Xem tử vi tuần từ 10-16/6/2019 của 12 con giáp

1107

Cùng phong thủy cần biết xem tử vi tuần từ 10-16/6/2019 của 12 con giáp: Tuổi Tý nên cần thận, Tuổi Mão có những chuyển biến mới.

Tử vi tuần từ 10-16/6/2019 của 12 con giáp

Tử vi tuần từ 10-16/6/2019 tuổi Tý

Tử vi tuần mới của 12 con giáp cho thấy vận trình của tuổi Tý hung cát đan xen, có khá nhiều sự việc mới nảy sinh trong thời gian này. Nhất là về phương diện tình cảm, khó đạt được như ý nguyện, tình yêu của bạn và người ấy không được thuận lợi như ý bạn muốn.

Đường công danh sự nghiệp cũng có dấu hiệu bất ổn, mấy ngày đầu tuần, vận trình công việc cũng khá ổn, nhưng càng về cuối tuần càng sa sút bạn nên tập chung nhiều hơn vào công việc của mình nhé!

Tử vi tuần từ 10-16/6/2019 tuổi sửu

Tử vi tuần từ 10-16/6/2019 của 12 con giáp

Tuổi Sửu tuần này luôn trong tâm trạng thấp thỏm lo lắng. Công việc bận rộn khiến bạn không có nhiều thời gian nghỉ ngơi, lúc nào cũng trong trạng thái mệt mỏi vì làm việc quá đà. Càng về cuối tuần công việc sẽ có giảm sút, giúp bạn có thêm thời gian nghỉ ngơi, lấy lại tinh thần.

Qúa mải mê cho công việc, nên bạn không có thời gian dành cho người yêu nên chuyện tình cảm của hai bạn có chút trục chặc, bạn nên bớt thời gian để dành cho người ấy nhé!

Tử vi tuần từ 10-16/6/2019 tuổi dần

Tử vi tuần mới của 12 con giáp 10-16/6/2019, cho thấy bản mệnh nhớ tập trung vào những gì mà bạn có thể thay đổi, thay vì những việc mà bạn không thể nào kiểm soát được, đây là ngày hướng đến việc lập kế hoạch và có những hướng đi mới tích cực hơn cho đời sống.

Chuyện tình cảm của tuổi Dần cũng không có nhiều biến chuyển mới. Bạn nên vun đắp tình cảm vủa mình và người bạn đời hơn nhiều nhé!

Tử vi tuần từ 10-16/6/2019 tuổi mão

Vận số của Mão sẽ có những chuyển biến tích cực. Họ có nhiều cơ hội để phát huy năng lực, khẳng định sở trường và vươn lên làm sếp. Mão đừng quá lo lắng, cũng đừng tự ti bởi bạn hoàn toàn có đủ năng lực để đảm nhiệm vị trí quan trọng hơn ở chốn công sở.

Tử vi tuần từ 10-16/6/2019 tuổi thìn

Do có cát tinh trợ mệnh nên thu nhập chính và phụ đều tăng, tuần này bạn không phải lo lắng quá nhiều về chuyện tiền bạc, yên tâm là cứ hết lại có. Nhưng vì bạn có nhiều thứ cần chi tiêu nên khó kiểm soát được tài chính

Phương diện tình cảm không được tốt, tuy bên ngoài vẫn thể hiện mình rất vui vẻ, lạc quan nhưng tận sâu trong lòng tuổi Thìn vẫn có những nỗi đau chẳng thể nói thành lời. Bạn vẫn để tâm đến chuyện cũ nên khó có thể tìm kiếm được hạnh phúc mới

Tử vi tuần từ 10-16/6/2019 tuổi tỵ

Những bất đồng quan điểm xảy ra liên tiếp khiến mối quan hệ tình cảm của người tuổi Tỵ trong tuần này có dấu hiệu rạn nứt. Bạn cần nói chuyện thẳng thắn với đối phương tránh cho xung đột ngày càng đi xa.

Tuổi Tỵ cũng đang phải chịu rất nhiều áp lực trong công việc bởi bạn là người cầu toàn và luôn mong muốn tiến tới những vị trí cao hơn. Đây là điều tốt nhưng cũng đừng vì vậy mà ép buộc bản thân làm đến quên ăn quên ngủ Tỵ nhé. 

Tử vi tuần từ 10-16/6/2019 tuổi  ngọ

Xem tử vi tuần mới,trong tình yêu thì vấn đề cãi nhau là khá bình thường, tuy nhiên, bạn đừng để sự việc trở nên căng thẳng quá mức vì đây thực ra là thời điểm để hai người có thể hiểu nhau hơn đấy. 

