Tử vi 12 con giáp ngày 24/9/2018 thứ 2 chính xác nhất

890

Phongthuycanbiet.net– Xem tử vi 12 con giáp ngày 24/9/2018 thứ 2 của Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Tử vi 12 con giáp ngày 24/9/2018

Tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp ngày 24/9/2018

Tử vi hôm nay cho thấy để có một dự án thành công tuổi Tý cần phải chăm chút từng bước một, những viên gạch đầu tiên có vững chắc thì những bước sau đó mới ổn định được. Trong công việc, có vẻ một người nào đó sẽ tỏ ra khá khó chịu tuy nhiên hãy chắc chắn rằng đó không phải là bạn vì nếu vậy thì người xung quanh sẽ cảm thấy căng thẳng và khó làm việc chung. Hãy thật rạch ròi trong công việc, đừng để cảm xúc cá nhân ảnh hưởng tới chất lượng và hiệu quả công việc.

Trong chuyện tình cảm, nếu bạn tỏ ra sáng tạo và xông xáo hơn trong việc lên những kế hoạch chung cho cả hai để cùng làm mới mối quan hệ này thì người ấy cũng sẽ rất ủng hộ bạn. Và điều đó cũng giúp cho bạn và đối phương cảm thấy khăng khít, gắn bó hơn với nhau mỗi ngày.

Tuổi Sửu

Những người xung quanh đang ngầm đưa ra gợi ý cho bạn mà bạn không hề hay biết. Hãy suy nghĩ thoáng hơn, cởi mở hơn để đón nhận được nhiều cơ hôi hơn trong cuộc sống. Vấn đề cá nhân của một người nào đó sẽ làm ảnh hưởng đến công việc chung. Dù rằng rất thông cảm và chia sẻ với người đó nhưng bạn cũng hãy cố gắng nhắc nhở bản thân mình và những người xung quanh đảm bảo tiến độ và hiệu quả công việc.

Có vẻ tuổi Sửu đang định bày tỏ tình cảm với ai đó nhưng trước khi gửi thông điệp đó đi bạn hãy đọc lại thật kĩ những gì mình viết vì rất có thể những điều bạn cảm thấy vui vẻ, bông đùa lại khiến người đọc cảm thấy khó hiểu và rất bối rối đấy.

Tuổi Dần

Tử vi 12 con giáp cho biết tuổi Dần có thể đạt được nhiều thành tựu mới trong công việc. Bản mệnh được quý nhân nâng đỡ, có cơ hội thể hiện khả năng, bằng tinh thần trách nhiệm và năng lực cá nhân bạn đã hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, mở ra cơ hội thăng tiến trong tương lai. Chỉ có điều hôm nay là ngày ngũ hành Mộc Thổ xung khắc nên đường tình duyên cũng bị ảnh hưởng ít nhiều. Con giáp này chưa đủ may mắn trong chuyện tình cảm, mặc dù đã hết mình trao gửi yêu thương nhưng vẫn chưa tìm được bến đỗ cuối cùng, hưởng hạnh phúc trọn vẹn. Trong khi đó những người có đôi sẽ nảy sinh mâu thuẫn với một nửa của mình, dường như mối quan hệ của bạn chưa đủ vững chắc nên hay bị dao động bởi ý kiến của những người xung quanh, rồi làm tổn thương nhau. Bạn và người ấy cần có một khoảng lặng để tự nhiên lại tình cảm của mình.

Tuổi Mão

Tử vi thứ 2 cho biết, vận trình tài lộc của tuổi Mão hanh thông rộng mở nhờ gặp ngày bán hợp. Bạn tìm được người cùng hợp tác làm ăn có lợi, đó là người đáng tin cậy nên công việc cứ thế mà thăng tiến, giành được những thành công rất đáng tự hào.

Tuy nhiên công việc lại có phần kém suôn sẻ do bị tiểu nhân ganh ghét, bày mưu tính kế hãm hại khiến cho mọi việc của bản mệnh không được thuận lợi. Nhưng hãy cứ tập trung vào công việc của mình, đừng lơ là mất cảnh giác để kẻ xấu có cơ hội giở trò.

Chuyện tình cảm của tuổi Mão cũng đang chững lại do Mộc Thổ xung khắc, trước đó bạn những tưởng mọi chuyện tiến triển tốt đẹp nhưng lại bất ngờ có sự việc xảy ra khiến cho mối quan hệ bị ảnh hưởng. Cả hai nên xem xét lại tình cảm thực sự của mình.

Tuổi Thìn

Một vấn đề về sức khỏe sẽ khiến tuổi Thìn băn khoăn lo nghĩ cả ngày. Tuy nhiên đừng để nó ảnh hưởng quá nhiều và quá tiêu cực đến cuộc sống của bạn vì trong nhiều trường hợp, tâm lý không vững vàng của người bệnh là nguyên nhân lớn nhất khiến họ gục ngã trước bệnh tật chứ không phải là do căn bệnh đó.

