Xem tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thân 1992

976

Tuổi Nhâm Thân 1992 thuộc mệnh Kim, cùng phong thủy Luận giải chi tiết tử vi trọn đời của tuổi Nhâm Thân 1992 về sự nghiệp, tài vận,tình duyên.

Cuộc sống

Cuộc sống của những người tuổi Nhâm Thân 1992 này có nhiều khó khăn và vấp ngã ở những giai đoạn đầu tiên của cuộc đời họ gặp phải nhiều sóng gió và lận đận, họ cũng phải chịu rất nhiều nỗi buồn, nhưng bên cạnh đó họ cũng gặp được rất nhiều điều may mắn trong cả công việc làm ăn và cả những chuyện trong cuộc sống, vì vậy hầu như họ luôn vượt qua những khó khăn và trở ngại trong cuộc đời. Tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 số mệnh khi vào hậu vận sẽ được hưởng nhiều điều tốt đẹp, không phải chịu cảnh nghèo khó, khổ sở.

Tình duyên

Xem tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thân 1992

Trong chuyện tình duyên thì người tuổi này phải chịu khá nhiều điều cay đắng, theo tử vi thì chuyện tình duyên của người tuổi này sẽ được chia thành ba trường hợp dựa vào chính tháng sinh âm lịch của họ, như sau:

Những người được sinh vào tháng 1 và tháng 7 theo âm lịch thì trong cuộc sống sẽ phải trải qua ít nhất là ba lần thay đổi trong chuyện tình duyên, hạnh phúc.

Còn những người sinh vào tháng 2, 5, 9, 10, 11 theo âm lịch thì trong đời sẽ qua khoảng hai lần thay đổi chuyện tình duyên, hạnh phúc.

Đối với những người được sinh vào tháng 3, 4, 6, 8, 12 theo âm lịch thì trong cuộc đời sẽ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn, không phải qua bất kì sự thay đổi nào trong chuyện tình duyên.

Gia đạo, công danh

Công danh có lên cao nhưng không bền vững và dễ bị sụp đổ. Phần gia đạo kém vui vào thời trung vận; và qua khỏi 38 hay 37 tuổi, gia đạo mới được xum vầy và bình thường.

Tiền bạc không mấy có thể làm cho cuộc sống trở nên giàu sang phú quý, vì lớn tiền thì lớn sóng, cuộc đời chưa biết bao nhiêu là đủ cả, tuy nhiên bạn cũng sống được một cuộc đời điều tốt, khá giả và có thể sung túc hơn vào những tháng năm ở vào tuổi 40 trở lên. Sự nghiệp, nếu theo đường học vấn thì đã hoàn thành; con đường sự nghiệp tuy còn dài, nhưng tạm nói là bạn đoạt lấy kết quả của con đường sự nghiệp rồi.

Những tuổi hợp làm ăn

Trong vấn đề làm ăn theo đuổi sự nghiệp, tạo lấy cuộc sống có đầy đủ bạn cũng cần lựa chọn tuổi cho hợp với tuổi mình mà cộng tác, hợp tác hay giao dịch, giao thương thì mới có thể đem lại thành công cho cuộc đời; những tuổi thuận và hợp với tuổi bạn là những tuổi: Nhâm Thân cùng tuổi, Giáp Tuất và Mậu Dần. Ba tuổi này rất hợp cho việc làm ăn của bạn. Vậy bạn nên hợp tác hay mọi việc gì trên cuộc đời để khỏi mang lấy thất bại cho đời bạn.

Lựa chọn vợ chồng

Việc chọn lựa đối tượng kết hôn cũng vô cùng quan trọng, nó ảnh hưởng trực tiếp tới điều kiện vật chất và cuộc sống tương lai sau hôn nhân của bạn. Nếu bạn muốn có được một cuộc sống giàu sang, không phải lo nghĩ nhiều thì nên kết hôn cùng với những người tuổi: Nhâm Thân, Giáp Tuất, Mậu Dần, Canh Thìn. Những tuổi này hợp cả về đường tình duyên lẫn tài lộc, sẽ giúp cuộc sống của bạn được thăng tiến.

Còn nếu như bạn định kết hôn cùng với những người tuổi: Đinh sửu, Tân Mùi, Kỷ Tỵ thì cuộc sống sau này của bạn chỉ có thể ở mức trung bình. Bởi những tuổi này tuy có hợp về chuyện tình duyên nhưng lại không hợp về đường tài lộc, cuộc sống khó mà được sung sướng và đầy đủ.

Nhưng nếu bạn vì thương yêu mà quyết định kết hôn cùng với những người tuổi: Quý Dậu, Kỷ Mão thì nên chuẩn bị tâm lí sẽ phải sống cảnh thiếu thốn, nghèo khó suốt đời. Bởi vì những tuổi này không chỉ không hợp trong chuyện tình duyên, mà còn không hợp cả trong đường tài lộc nữa.

Cùng với đó thì bạn khi ở vào tuổi 22, 28, 34, 40, 41 thì nên tránh chuyện kết hôn. Bởi vì những năm này là năm xung kỵ việc kết duyên, nếu kết hôn thì bạn có thể sẽ gặp phải cảnh xa vắng liên tục, hoặc cũng có thể phải chịu nhiều đau khổ trong chuyện lấy chồng.