Mơ thấy cái Kim có điềm báo gì? Đánh con số nào?

886

Khi nằm mơ thấy cái kim chỉ thì liệu có phải là điềm xấu? Hay chăng nó còn có điềm báo khác. Hãy cùng phong thủy cần biết giải mã giấc mơ nhé!

1.Mơ thấy cái Kim có điềm gì?

Mơ thấy mình đang cầm kim chỉ nhưng không làm gì

Điều này cho thấy bạn cần cân nhắc kỹ trước mọi quyết định, bởi chỉ một lựa chọn sai lầm bạn sẽ làm hỏng mọi chuyện và gây ra những hậu quả đáng tiếc, điều này cũng cho thấy rằng mọi chuyện đến với bạn một cách tự nhiên nhất khiến bạn đôi lúc không để ý hay coi thường.

Mơ thấy mình đang xỏ kim

Mơ thấy cái Kim có điềm gì?
Mơ thấy cái Kim có điềm gì?

Giấc mơ cho thấy rằng bạn phải thật sự cẩn thận hơn nữa trong việc chăm sóc bản thân mình và hơn nữa là những vấn đề có liên quan đến bản thân hay cuộc sống của bạn. Ngoài ra, nếu trong giấc mơ bạn thấy rằng mình xâu kim một cách rất đơn giản thì đây là điềm tốt, có nghĩa rằng những điều may mắn sẽ đến với bạn.Ngược lại, nếu trong mơ bạn thấy mình phải xâu kim một cách khó khăn thì hãy chuẩn bị tinh thần đối phó với một vài điều có thể làm bạn phải thất vọng.

Mơ thấy mình đang dùng kim chỉ để khâu quần áo

Điều này lại nói lên rằng những mong muốn của bạn rất dễ trở thành hiện thực, trong tiềm thức có lẽ bạn không tin những điều này và bạn chỉ đang muốn cố gắng hết sức mình mà thôi, cũng chính điều này khiến cho những nhậ thức của bạn đều trở nên tích cực hơn rất nhiều.

Mơ thấy ai đó cầm kim chỉ

Ngoài ra, nếu bạn mơ thấy ai đó đang may vá bằng kim chỉ ngay trước mắt mình điều này lại cho thấy bạn có rất nhiều sự lựa chọn cho tương lai, bởi những cơ hội của bạn đang ngày càng rộng mở ngay trước mắt, bạn chỉ cần cân nhắc thật kỹ lưỡng để đưa ra lựa chọn thích hợp cũng như lựa chọn người sẽ đồng hành với mình trong tương lai.

Mơ thấy rơi kim

Nếu trong giấc mơ nằm mơ thấy mình làm rơi cây kim, giấc mơ này là lời cảnh báo rằng bạn sẽ lâm vào tình thế nguy hiểm do chính cách hành xử của bạn gây ra. Bạn sẽ phải đối mặt với những điều rắc rối không đáng có

Mơ thấy bị kim đâm

Nếu mơ thấy mình bị kim châm thì có lẽ một người họ hàng hay người bạn nào đó của bạn đang gặp rắc rối; và bạn khó có thể tránh bị liên lụy hoặc nhờ vả.

Mơ thấy mất kim

Làm mất cây kim trong giấc mơ là lời cảnh báo rằng bạn sẽ lâm vào tình thế nguy hiểm do chính cách hành xử của mình. Mọi chuyện cũng không khá hơn nếu bạn nằm mơ thấy mình tìm được một cái kim, bởi đó là điềm báo bạn sẽ phải đối mặt với những điều rắc rối không đáng có.

2. Nằm mơ thấy cái kim khâu đánh con gì, số đề bao nhiêu

  • Mơ thấy kim khâu may đồ đánh số 11 – 59 – 94
  • Mơ thấy đâm chảy máu đánh 38 – 64

Nội dung, thông tin tổng hợp trong bài viết Mơ thấy cái kim chỉ mang tính chất tham khảo.