Xem bói nốt ruồi ở vai nói lên điều gì?

1475

Phongthuycanbiet.net– Xem bói nốt ruồi ở vai, nốt ruồi trên vai gần cổ, nốt ruồi sau vai trái, vai phải, bói nốt ruồi trên 2 bả vai đàn ông và phụ nữ có ý nghĩa gì đặc biệt với bản mệnh?

Xem tướng nốt ruồi ở vai, bói nốt ruồi trên vai, nốt ruồi sau vai người ta cũng căn cứ vào vị trí xuất hiện của chúng để phán đoán. Không phải tất cả những nốt ruồi mọc trên vai đều là tướng số vất vả như nhiều người thường nghĩ, mà nó còn phụ thuộc vào từng vị trí, là nốt ruồi đen hay nốt ruồi son sẽ mang những ý nghĩa khác nhau. Dưới đây là một số vị trí nốt ruồi ở vai đàn ông và phụ nữ có thể cho biết phần nào về tính cách, tương lai, số phận của người sở hữu nó.

Nối ruồi ở vai phải ý nghĩa gì?

Nốt ruồi ở vai phải phụ nữ

Nốt ruồi ở vai phải phụ nữ

Nữ giới mà có nốt ruồi ở vai bên phải có ý nghĩa cho biết chủ nhân thường là những người phải gánh vác các công việc, trọng trách lớn hơn so với những người khác. Cuộc đời phải bon chen vất vả, bôn ba khắp nơi buộc họ trở thành những người “đàn bà thép”. Cuộc sống khiến họ là vậy nhưng bên trong họ vẫn là những người phụ nữ yếu đuối, vẫn muốn được yêu thương được chở che như bao người phụ nữ khác. Tuy nhiên Phụ nữ mà có nốt ruồi son ở vai bên phải, hoặc mụn ruồi to sắc hồng nhuận tươi sáng. Họ là những người cực kỳ cẩn trọng, tính toán kĩ càng từng đường đi nước bước, thường có quý nhân phù trợ trong công việc nên sẽ thu được những thành công lớn đúng như kế hoạch.

Ý nghĩa nốt ruồi ở vai phải đàn ông nam giới

Có nốt ruồi trên vai nam giới ở bên phải có ý nghĩa cho thấy chủ nhân là người phải gánh vác những trọng trách to lớn trong gia đình. Họ bị những áp lực về kinh tế đè nặng, cuộc đời không mấy khi gặp suôn sẻ. Nếu đôi vai của họ mà gầy gò ốm yếu còn cho thấy vấn đề sức khoẻ của chủ nhân không được tốt cho lắm. Ý nghĩa nốt ruồi trên vai trái đàn ông

Xem tướng nốt ruồi trên vai trái ý nghĩa gì?

Theo tư vấn phong thủy, bất kể nam giới hay phụ nữ có nốt ruồi sau vai trái đều không tốt. Vai trái tượng trưng cho những gánh nặng và cùng cực, vì thế nếu có nốt ruồi vai trái thì đều được coi là vất vả, hay gặp khó khăn trắc trở trong cuộc sống, phải thực sự cố gắng mới mong có được thành công ổn định. Nốt ruồi vai trái phụ nữ mọc chìm hay nổi đều biểu thị người hay tranh cãi, luôn muốn giành phần hơn nên không được lòng mọi người. Cuộc sống hôn nhân tình cảm của họ đa phần lận đận, chịu nhiều đau khổ nhưng vẫn cam chịu và chấp nhận.

– Xem bói nốt ruồi vai trái nữ giới là người sống nội tâm, tình cảm, luôn hết lòng vì chồng con, vun vén cho hạnh phúc gia đình. Nếu nữ giới có dáng vai xấu như bị lệch, đầu vai nhô cao lại có nốt ruồi trên vai trái thì tính cách thường không tốt, ham tiền bạc, ít gây được thiện cảm.

– Nốt ruồi vai trái đàn ông thể hiện người có trọng trách lớn trong gia đình, luôn nắm giữ các vị trí quan trọng trong công việc, nhưng họ lại là những người dễ thay đổi, không có lập trường vững vàng. Đàn ông sở hữu nốt ruồi trên vai tái màu đỏ là người đào hoa, có quý nhân giúp sức, nhưng nếu đó là nốt ruồi đen thì khả năng giao tiếp không được tốt, các mối quan hệ xã hội cũng không tốt lắm.