Tử vi 12 con giáp ngày 15/10/2018 thứ hai chính xác

923

Phongthuycanbiet.net: Xem tử vi 12 con giáp ngày 15/10/2018 các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi… về công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn. Tuổi Thân uể oải, tuổi Dậu miễn cưỡng

Tử vi 12 con giáp ngày 15/10/2018

Tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp ngày 15/10/2018
Tử vi 12 con giáp ngày 15/10/2018

Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, người tuổi Tý hôm nay có quý nhân Tam hợp nâng đỡ vận trình nên đường tình duyên cực kì thịnh vượng. Người độc thân có thể đi về hướng Hỷ thần ở Tây Bắc để tìm thấy tình yêu.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm dường như chiếm quá nhiều thời gian của con giáp này, thế nên bản mệnh dễ gặp phải những rắc rối trong công việc do không đủ tập trung, dễ mắc phải sai sót không đáng có.

Thương Quan cảnh báo rằng tuổi Tý nên biết rõ mình đang làm gì, mình đang cần gì và đang phấn đấu cho mục tiêu gì, đừng để tới lúc cuối cùng mới hối hận thì cũng đã muộn màng.

Tuổi Sửu

Hôm nay là ngày Sửu Thìn tương phá, điềm báo có người cản trở khiến bản mệnh lao đao về chuyện tiền bạc. Tuổi Sửu vì quá tin người nên dễ bị lợi dụng, là cái đích dể kẻ xấu hướng tới, thực hiện hành vi lừa đảo tiền của, vì thế cần tỉnh táo, đừng đặt lòng tin sai chỗ.

Bù lại vận trình công danh sự nghiệp đang trên đà tăng tiến không ngừng. Con giáp này yêu thích công việc đang làm, luôn cố gắng hết mình, làm việc vì trách nhiệm chứ không phải danh lợi. Với tâm thế vững vàng, bàn không dễ bị lay động bởi những yếu tố bên ngoài nên được đánh giá rất cao.

Chính sự cống hiến, hết lòng vì công việc và có tinh thần trách nhiệm nên tuổi Sửu giành được nhiều ưu ái vì đạt được hiệu quả cao trong công việc. Những thành công bạn có được sẽ là bước đệm để đường công danh ngày càng rộng mở.

Tuổi Dần

Tử vi ngày hôm nay chuyện tình cảm của tuổi Dần đã bớt đi nhiều gập ghềnh do có quý nhân giúp đỡ. Mặc dù giữa bạn và người ấy vẫn có nhiều khúc mắc do ngũ hành tương xung nhưng nhờ quý nhân này mà mọi hiểu làm đã được hóa giải nhanh chóng.

Hôm nay tuổi Dần sẽ tình cờ gặp lại một người bạn cũ mà bạn vô cùng yêu quý nhưng mất liên lạc đã lâu. Đây chắc chắn là cuộc gặp gỡ mang lại nhiều niềm vui và sự hoài niệm cho cả tuổi Dần và người bạn đó.

Trong công việc, tuổi Dần hãy cố gắng hạn chế tối đa những thất thoát về mặt tài chính. Bạn cảm thấy khá hài lòng với cuộc sống hiện tại của mình, cả công việc lẫn chuyện tình cảm đều suôn sẻ và bạn không có gì phải lo lắng cả. Tuy nhiên có vẻ người ấy lại không có cùng suy nghĩ như vậy và đôi khi họ làm bạn cảm thấy rất khó hiểu, khó chiều và tương đối áp lực.

Thứ Hai của tuổi Dần sẽ là một ngày vô cùng vượng vận đào hoa và đặc biệt phù hợp để các chàng trai/cô gái độc thân tỏ tình/cầu hôn. Tử vi Nhật Bản nhắc nhỏ, hãy cố gắng tập trung làm việc chăm chỉ, ắt hẳn mọi việc của 24 giờ tới đều sẽ “thông đồng bén giọt”.

Tuổi Mão

Xem tử vi ngày mới cho người tuổi Mão vì gặp ngày tương hại nên vận trình tình cảm khá lao đao. Tình yêu của bạn tưởng chừng sẽ đi đến bến bờ hạnh phúc thì bỗng dưng lại bị ngăn trở bởi những người thân yêu nhất dẫn đến nguy cơ chia rẽ đôi đường, tan đàn sẻ nghé.

Song bạn cũng đừng vội thất vọng vì vẫn còn cách để bạn xoay chuyển tình thế. Hãy chứng minh cho mọi người biết tình cảm chân thành của mình, nếu tình yêu đủ lớn tất sẽ lay động lòng người, có duyên thì sẽ nên đôi, có lòng thì sẽ chung hạnh phúc.

Vận trình tài lộc trong ngày của tuổi Mão không tồi, dù thu nhập tăng không nhiều nhưng nhờ biết vun vén chi tiêu, tiết kiệm nên bản mệnh để dành được một khoản phòng trừ khi khó khăn, hoặc ứng phó với những tình huống bất ngờ nảy sinh.

