Xem Tử vi ngày 24/7/2018 thứ ba của 12 con giáp nhanh nhất

802

Cùng phongthuycanbiet.net Xem tử vi ngày 24/7/2018 thứ ba của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Tử vi ngày 24/7/2018 thứ ba của tuổi Tý

Người tuổi Tý hôm nay có quý nhân trong công việc, mọi chuyện tương đối hanh thông. Khi có bất cứ khó khăn nào bạn có thể lên tiếng nhờ giúp đỡ hoặc thể hiện thái độ khiêm nhường, lập tức cứu cánh sẽ tới, không cần bôn ba vất vả một mình.

Tài lộc không có gì nổi bật, vẫn đều đều như những ngày thường, với hướng làm việc như hiện nay thì chắc chắn trong tương lai gần bạn sẽ không thể có một khoản tiền lớn. Tuổi Tý cần tìm hiểu thêm về thị trường, nghe ngóng thông tin đầu tư hoặc chủ động thay đổi môi trường làm việc.

Không muốn ra ngoài chơi vì ngại đông đúc và muốn nghỉ ngơi. Bản mệnh khá mệt, có thể gặp những bệnh nhẹ như đau đầu, cảm sốt, khó chịu, mệt mỏi. Nên uống một tách trà ấm sau bữa ăn để tiêu hóa tốt hơn và dễ ngủ hơn.

Giờ tốt: 7h đến 9h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Thân

Tử vi ngày 24/7/2018 thứ ba của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới cho biết người tuổi Sửu nóng nảy mà gây rắc rối cho chính mình. Bạn thường hấp tấp vội vàng, đưa ra quyết định sai lầm chuốc lấy phiền phức không đáng có. Đây sẽ là bài học đắt giá mà bạn phải tự gánh lấy, lần sau nhớ rút kinh nghiệm nhé.

Thổ khí vượng lợi tài lộc, chủ yếu là do bạn được tặng hoặc thừa kế chứ không phải tự kiếm được. Do đầu tư sai lầm, quyết định thiếu sáng suốt nên tuổi Sửu thiếu tiền, may nhờ có người thân bạn bè và vận may giúp đỡ nên có thể chống đỡ qua ngày, không lo quá túng thiếu.

Chuyện tình cảm có chút trục trặc do khắc khẩu, ông nói gà bà nói vịt, nam mệnh không thể yên ổn mà yêu đương được. Chủ yếu do tính nóng cộng với vận trình không thuận nên hai người chủ yếu là tranh cãi, gần ít xa nhiều, có người khác chia cắt, gây khó dễ.

Giờ tốt: 13h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi ngày 24/7/2018 thứ ba tuổi Dần

Xem Tử vi ngày 24/7/2018 thứ ba của 12 con giáp

Xem tử vi ngày 24/7/2018 tuổi Dần có một ngày lộc buôn bán kinh doanh tràn trề, bất là kể là người làm chính hay buôn bán tay ngang thì cũng đều có tín hiệu đáng mừng về thu nhập, khách hàng dồi dào, lợi nhuận tăng hơn trước rất nhiều. Hôm nay con giáp này nếu dốc sức làm việc thì thành quả thu được sẽ vô cùng xứng đáng. Để bổ sung thêm năng lượng và tránh mệt mỏi thì bạn nên uống nhiều nước, ăn thêm các bữa phụ và dành thời gian nghi ngơi vào buổi trưa để cơ thể không bị kiệt sức. Nhân duyên của bạn cũng khá tốt nhưng vì bận rộn kiếm tiền nên tuổi Dần chẳng còn thời gian và tâm sức dành cho việc riêng. Trong khi đó người có đôi có cặp nhận được sự thông cảm của nửa kia, có chỗ dựa vững chắc để vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi 4.

Tử vi ngày 24/7/2018 thứ ba tuổi Mão

Theo tử vi 12 con giáp, đường thăng tiến của tuổi Mão sắp đến gần, bản mệnh có thể được thăng chức hoặc hay đổi vị trí lên cấp bậc cao hơn. Nhìn chung bạn chỉ chờ quyết định nhận chức nữa mà thôi, đây là thời điểm quan trọng nên cần giữ vững tinh thần, đừng lơ là chủ quan nhé. Mối quan hệ xã giao của tuổi Mão không ổn lắm vì có điềm báo thị phi, gièm pha nói xấu. Việc bạn thăng tiến không phải tất cả mọi người đều nể phục nên khó tránh khỏi thị phi, vì thế bạn cần bình tĩnh ứng phó, cứ làm tốt công việc của mình và giữ gìn uy tín cá nhân. Sức khỏe không tốt lắm do ngũ hành bản mệnh tiêu hao, tuổi Mão gặp một số hiện tượng như chướng bụng, nóng gan, kém ăn… Bạn cần uống nhiều nước, ăn thanh đạm để thanh thiệt giải độc, ăn chay hoặc ăn cháo, súp dễ tiêu thì sẽ cảm thấy dễ chịu hơn.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h Quý nhân phù trợ: Mùi, Tị

