Xem tướng mắt to mắt nhỏ nói lên vận mệnh con người?

2010

Không thiếu người sở hữu tướng mắt to mắt nhỏ, hai mắt không đều. Mọi người nghĩ đó là điều bình thường, song nhân tướng học lại đưa ra những nhận định hoàn toàn khác. Cùng phong thủy cần biết tìm hiểu nhé!

1.Luận tướng người mắt to mắt nhỏ

Theo tư vấn phong thủy, nam giới mắt trái to thường không hợp với cha và vợ, là người gia trưởng. Còn nam giới có mắt phải to thì kém duyên với mẹ, đồng thời khá nể sợ vợ. Tuy nhiên, họ là người không thể từ chối phụ nữ, ngoài vợ mình thì tốt với cả những người phụ nữ khác nữa. Nữ giới mắt trái to, mắt phải nhỏ thường khá sợ chồng, vì chồng mà vất vả khổ cực, bôn ba khắp chốn.

Luận tướng người mắt to mắt nhỏ
Nói chung, người mắt to mắt nhỏ cuộc đời tuy có nhiều thăng trầm nhưng tài vận tốt, tiền bạc dồi dào, đàn ông có thể lấy được người vợ đảm đang mọi việc. Người mắt to mắt nhỏ dù là nam hay nữ thì cũng đều là người tinh tế và sâu sắc, nhạy cảm và thông minh, song hay thay đổi về tình cảm. Họ thường sẽ an phận thủ thường, là người lao động chứ khó tự tay gây dựng cơ đồ.

2.Xem tướng mắt to mắt nhỏ nhân tướng học ở đàn ông

  • Tính cách: Đàn ông có đôi mắt to mắt bé  thường nhiệt tình, ham hiểu biết, không thù dai. Tuy nhiên, theo mắt to mắt nhỏ tướng số lại không duy trì được mọi việc trong thời gian dài, hay thay đổi, dễ nổi cáu làm việc theo cảm tính.

  • Sự nghiệp: Đàn ông sở hữu đôi mắt to mắt bé là người có tài, tham vọng nhưng tính tình hay thay đổi; sự nghiệp thành bại xen lẫn; hôn nhân khó tốt đẹp

3.Xem tướng mắt to mắt nhỏ nhân tướng học ở phụ nữ

  • Tính cách: Phụ nữ sở hữu mắt to mắt bé thường có tính khí thất thường, không có chứng kiến riêng và khó kiểm soát được tình cảm.

  • Sức khỏe: Người phụ nữ có mắt to mắt nhỏ thường bệnh tật ốm đau triền miền thường xuyên dính vào thị phi

  • Xem tướng mắt to mắt nhỏ ở phụ nữ biết được hôn nhân không hạnh phúc: Đối với những người phụ nữ có khuyết điểm mắt to mắt bé thì cả đời vợ chồng bất hòa, vất vả vì đường chồng con, là người sợ chồng, hôn nhân không tốt đẹp.

Những thông tin trên đây chỉ mang tính chât tham khảo cho bạn xem do vậy cũng không nên lo lắng quá nhé!