Sinh năm 1988 mệnh gì? Hợp màu nào, hướng nào?

1102

Những người sinh năm 1988 mệnh gì, hợp màu nào, tuổi nào nếu chưa biết thì hãy để phongthuycanbiet.net chỉ ra cho bạn biết nhé!

1.Sinh năm 1988 tuổi gì?
Sinh năm 1988 là tuổi con Rồng
Năm sinh dương lịch: Từ 17/02/1988 đến 05/02/1989
Năm sinh âm lịch: Mậu Thìn
– Thiên can: Mậu
+ Tương hợp: Quý
+ Tương hình: Nhâm, Giáp
– Địa chi: Thìn
+ Tam hợp: Thân – Tý – Thìn
+ Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi
2.Sinh năm 1988 mệnh gì?
Sinh năm 1988 mệnh gì? Hợp màu nào, hướng nào?
Sinh năm 1988 mệnh gì? Hợp màu nào, hướng nào?

Năm sinh: 1988 tức là từ sinh từ 19/2/1988 đến 5/2/1989 theo dương lịch- Năm âm lịch: Mậu Thìn –> Tuổi Thìn con rồng- Mệnh ngũ hành: Mộc – Đại lâm Mộc – Gỗ trong rừng- Cung mệnh: Chấn Mộc thuộc Đông Tứ mệnh

Do Nam và nữ sinh năm 1988 đều có mệnh ngũ hành là Mộc và cung mệnh là Chấn Mộc, tức cung CHẤN, hành MỘC, hướng Đông, quái số 3, sao Tam Bích, Đông tứ mệnh (Nhà hướng tốt: Nam, Bắc, Đông Nam, Đông).

3. Sinh năm 1988 hợp màu gì?

– Theo tư vấn phong thủy, Màu sắc hợp với nam nữ tuổi Mậu Thìn 1988 thì nên chọn các màu sắc là màu đỏ, hồng, cam, tím, mận đỏ (các màu tương sinh với mệnh rất tốt) và các màu màu xanh lục, rêu, lá, da trời (màu cùng mệnh tốt). Nên chọn các màu sắc trên thì bạn sẽ có được nhiều may mắn, mang lại thành công lớn trong cuộc sống tình duyên.

– Nên tránh chọn các màu màu nâu, vàng, cam vì đây là màu của mệnh Thổ màu khắc với mệnh Mộc. Bạn nên tránh dùng các màu này vì nó sẽ ảnh hưởng xấu đến phong thủy và cuộc sống của bạn dẫn đến gặp nhiều khó khăn, kém may mắn.

– Màu sắc hợp tuổi nên chọn trong quá trình mua xe ô tô, xe máy, phối màu trong phong thủy nhà cửa, ăn mặc để tăng sinh khí, tài vận, may mắn. Ngoài ra màu sắc còn có thể dùng để hạn chế sự tương khắc trong phong thủy của tuổi bạn.

4.  Sinh năm 1988 hợp hướng nào?

Nam mạng
+ Hướng hợp: Nam (Sinh Khí) – Đông Nam (Phúc Đức) – Bắc (Thiên Y) – Đông (Phục Vị)
+ Hướng không hợp: Tây (Tuyệt Mệnh) – Tây Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây Nam (Họa Hại) – Đông Bắc (Lục Sát)
Nữ mạng
+ Hướng hợp: Nam (Sinh Khí) – Đông Nam (Phúc Đức) – Bắc (Thiên Y) – Đông (Phục Vị)
+ Hướng không hợp: Tây (Tuyệt Mệnh) – Tây Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây Nam (Họa Hại) – Đông Bắc (Lục Sát)
5. Những người sinh năm 1988 hợp với tuổi nào?
– Nam mạng: Trong làm ăn: Quý Dậu, Kỷ Tỵ, Đinh Sửu, Ất Hợi Lựa chọn vợ chồng: Nếu kết hôn với tuổi Quý Dậu, Kỷ Tỵ, Ất Hợi, Đinh Mão, Đinh Sửu, Ất Sửu thì bạn sẽ có một cuộc hôn nhân tốt đẹp, vợ chồng hòa thuận, kinh tế khá giả. Còn kết hôn với tuổi Mậu Thìn (đồng tuổi), Giáp Tuất, Canh Ngọ, Bính Tý thì cuộc sống ở mức trung bình, tình cảm tốt nhưng kinh tế không khá giả. Tuổi kỵ: Tân Mùi, Quý Mùi

– Nữ mạng: Trong làm ăn: Kỷ Tỵ, Quý Dậu và Ất Hợi Lựa chọn vợ chồng: Nếu kết duyên với tuổi Kỷ Tỵ, Quý Dậu, Ất Hợi, Đinh Sửu, Đinh Mão và Ất Sửu thì bạn sẽ có một cuộc sống hạnh phúc, đủ đầy cả về vật chất lẫn tình cảm. Còn kết hôn với tuổi Mậu Thìn, Canh Ngọ, Giáp Tuất, Bính Tý thì hợp tình duyên nhưng đường tài lộc kém. Tuổi kỵ: Tân Mùi, Quý Mùi

6. Sinh năm 1988 hợp những con số nào

Với sim hợp mệnh Mộc sinh năm 1988 Mậu Thìn thì chỉ cần lựa chọn sim phong thủy, xem bói số điện thoại có chứa những con số trên thì mọi công việc hay chuyện tình cảm sẽ thuận lợi. Đó có thể là những dãy sim như: sim tam hoa 3,sim tứ quý 1, sim tứ quý 3, sim tứ quý 4…

Trên đây là những thông tin về những người sinh năm 1988 mệnh gì? Hợp màu gì, hợp với những tuổi nào để làm ăn phát đạt. Hy vọng bạn đã có hiểu biết về năm sinh này để Từ đó vận dụng vào cuộc sống để tạo nên những may mắn cũng như sự thuận lợi trong cuộc sống.