Nốt ruồi có lông là điềm tốt hay xấu?

1082

Có nhiều ý kiến khác nhau về việc nốt ruồi có lông, có người tin rằng nốt ruồi có lông là điềm lành, may mắn còn người khác lại cho rằng nốt ruồi có lông lại mang một căn bệnh ung thư? Vậy nốt ruồi có lông là điềm tốt hay xấu? Cùng phong thủy cần biết đi tìm hiểu nhé!

Xem tướng nốt ruồi có lông:

Theo quan niệm của dân gian: 

Trong dân gian, nốt ruồi có lông cũng có nhiều quan điểm khác nhau. Đa phần các nhà nhân tướng học cho rằng nốt ruồi có lông mang lại điềm lành nhiều hơn điềm xấu. Họ cho rằng, trên nốt ruồi có mọc lông sẽ đem lại nhiều vận khí tốt đẹp cho người nào có. Không kể là nam hay nữ, nếu trên nốt ruồi có lông mọc bên trên thì đều là điềm lành, báo tài lộc. Tuy nhiên, người xưa có câu: “Một lông cô quạnh, ba lông chủ phát tài”. Cho nên, nếu chỉ có một sợi lông mọc trên nốt ruồi thì chưa chắc đã mang tới nhiều tài lộc cho người sở hữu nó. Ngược lại, nếu lông mọc trên nốt ruồi càng nhiều thì người đó có tài vận càng tốt. Nếu ai đó có nốt ruồi mà trên đó mọc 3 sợi lông thì chắc chắn người đó có tướng đại phú đại quý, cả đời sung sướng chẳng sợ thiếu tiền, cứ hết tiền lại có tiền., đặc biệt là về hậu vận. Chính vì vậy, nếu có lông trên nốt ruồi thì tuyệt đối không nên nhổ đi.

Nốt ruồi có lông là điềm tốt hay xấu?

Một số ý kiến trái chiều khác cho rằng nốt ruồi có lông là không tốt. Theo tư vấn phong thủy, quan niệm này xuất phát từ tính thẩm mỹ. Nốt ruồi mọc lông làm mất đi tính thẩm mỹ của con người. Do vậy, nó làm đem lại cho người đó một điều gì đó không may. Đặc biệt là nếu nốt ruồi có lông nó mọc ở trên mặt thì càng làm cho diện mạo thiếu thẩm mỹ và khó nhìn hơn. Người ta giải thích là, nếu phụ nữ có nốt ruồi mọc cộm lên và có lông thì là người dâm dang, tính tình nóng và thường làm nhiều việc xấu trong cách cư xử với mọi người. Trong tình yêu thì là người không chung thủy, không biết vun vén cho cuộc sống của gia đình. Nếu có nốt ruồi có lông ở trên trán, cổ, ngực, bắp chân thì không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ mà còn có thể mang lại những điều nguy hiểm cho chủ nhân. Nếu nốt ruồi to lên theo thời gian nghĩa là tiền tài bị thất thoát. Nếu vùng da xung quanh có màu đỏ hoặc nổi các tia màu thì có vấn đề về sức khỏe. Theo quan niệm dân gian, nốt ruồi mọc lông thường độc nên không được nhổ lông hoặc tẩy nốt ruồi đi. Nó có thể ảnh hưởng đến sức khỏe, thậm chí là tính mạng của người ấy.

Dưới góc độ khoa học

Nốt ruồi mọc lông là hiện tượng một bộ phận của cơ thể có biến dị tạo thành. Trên bề mặt tế bào có quá nhiều chất dinh dưỡng và có chịu ảnh hưởng của phóng xạ mà xuất hiện lông. Đối với sự xuất hiện của nốt ruồi mọc lông thì không nên quá lo lắng. Ảnh hưởng của chúng chưa lớn tới sức khỏe. Chúng ta có thể dùng phương pháp thẩm mỹ làm đẹp để xóa chúng

Nốt ruồi mọc lông không tốt với những nốt ruồi cát nên loại bỏ những nốt ruồi này. Nên đến những địa điểm có tiếng về thẩm mỹ để đảm bảo an toàn và không có những di chứng đáng tiếc xảy ra.

Nốt ruồi có lông chỉ ảnh hưởng tới thẩm mỹ và có thể ảnh hưởng đến tướng số tùy theo quan niệm của mỗi người. Thông thường, trong tướng số nốt ruồi có lông thường được coi là tướng tốt.