Tuổi Thìn

Với người tuổi Thìn thì hôm nay hung cát đan xen, vận trình xen lẫn cả niềm vui và nỗi buồn. Thìn Thìn tự hình, bản mệnh cố chấp, muốn đối phương phải làm theo ý mình mà không chịu quan tâm đến cảm nhận của đối phương.

Nếu bạn không ngừng lại và thay đổi cách giao tiếp trong mối quan hệ của mình thì có thể chuyện tình cảm của 2 bạn sẽ chẳng thể nào tồn tại được lâu dài. Đôi bên không đủ thông cảm và thấu hiểu cho nhau.

Thiên Ấn lại cho thấy một con người hoàn toàn khác của tuổi Thìn trong công việc. Không để mình bị bó buộc bởi những quy định cứng nhắc mà con giáp này linh hoạt giải quyết vấn đề hiệu quả.

Tuổi Tỵ

Hôm nay, người tuổi Tỵ nên thận trọng trong mọi việc vì có người cố ý làm khó, cản trở bạn, thậm chí có kẻ chỉ chờ bạn sơ hở là đâm lén sau lưng, khiến bạn trở tay không kịp. Công việc cũng vì thế mà bị ảnh hưởng, hiệu quả giảm sút đi trông thấy.

Song con giáp này không nên đối đầu với kẻ địch vì bạn sẽ không được lợi gì, hãy cố gắng duy trì sự hài hòa hết sức có thể. Tại môi trường công sở, bạn chẳng thể biết được ai là người xấu muốn hãm hại mình cả, đôi khi chỉ vì một lời nói vô tình cũng có thể gây thù chuốc oán với người khác.

Chuyện tình cảm của tuổi Tỵ cũng sa sút hơn hẳn do ngũ hành bản mệnh sinh suất. Bạn và người ấy có duyên gặp nhau nhưng không có phận, tình cảm trao đi mà chẳng được đáp lại, bạn cô đơn không biết chia sẻ cùng ai, cảm thấy buồn bã và trống vắng vô cùng.

Tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới 15/10/2018 cho biết đường sự nghiệp của tuổi Ngọ có những bước thăng tiến mới. Nhờ tinh thần trách nhiệm mà bản mệnh luôn sẵn sàng hy sinh cả thời gian riêng để dành cho công việc, hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.

Song vì ngũ hành Hỏa sinh xuất cho Thổ nên đường tình duyên gặp nhiều trở ngại. Nếu còn độc thân, cơ hội để bạn gặp được đối tượng ưng ý vẫn chưa đến đâu. Bạn cảm thấy thất vọng vì mối nhân duyên của mình, cảm giác như ông trời đang bỏ quên bạn một mình với sự cô đơn vậy.

Sự cởi mở và thiện chí của bạn trong một mối quan hệ sẽ được đối phương đón nhận một cách rất tích cực. Trong công việc, tài chính là vấn đề khiến tuổi Ngọ đau đầu nhất. Hãy chú ý quản lý chi tiêu thật tốt và hạn chế tối đa những khoản đầu tư mạo hiểm trong ngày hôm nay.

Thứ Hai với các con giáp tuổi Thìn sẽ khá đơn độc và buồn bã. Nếu không có sự chuẩn bị kĩ lưỡng với các phương án dự phòng chu đáo, e rằng họ sẽ đón nhận nhiều tin buồn trong công việc và tài chính.

Trong chuyện tình cảm, những sự quan tâm, chăm sóc nho nhỏ sẽ tạo nên chất keo gắn bó và giúp hai bạn hiểu được tình cảm đối phương dành cho mình đáng trân trọng như thế nào.

Tuổi Mùi

Tử vi hôm nay cho biết vì Mùi Thìn tứ hành xung nên chuyện tình cảm của người tuổi Mùi lục đục, vợ chồng xung khắc, gia đình kém hòa thuận. Có nhiều chuyện bất ngờ xảy ra khiến các thành viên mâu thuẫn, bất đồng với nhau từ những chuyện nhỏ nhặt hàng ngày.

Con giáp này nên tìm cách giải quyết vấn đề càng nhanh càng tốt nếu không muốn mâu thuẫn ngày càng lan rộng và khiến tình cảm vợ chồng ngày càng trở nên lạnh nhạt. Hai người gặp được nhau đã khó, chung sống với nhau lại càng khó hơn nên hãy cố giữ tình cảm được vẹn nguyên như thủa ban đầu nhé.

Về phương diện công danh sự nghiệp vẫn đang trên đà thăng tiến. Tuổi Mùi có tinh thần cống hiến hết mình vì công việc, không màng tới danh lợi nên luôn cố gắng để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, vì vậy nên nhận được không ít lời khen ngợi từ đồng nghiệp và cấp trên

Tuổi Thân

Tam hợp quý nhân trợ vận, người tuổi Thân hôm nay gặp được nhiều điều may mắn trong công việc của mình. Bản mệnh được cấp trên ưu ái, trao cho cơ hội để phát triển sự nghiệp của mình thuận lợi.

