâng đỡ cho bản mệnh và giúp cho việc làm ăn kinh doanh được thuận lợi. Hàng hóa bán đắt như tôm tươi, khách hàng tấp nập đặt hàng, lợi nhuận trong ngày tăng lên gấp bội.

Tuổi Dậu có thể sẽ có khoản tiền lớn rủng rỉnh trong tay, bản mệnh cần có kế hoạch tài chính cụ thể để không phạm phải sai lầm. Ngoài những khoản tiết kiệm thì cũng nên có đầu tư vào các lĩnh vực khác để tiền lại sinh ra tiền.

Tuổi Tuất Tử vi thứ 2 ngày 16/7/2018

Con số may mắn: 80

Giờ hoàng đạo: 14h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Sửu, Mão và Tỵ

Tuất Dậu tương hại, đây là điềm báo cho thấy nhiều điều xui xẻo dễ xảy tới với người tuổi Tuất hôm nay. Tử vi 2018 cảnh báo rằng con giáp này có thể sẽ bị bạn bè phản bội, gây ra những hậu quả vô cùng nghiêm trọng.

Tin tưởng quá mức, lại cả nể, bản mệnh cần phải nghiêm túc kiểm điểm bản thân bởi những khuyết điểm này của mình. Kiếp Tài giáng họa, tài lộc tiêu tan, người tuổi Tuất có thể sẽ gặp họa phá tài, bản mệnh bị kẻ xấu lừa lọc, vừa mất tiền, vừa mất đi tình cảm.

Hãy học cách chọn bạn mà chơi cho mình. Chớ nên thấy ai cũng dễ dàng tin tưởng, cần phải giữ khoảng cách an toàn cho mình để thử thách bởi thời gian, có thế mới biết được ai là người đáng để đặt lòng tin mà không phải hối hận sau này.

Tuổi Hợi  Tử vi thứ 2 ngày 16/7/2018

Con số may mắn: 5

Giờ hoàng đạo: 12h00

Quý nhân phù trợ: Người tuỏi Tý, Mão và Thân

Mặc dù mọi thứ xung quanh bạn vẫn diễn ra như thế nhưng hôm nay tuổi Hợi có cách nhìn nhận cuộc đời rất khác. Có vẻ bạn đang cố ép mọi thứ hoạt động theo cách mình muốn nhưng hãy cân nhắc xem liệu đó có phải là giải pháp tốt nhất hay không? Thường thì mọi chuyện sẽ không diễn ra như ý mình đâu. Hôm nay tuổi Hợi cũng có mong muốn được tìm hiểu nhiều hơn về nhưng giả thuyết mới và các nền văn hoá mới.