Tuần mới chỉ tầm tầm không lên cao, dù may mắn có thể không mỉm cười với con giáp tuổi Ngọ nên bạn có thể không nhận được sự hỗ trợ mà mình trông đợi, vậy thì hãy dựa vào chính bản thân mình, bắt đầu từ việc cố gắng điều chỉnh những suy nghĩ của bạn cho tích cực, tốt đẹp hơn, sau đó bắt tay vào công việc bằng tất cả sự nỗ lực, và rồi thành quả sẽ như ý bạn mà thôi.

Tử vi tuần từ 10-16/6/2019 tuổi mùi

Hung vận sẽ đeo bám Mùi trong tuần mới này khiến họ gặp phải khá nhiều biến cố, thất bại trong công việc. Do vậy khi làm bất cứ việc gì, tuổi Mùi cũng cần suy nghĩ tính toán thật kỹ nhé!

Đừng để bản thân quá căng thẳng mệt mỏi, hãy dành thời gian nghỉ ngơi, tái tạo năng lượng thì bạn mới đủ minh mẫn để giải quyết  những rắc rối quanh mình.

Tử vi tuần từ 10-16/6/2019 tuổi thân

Tử vi tuần từ 10-16/6/2019 tuổi thân

Tử vi tuần mới của 12 con giáp dự báo, tuổi Thân sẽ có tuần mới khá tốt. Cát khí gia tăng là lúc tài vận tăng tiến không ngừng, dường như làm gì cũng dễ dàng thành công và thu lợi về cho mình.

Tuy nhiên công việc cũng có chút trở ngại do nhiều người ghét bạn, đố kỵ gây ra. Kẻ tiểu nhân vì nhìn thấy những thành tựu bạn đạt được và chỉ muốn phá hỏng nó, thậm chí người này còn đóng vai là một đồng nghiệp thân thiết ngay bên cạnh, do vậy bạn nên đề phòng những người đồng nghiệp của mình

Khi lòng tin đặt sai chỗ thì đó sẽ là lúc sai lầm diễn ra, cũng may tuổi Thân vẫn giữ được tỉnh táo, vượt qua được những thời khắc cam go nhất. Lúc bạn tưởng mình đã lún sâu xuống bùn lầy không thể thoát được thì lại may mắn có quý nhân đến và nâng đỡ, giúp vượt qua được cơn hoạn nạn.

Tử vi tuần từ 10-16/6/2019 tuổi dậu

Tuần này không thích hợp cho người tuổi Dậu đàm phán kinh doanh, kí kết hợp đồng. Có một vài thay đổi nhỏ trong công việc, bạn nên học cách hoà nhập và chấp nhận những thay đổi này.

Vận trình tình duyên của tuổi dụa không được thuận lợi cho lắm. Bạn vẫn đang loay hoay đi tìm nưả kia đích thực cho mình. Những tiêu chuẩn mà bạn đặt ra có thể quá cao khiến bạn chưa tìm được ai. Bạn nên hạ bớt tiêu chuẩn của mình xuống đi nhé!

Tử vi tuần từ 10-16/6/2019 tuổi tuất

Phưởng diên tình cảm của tuổi Tuất tuần này không được tốt cho lắm. Thời điểm nóng giận rất có thể một trong hai người sẽ nhớ lại những lỗi lầm ngày trước của đối phương rồi gợi lại làm lạc hướng vấn đề. Rồi lại xảy ra mâu thuẫn lớn hơn khiến cả hai không tìm được tiếng nói chung.
 
Tuần mới, mâu thuẫn rất dễ xảy ra trong công việc, có thể là bạn không hài lòng với sếp của mình. Thay vì nói những lời không thích đáng hoặc thể hiện thái độ nóng nảy với mọi người, bạn cần có thái độ giải quyết chuyên nghiệp lịch sự hơn

Tử vi tuần từ 10-16/6/2019 tuổi hợi

Tuần mới, vận trình công việc của tuổi Hợi khá tốt, Dù có nhiều điều không như ý nhưng tuần mới này Hợi luôn có quý nhân nâng đỡ, bề trên cất nhắc nên đều bình an, viên mãn. Họ có cơ may thăng tiến vượt bậc trong sự nghiệp, thu nhập tăng đột biến. 

Chuyện tình cảm của tuổi Hợi cũng khá thuận lợi, thời gian nay những người độc thân rất có thể sẽ tìm được nửa kia của mình. Hãy nắm bắt lấy cơ hội này nhé!