Xem tử vi tuổi Tân Mùi năm 2019 nam mạng

1041

Cùng phong thủy xem tử vi tuổi Tân Mùi năm 2019 nam mạng để nhìn được khó khăn, thuận lợi, tử vi từng tháng trong năm 2019.

1.Tổng quát tử vi năm 2019 tuổi Tân Mùi nam mạng

Tuổi  Tân Mùi, Thiên can mang chữ Tân có các sao Cự Môn, Hoá Lộc thích hợp cho mẫu người sử dụng nhiều về lời nói, như nhà giáo, ngoại giao, thương mại, quảng cáo… lời nói tạo ra tiền của và thích hợp trong môi trường có nhiều người nam. Quý Anh là người hiền lành thoải mái, ít toan tính sâu sắc nhưng sống có thủy chung, nghĩa tình. Làm việc chu đáo, tinh thần trách nhiệm cao.

Số phạm Tam Hình, biệt ly, khó tránh khỏi tù vạ, vợ chồng xa cách, phải tha phương lập nghiệp mới được tốt. Cuộc đời có nhiều bất trắc, có người hướng tâm tu hành mới thoát vòng tục lụy. Ngoại trừ sanh vào mùa Hạ, nhờ vợ mà sung sướng an nhàn.

Với tâm tính hiền lương, được nhiều người giúp đỡ nên trong khó khăn vẫn có cơ hội vươn lên, cuộc sống không đến nỗi cơ cực. Dù sao, với ảnh hưởng của nhiều sao xấu, cần cố gắng tạo nhiều phước đức, đường tình duyên đừng chạy theo bản năng dễ sinh rối rắm… hậu vận sẽ hưởng nhiều phúc lộc, vui hưởng thanh nhàn và tuổi thọ cũng tăng trưởng dài lâu.

2.Công việc:

Xem tử vi tuổi Tân Mùi năm 2019 nam mạng

– Dễ bị tốn hao vô cớ, cũng có thể bị lừa gạt, mất xe mất của.
– Công việc khá thuận lợi, khó khăn được Quý nhân giúp đỡ, mưu sự dễ thành. Gia đình tình cảm có phần rối rắm tốn hao vì ốm đau hay bất hòa, tranh chấp.
– Rất xấu trong quan hệ, khi gặp điều trái ý dễ sinh nóng nảy, quyết định thiếu sáng suốt, bất lợi công việc làm ăn, mưu sự.
– Nếu ở lãnh vực kinh doanh tự do, nên cẩn thận giấy tờ, sổ sách, đừng tranh giành ảnh hưởng với đồng nghiệp. Càng xung động, Quý Bạn càng thiệt hại mà thôi.
– Cần đề phòng người gây hại vì oán thù hay ác ý. Đặc biệt, đừng nên hùn vốn làm ăn dễ sinh cãi cọ dẫn đến kiện thưa. Nếu ăn ở có phước đức, có thể chuyển Hung hóa cát.
3.Về tình duyên
Xem tử vi tuổi Tân Mùi nam mạng năm 2019,nhiều người sẽ tổ chức hôn lễ, xây dựng gia đình, đây là niềm vui của bản thân và cả họ hàng, bạn bè.

4.Phương diện sức khoẻ

Quý anh Tân Mùi năm nay gặp hạn Ngũ Mộ cho nên quan tâm đến sức khỏe, vấn đề đi lại của bản thân nhiều hơn. Tránh ốm đau, tai nạn thương tích. Nếu là người đã có gia đình thì nên đề phòng có chuyện xảy ra không lành với người thân.

Để có một năm bình an, may mắn thì quý anh nên cúng sao giải hạn vào đầu năm. Bằng cách lập bàn thờ mỗi tháng hoặc tháng 4 và 5 âm lịch vào ngày 29 âm lịch. Sắm sửa lễ vật, thắp hương quay về hướng chính Đông mà khấn vái: “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân”. Như vậy, sẽ làm nhẹ bớt những vận hạn xấu.

5.Diễn biến từng tháng tuổi Tân Mùi 1991 Nam mạng năm 2019

Tháng Giêng: Đầu năm quý bạn nên chú ý về sức khỏe và công việc không được tốt

Tháng 2: Xuất hành đi xa gặp nhiều may mắn và có quý nhân phù trợ trong công việc

Tháng 3: Công việc gặp khó khăn có sự bất hòa trong công việc, tiền bạc tiêu pha nhiều

Tháng 4: Gia đình thiếu hòa khí mỗi người một ý, đau ốm thì lâu khỏi

Tháng 5: Gặp nhiều may mắn trong công việc, có tin vui về hỷ tín trong gia đình

Tháng 6: Có quý nhân giúp đỡ trong công việc tuy nhiên không nên đầu tư làm ăn

Tháng 7: Trong họ hàng có người già đau ốm, hay có tang trong họ hàng

Tháng 8: Được âm phù dương trợ gặp khó khăn thì thường được người khác giúp đỡ

Tháng 9: Tiền bạc tiêu pha nhiều chú ý ra ngoài gặp phải cửa quan pháp lý

Tháng 10: Công việc làm ăn không được tốt nên chú ý về đường tình duyên vợ chồng

Tháng 11: Ra ngoài thì nên chú ý xe cộ đi lại cẩn thận hay chân tay có tật

Tháng 12: Có lộc về làm ăn hay tiền bạc hanh thông, đau ốm thì gặp được thầy thuốc

Tất cả thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo. Chúc bạn đọc vui vẻ!