Xem tướng mắt tam giác nói gì về tính cách vận mệnh

822

Dưới đây, phong thủy cần biết sẽ cùng bạn xem tướng mắt tam giác, tính cách vận mạng tốt xấu của người có tướng mắt tam giác.

1.Tướng mắt tam giác là mắt như thế nào?

Xem tướng khuôn mặt, mắt tam giác là mí trên và mí dưới đều hợp thành 1 góc nhọn và sắc ở phía đuôi mắt, trông giống như mắt như hình tam giác.

2.Xem tướng mắt tam giác nói lên điều gì?

Xem tướng mắt tam giác nói gì về tính cách vận mệnh
Xem tướng mắt tam giác nói gì về tính cách vận mệnh

Người sở hữu đôi  mắt tam giác sống thực dụng từ rất sớm. Họ luôn luôn đặt vấn đề lợi ích của bản thân lên hàng đầu , vấn đề gì cũng vậy họ không nghĩ cho người khác mà chỉ nghĩ đến bản thân mình có thiệt hại chút gì không, họ sống rất tính toán nên không được lòng nhiều người. Ho không quan tâm đến thái độ, cảm xúc những người xung quanh nhưng lại rất biết cách nịnh bợ và lấy lòng người khác để đem lại lợi ích cho mình tốt nhất.

Những người có tướng mắt tam giác này lòng dạ đầy tham hiểm toan tính, khiến cho các mối quan hệ gần gũi thân tình cũng trở nên bất hòa. Họ suy nghĩ rất thâm hiểm, họ sẽ dùng bất cứ thủ đoạn nào để mang lại lợi ích cho bản thân

Khi bàn luận về việc gì đấy, những người có tướng mắt tam giác này còn rất hiếu thắng, nếu ai cố tranh chấp với họ thì dễ sứt mẻ tình cảm, thậm chí sinh lòng oán hận, thù hằn.

Trong chuyện tình cảm, thì người có tướng mắt tam giác sống cũng khá thực dụng khiến đối phương thấy chán nản, họ ít khi nghĩ đến cảm giâc của người mình yêu, ít quan tâm chăm sóc cho họ, nên đường tình duyên của người này cũng không được thuận lợi, tốt đẹp

Theo tư vấn trong nhân tướng học, đàn ông mà mắt hình tam giác là người khôn khéo, ham tài vật, đối nhân xử thế chi li tính toán từng đồng, quyết không để bản thân chịu thiệt dù chỉ một chút. Vì thế mà ở phương diện tình cảm cũng không vì đối phương mà cân nhắc, điển hình của kiểu người ích kỷ.

Với người đàn ông có tướng mắt hình tam giác này chỉ cần là việc không mang lại lợi ích cho mình thì họ tuyệt đối sẽ không muốn động vào, người khác nhờ sự giúp đỡ của họ sẽ phải rất khó khăn khi nhờ vả nhất là trong chuyện vay tiền bạc.

Trên đây là những thông tin về tướng mắt tam giác mà bài viết chia sẻ, hy vọng rằng bạn sẽ hiểu được hết nhé! Tuy vậy tính cách vận mệnh con người còn phải dựa vào các yêu tố khác nữa nên không thể tùy tiện phán xét người khác được.