Tử vi ngày 24/7/2018 thứ ba của tuổi Thìn

Theo tử vi phương Đông của 12 con giáp, người tuổi Thìn vì Thổ vượng nên cần lưu ý bệnh dạ dày, dễ bị đau yếu, kém ăn. Nếu là người có thói quen uống cà phê thì nên tiết chế lại, thay bằng nước lọc, sữa hoặc trà cũng tốt hơn cho dạ dày và thân thể.

Người tuổi Thìn cảm nhận được hạnh phúc và sự yêu thương ngập tràn, tỏ tình thành công, có nhiều cử chỉ lãng mạn ngọt ngào. Dường như bạn đã biết cách để hai người gần gũi hơn, thấu hiểu hơn, có thể tính tới chuyện chung đường trong tương lai không xa.

Người tuổi Thìn kiếm tiền khá tốt nhờ vận dụng khả năng và sự nhanh nhạy để nắm bắt thông tin, tiến hành đầu tư chuẩn xác. Bạn có thể xem xét rủ người cùng hợp tác chung để tăng thêm vốn, giảm thiểu rủi ro và có thêm nhiều nguồn lực hỗ trợ.

Giờ tốt: 7h đến 9h
Quý nhân phù trợ: Dần, Tý

Tử vi ngày 24/7/2018 thứ ba của tuổi Tỵ

Hôm nay người tuổi Tỵ gặp rất nhiều may mắn, tốt lành. Đặc biệt trong chuyện tình cảm bạn nhận được sự đồng hành chung sức của nhiều người, được nửa kia ủng hộ động viên nên có khó khăn cũng không đáng ngại.

Song hãy lưu ý hơn tới công việc, đấu tranh công sở khiến bạn đau đầu và có thể bị thiệt thòi. Người tuổi Tỵ không lường trước được hậu quả, cho rằng người khác cũng không hề có ý xấu cho tới khi họ hạ bệ, tranh mất chức vụ và phần tiền thưởng của bạn thì mới ngỡ ngàng.

Sức khỏe quan trọng, đừng mải mê dành sức yêu đương, làm việc mà quên mất nghỉ ngơi. Ngày này hãy bổ sung nhiều vitamin thông qua đường thực phẩm để bồi dưỡng cho thân thể. Các loại quả nên dùng nhiều là cam, chanh, cà chua, bơ, kiwi, nho, dâu tây,…

Giờ tốt: 21h đến 23h
Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

Tử vi ngày 24/7/2018 thứ ba tuổi Ngọ

Tử vi đông phương dự báo tuổi Ngọ có sức sống dồi dào, khả năng làm việc nhiệt tình, bừng bừng sức sống trong ngày thứ 3 này. Bản mệnh trẻ trung, lạc quan nên truyền được cảm hứng cho cả những người làm việc chung, kéo cả tập thể cùng tiến lên. Hỏa khí vượng có lợi cho những người làm công tác tuyên truyền, quảng cáo, bán hàng, kinh doanh. Nhờ sự xông xáo, hoạt bát mà bạn gặp gỡ được nhiều khách hàng và gây ấn tượng với họ, dù chưa kiếm được tiền ngay nhưng đây sẽ là những mối liên kết mạnh mẽ, có lợi cho tương lai. Hôm nay khi đi ra ngoài thì tuổi Ngọ nên đề phòng tai nạn bất ngờ, va chạm hoặc bị đồ vật rơi vào người khiến cơ thể bị tổn thương. Tốt nhất khi di chuyển nên chú ý quan sát kỹ, tránh đến những nơi nguy hiểm như công trường, núi cao hoặc sông nước.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tử vi ngày 24/7/2018 thứ ba của tuổi Mùi

Theo tử vi ngày 24/7/2018 thứ ba, người tuổi Mùi bất hòa với anh em trong nhà hoặc bạn bè thân thiết. Chuyện vốn không lớn nhưng vì hai bên không ai chịu nhường ai thành ra tranh chấp, đôi co kéo dài, mất di hòa khí, sứt mẻ tình cảm.

Bạn cố chấp, Thổ khí vượng làm tính nóng bốc lên cao cũng ảnh hưởng nghiêm trọng tới công việc. Có những sự vụ không nên nóng nảy thì bạn lại vội vàng, cố tình theo ý mình tới khi sự cố ập tới mới hối hận thì đã muộn. Ấn tượng tệ, năng lực không được ghi nhận, vị trí lung lay nghiêm trọng.

