5 con vật có thể nhìn thấy ma

2386

Những con vật mà Phongthuycanbiet.net điểm danh dưới đây nhìn thấy ma không phải vì chúng có năng lực siêu nhiên mà đơn giản là chúng có tương tác năng lượng hoặc mắt của chúng có thể nhìn thấy những gì chúng ta không thể.

1/ Con chó

Con người lựa chọn loài chó nhưng một con vật thân thiết để đồng hành. Nó không chỉ giúp đỡ con người trong nhiều phương diện mà còn giúp bảo vệ bạn, chống lại những linh hồn xấu. Một con chó đen lớn thậm chí còn có thể xua đuổi những linh hồn mang oán khí lớn.

2/ Con mèo

Mèo vốn đã có lịch sử rất dài về khả năng tâm linh, ma quái của chúng. Người Ai Cập cổ tôn thờ mèo như các vị thần; thời trung cổ, mèo – đặc biệt là mèo đen – thường được coi là mang tới điềm xui, đồng hành với phù thủy và quỷ dữ. Một số truyền thuyết và chuyện kể ở Việt Nam cho rằng mèo có thể dẫn dắt các linh hồn. Nếu như nhà có đám tang, tuyệt đối không được để mèo lại gần.

3/ Con Bò

Bò là những con vật có tâm linh cao, có tình cảm và rất gần gũi với con người. Nước mắt bò được một số người chữa bệnh dân gian tin rằng có thể sử dụng để nhìn thấy ma.

Bên cạnh đó chính bò cũng có thể nhìn thấy các hồn ma. Thậm chí đến những con trâu có phần tâm linh mạnh còn có thể nhìn thấy trước cái chết của bản thân mình, khi đó chúng sẽ khóc.

4/Con chim bồ câu

Lối nói chim bồ câu có thể nhìn thấy hồn ma là không chính xác, nói một cách chính xác hơn đó là nó có thể cảm nhận được năng lượng xấu. Sự nhạy cảm của chim bồ câu đối với từ trường mạnh hơn nhiều so với hầu hết các loài động vật khác. Những oan hồn thường mang theo năng lượng âm tính, vì vậy khi những chú chim bồ câu cảm nhận được chúng sẽ rất sợ hãi và bay loạn lên.

5/ Cá Koi

Những chú cá chép Koi cũng sở hữu năng lực rất mạnh mẽ như vậy đối với các linh hồn. Nếu một bệnh nhân lại gần những chú cá chép này, chúng có thể sẽ chạy đi chứ không giống như những người khoẻ mạnh. Nhưng những con cá chép Koi cũng có thể đuổi ma, ngay cả những linh hồn mang oán khí lớn nếu gặp phải những con cá chép Koi đều phải chạy trốn.
Nếu như trong nhà bạn đến những con cá chép Koi cũng không thể nuôi được, bạn có thể cần xem xét đến vấn đề này.