Con giáp này có thể sẽ thấy việc này vượt quá sức mình, nhưng đừng quá tự ti mà hãy mạnh dạn làm theo điều mình muốn. Mọi kế hoạch đề ra nếu đã phân tích kĩ càng thì cứ thế mà tiến hành, đừng chần chừ.

Tỷ Kiên giúp sức cho con giáp này trở nên chủ động hơn trong chuyện tình cảm. Đôi bên không có nhiều thời gian riêng tư nhưng có điểm chung nên vẫn có sự cuốn hút, muốn tiếp tục tìm hiểu.

Tuổi Dậu

Thứ 2 này là ngày Dậu Thìn nhị hợp, chuyện làm ăn của người tuổi Dậu càng thêm thuận lợi, làm gì cũng dễ dàng, gặt hái được thành quả tốt đẹp. Điều quan trọng là bạn biết phát huy năng lực của mình để hoàn thành tốt công việc được giao, chuyện thăng tiến không còn xa xôi nữa.

Tuy nhiên điềm báo xui xẻo vẫn còn khi chuyện làm ăn của con giáp này gặp trở ngại khiến tài lộc sa sút. Bạn có quá nhiều khoản bất ngờ phát sinh nên phải chi tiền vượt dự kiến, thậm chí còn có thể tiêu tốn vào khoản tiết kiệm từ trước đó nữa.

Tuổi Dậu cần có kế hoạch thu chi rõ ràng và tiết kiệm hợp lý để tránh rơi vào tình cảnh cháy túi, thiếu trước hụt sau. Trước tiên vẫn cứ tập trung làm việc để kiếm tiền, đừng vội nghĩ tới chuyện hưởng thụ vì giờ chưa phải là thời điểm thích hợp, mọi thứ sẽ sãn sàng khi tài lực của bạn đủ đầy.

Tuổi Tuất

Tử vi ngày hôm nay của tuổi Tuất gặp ngày tương sinh nên có điềm báo không lành trong chuyện tình cảm. Tình yêu đôi lứa gặp cản trợ, vợ chồng mâu thuẫn, thiếu sự cảm thông và thấu hiểu cho nhau nên chẳng còn muốn chung tay xây dựng tổ ấm cho mình nữa.

Vẫn biết là cuộc sống có nhiều vấn đề cần lo toan, nhưng chúng ta cũng không nên vì thế mà bỏ bê những người thân yêu nhất của mình, để tình cảm nhạt phai dần theo năm tháng như vậy. Hãy nhớ tình yêu xây thì dễ nhưng giữ được mới khó, bạn đừng để lỡ mất mối duyên tình đã đến với mình.

May mắn sẽ tìm đến với người tuổi Tuất trong ngày hôm nay. Trong công việc, không phải lúc nào sự khéo léo và ngoại hình lung linh cũng giúp bạn ghi điểm và đạt được những gì mình mong muốn nhưng ít nhất ở thời điểm hiện tại thì đó vẫn là một vũ khí hiệu quả đối với bạn. Tử vi nhắc nhở người tuổi Tuất 24 giờ tới nên chú ý cẩn trọng trong giao tiếp. Họ quá thiếu tự tin và trở nên sợ hãi, tự ti với đối tác, bạn bè. Nếu có thể hãy mạnh dạn thi triển năng lực của bản thân ở những lĩnh vực sở trường.

Về mặt tình cảm, một chuyến du lịch ngắn sẽ là điều mà bạn và người ấy đều cần để cảm thấy gắn bó hơn trong mối quan hệ này. Với những tuổi Tuất còn độc thân thì chuyện cảm nắng ai đó từ cái nhìn đầu tiên là hoàn toàn có thể.

Tuổi Hợi

Xem tử vi ngày 15/10/2018 tuổi Hợi sẽ có một ngày tài lộc dồi dào, tiền bạc tăng tiến ầm ầm. Bạn có nhiều cơ hội kiếm tiền ngay trước mắt, chỉ cần đưa tay ra nắm bắt là sẽ có được những gì mình muốn, hãy dũng cảm theo đuổi đam mê, thêm một chút liều lĩnh sẽ giúp bạn thành công nhanh hơn.

Ngũ hành tương xung khiến chuyện tình cảm có phần sa sút, vợ chồng lục đục, dù ở bên nhau nhưng lại chẳng thể chia sẻ bớt cho nhau những gánh nặng trong cuộc sống, cộng thêm áp lực từ phía hai bên gia đình càng khiến các cặp đôi mệt mỏi và chẳng muốn trò chuyện với nhau.

Trong khi đó người độc thân dù có nhiều cơ hội gặp gỡ người khác phái nhưng bạn vẫn chưa sẵn sàng để bắt đầu một mối quan hệ mới. Tuổi Hợi tạm đóng cửa trái tim, không muốn theo đuổi cuộc tình nafovif sợ những đau khổ và tổn thương mà tình cảm mang lại.