Trạng thái hôm nay không thích hợp lắm để xúc tiến chuyện làm ăn, công việc hay tình cảm. Tốt nhất là sau khi kết thúc công việc hãy về nhà nghỉ ngơi thư giãn, nghe nhạc xem phim, tắm nước ấm và tập thể dục. Cần phải cân bằng bản thân, nạp đầy năng lượng để không tiếp tục mắc sai lầm nữa.

Giờ tốt: 19h đến 21h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dần

Tử vi ngày 24/7/2018 thứ ba tuổi Thân

Một người thân quen sẽ mang đến những ảnh hưởng tích cực cho người tuổi Thân trong ngày có Chính Tài nâng đỡ. Họ cũng có thể mang đến may mắn về mặt tài chính cho bạn.

Đừng đưa ra quyết định vội vã dựa trên một phần thông tin mà bạn nhận được. Hãy sử dụng những kinh nghiệm trong quá khứ để tránh phải phạm sai lầm lần hai.

Con số may mắn: 2, 9
Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Tử vi 24/7/2018 thứ ba của tuổi Dậu

Ngày hôm nay của người tuổi Dậu vượng đường nhân duyên. Nếu bạn muốn gây ấn tượng với một ai đó thì đây là cơ hội không thể thích hợp hơn, nhất là với người nhỏ tuổi hơn. Bật mí thêm là tỏ tình thì tỉ lệ thành công cực kì cao đấy nhé.

Đường sức khỏe thuận lợi và hanh thông. Bạn nên theo đuổi một môn thể thao, vừa tìm niềm vui, vừa rèn luyện cơ thể lại thư giãn tinh thần. Rủ thêm đồng bọn đi cùng cho vui hoặc lập team tập dã ngoại cũng rất thú vị đấy.

Công việc cả chính cả phụ của người tuổi Dậu vẫn bình thường, không tiến, không lùi đã là may, trong ngày gặp phải thị phi, sóng gió, bạn nên chuẩn bị tinh thần nghênh đón. Đối thủ chắc chắn sẽ không bỏ lỡ thời cơ hạ bệ bạn đâu nhưng may là bản mệnh hoàn toàn có thể đối phó được, đừng quá lo lắng.

Giờ tốt: 13h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Sửu

Tử vi ngày 24/7/2018 thứ ba của tuổi Tuất

Tử vi người tuổi Tuất trong thứ 3 nhờ Thổ khí vượng mà năng lực làm việc rất tốt, có tài lãnh đạo. Bạn có tiếng nói, sự quyết đoán, mạnh mẽ nên được nhiều người nển trọng. Nếu thu phục nhân tâm, điều hòa mềm mỏng, đối xử khéo léo hơn thì đường thăng tiến sẽ cực kì rộng mở.

Năng lực bản thân có thể phát huy tối đa nhờ tính khí cương trực, hiệu suất công việc tốt, bạn có thể sẽ nảy ra một ý tưởng kiếm tiền tuyệt vời trong cuối tuần này, hãy mạnh dạn thực hiện. Nhiệt tình và dám nghĩ dám làm chính là ưu điểm của người tuổi Tuất.

Người tuổi Tuất đề phòng mất tiền hoặc trộm cắp. Khoản tiền này tuy không quá đe dọa tới cuộc sống của bạn nhưng cũng không hề nhỏ. Không nên cho vay mượn hoặc đứng ra làm người thế chấp, bảo lãnh cho vay vì nguy cơ mất trắng là rất cao.

Giờ tốt: 13h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi tuổi Hợi ngày 24/7/2018 hôm nay thứ 3

Hợi Tị tứ hành xung nên chuyện tình cảm của tuổi Hợi rơi vào bế tắc. Các cặp đôi cứ gặp nhau là tranh luận, khẩu chiến vì những điều không đang kể. Mỗi người có một cái tôi riêng, nếu không ai chịu nhún nhường thì mâu thuẫn xảy ra là hiển nhiên thôi. Tài lộc trong ngày tốt, tuổi Hợi kiếm được nhưng không phải là khoản lớn. Nếu có ý định đầu tư, làm ăn cần nhiều vốn thì nên tính toán kỹ, tránh xảy ra sai sót, nhất là khi hợp tác với người khác. Cần có lý trí và nhìn thẳng vào điều kiện thực tế chứ không chỉ dựa vào tình cảm. Ngũ hành tương xung khiến con giáp này suy nghĩ nhiều về công việc, tình cảm nên sức khỏe càng suy yếu, người uể oải mệt mỏi, suy nhược, không có tinh thần, cần đề phòng bệnh về tim mạch, khí huyết. Buổi tối nên được nghỉ ngơi tĩnh dưỡng, không nên mang việc về nhà làm vừa không hiệu quả mà vừa hao mòn sức lực.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi