Xen phong thủy phòng ngủ tuổi giáp tuất mang lại may mắn

1980

Bài viết cách bố trí phong thủy phòng ngủ tuổi Giáp Tuất  sẽ giúp các bạn biết cách chọn vị trí, chọn hướng sao cho hợp phong thủy giúp mang lại, sức khỏe, tài lộc dồi dào.

1.Thông tin gia chủ tuổi giáp tuất

  • Năm sinh dương lịch:1934, 1994, 1954
  • Năm sinh âm lịch: Giáp Tuất
  • Quẻ mệnh: Càn (Kim) thuộc Tây tứ mệnh
  • Ngũ hành: Sơn đầu hỏa (Lửa trên núi)

Những Hướng kê giường cho người tuổi Giáp Tuất 1994 hợp:

  • Tây (Sinh Khí): Chủ về vượng khí, tài lộc tới nhà, danh tiếng vang xa, thăng quan phát tài,.
  • Đông Bắc (Thiên Y): Gặp thiên thời, có sức khỏe tốt, tiêu trừ bệnh tật, tâm tính ổn định, sống thọ và được che trở
  • Tây Nam (Diên Niên): Vợ chồng,con cái hòa thuận, đồng nghiệp ưu ái giúp đỡ tuổi thọ cũng vì thế mà tốt hơn.
  • Tây Bắc (Phục Vị): Sự cố gắng từ bản thân và thăng tiến trong học hành thi cử, tình duyên gắn bó, giữ được tiền tài.

2.Những kiêng kị trong phong thủy phòng ngủ tuổi giáp tuất

.Những kiêng kị trong phong thủy phòng ngủ tuổi giáp tuất

Theo phong thủy, nếu bạn đặt vị trí giường dưới dầm ngang, đó chính là vị trí “Hung Hình”. Tại vị trí đó bạn sẽ luôn cảm thấy khó chịu, bị đè nén. Dù bạn nằm ở bất cứ vị trí nào trên giường nó đều làm ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn. Nếu dầm ngang vắt ngang qua đầu giường sẽ làm bạn luôn cảm thấy nhức đầu, lộng óc, bất an, đồng thời tính tình cũng trở nên khô khan, khó chịu. Để khắc phục tình trạng trên bạn cần chuyển giường tới vị trí khác không có dầm chạy qua. Hoặc đối với những phòng có kích thước nhỏ, thì có thể hạn chế bằng cách làm trần giả che lấp dầm ngang hoặc lắp giường 2 tầng bên trên để chăn, đệm để làm giảm áp lực của dầm ngang.

– Tránh việc đặt giường ngủ quá gần với cửa ra vào, vừa tạo cảm giác chật chội, bí bách cho căn phòng, lại vừa khiến cho nguồn khí trong phòng dễ dàng bị xáo động, ảnh hưởng tiêu cực đến giấc ngủ của gia chủ. Nên đặt giường tại vị trí có thể nhìn thấy cửa ra vào để tạo cảm giác an toàn.

– Nếu phòng ngủ đặt ở vị trí cạnh bếp lò thì đầu giường không nên kê sát vào tường bếp lò, bởi bếp lò thuộc hành Hỏa, dễ sinh bệnh tật nhất là các bệnh về gan, tim, đồng thời cũng làm tính tình bạn trở nên hay cáu gắt, bức xúc trước mọi việc.

Giường ngủ không nên để thẳng với lối đi : Khi chúng ta bố trí không nên để đầu giường hướng về cửa phòng ngủ , lối đi để không bị xung sát từ ngoài vào tác động vào chúng ta khi ngủ sẽ ảnh hưởng đến giấc ngủ, khó ngủ , mệt mỏi khi thức dậy đặc biệt là giường gần cửa ra vào.

– Tránh việc đặt giường ngủ ngay dưới cửa sổ hoặc vị trí mà ánh nắng từ cửa sổ có thể hắt thẳng vào đầu giường. Điều này không chỉ ảnh hưởng tới đường tình duyên của gia chủ, “hung quang” này còn khiến cho tâm trạng của Giáp Tuất 1994 đi xuống, dễ cáu gắt, khó chịu.