Trong công việc, rất có thể tuổi Thìn sẽ có cơ hội được đi đó đi đây. Đặc biệt bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong các khoản đầu tư tài chính ngắn hạn và có nhiều cơ hội kinh doanh mới. Hôm nay các ngôi sao chiếu mệnh sẽ truyền cho bạn một nguồn năng lượng tích cực và điều này sẽ giúp tâm trạng bạn thoải mái, vui vẻ, lạc quan và yêu đời hơn. Điều này cũng sẽ ảnh hưởng rất tích cực đến đời sống tình cảm của bạn.

Tuổi Tỵ

Ghen tị vì người khác thành công hơn mình, giàu có hơn mình là vô cùng ngu ngốc. Tại sao bạn phải sống theo cách của họ? Tại sao phải lấy họ ra là thước đo chuẩn mực cho cuộc sống của mình? Điều quan trọng là mình phải cảm thấy hạnh phúc và trân trọng những gì mình đang có trong khi nỗ lực vì những điều tốt đẹp hơn.

Tình hình tài chính của người tuổi Tỵ có nhiều dấu hiệu khởi sắc. Điều này cung khiến tâm trạng của bạn vui vẻ hơn rất nhiều. Về mặt tình cảm, có vẻ bạn chẳng tỏ ra mình có chút động thái nào mang tính xây dựng để giúp cho không khí gia đình bớt căng thẳng. Bạn không muốn sa vào cãi vã vậy nên bạn thà giả vờ như không biết gì về vấn đề đó còn hơn là phải tìm cách giải quyết.

Tuổi Ngọ

Tử vi phương đông báo hiệu thứ 2 này sẽ có những điềm lành đến với người tuổi Ngọ, nhất là về chuyện tiền bạc. Người buôn bán kinh doanh nắm bắt được thời cơ nên thu về nguồn lợi không nhỏ. Những người làm công ăn lương cũng có phần thưởng xứng đáng với công sức đã bỏ ra trong suốt khoảng thời gian vừa qua. Bên cạnh đó công việc của con giáp này cũng được quý nhân nâng đỡ, bạn có cơ hội phát huy tiềm năng ẩn dấu của mình, sự đa tài đa nghệ giúp cho tuổi Ngọ dễ dàng thích ứng với mọi hoàn cảnh, ứng biến linh hoạt trong nhiều tình huống và giải quyết mâu thuẫn trong công việc và nhanh chóng. Chuyện tình cảm không được thuận lợi như thế do ngũ hành Hỏa sinh xuất cho Thổ, các cặp đôi yêu thương nhiều nhưng chưa đủ vững vàng để vượt qua sóng gió cuộc đời, dễ bị dao động bởi những khó khăn gặp phải. Tuổi Ngọ cần tin tưởng vào đối phương nhiều hơn nữa.

Tuổi Mùi

Tử vi hôm nay cho biết, đường tài lộc của tuổi Mùi khá tốt đẹp, bản mệnh rất tỉnh táo và nhạy bén trước những thời cơ đến với mình nhờ vậy mà giành được lợi nhuận. Bạn biết rằng mọi chuyện trên đời này không chỉ dựa vào may mắn mà phần lớn phụ thuộc vào chính sức mình nên luôn cố gắng không ngừng nghỉ.

Tuy nhiên con giáp này vì mạnh mẽ quá mà trở nên độc đoán và cứng nhắc, bạn quyết đoán là tốt nhưng nếu không biết tiết chế thì hay cho mình là nhất mà không chịu lắng nghe, tiếp thu ý kiến của người khác dẫn đến mắc phải sai lầm không đáng có.

Ngũ hành tương sinh vận tài lộc của tuổi Mùi càng thêm vượng, lại thêm quý nhân nâng đỡ nên có rất nhiều cơ hội kiếm tiền. Bạn nên chú tâm vào bồi dưỡng năng lực thêm nữa để sẵn sàng ứng phó với mọi tình huống có thể xảy ra.

Tuổi Thân

Tử vi 12 con giáp cho rằng, có thể tuổi Thân sẽ phải từ bỏ kế hoạch của mình trong ngày hôm nay. Sự thỏa hiệp và hi sinh là điều bạn luôn đặt lên hàng đầu. Trong công việc, có vẻ bạn sẽ đạt được thành công trong những thỏa thuận kinh tế quan trọng và lợi nhuận vì thế cũng tăng cao.

Về mặt tình cảm, điều bạn mong muốn đôi khi khác với thực tế mối quan hệ của bạn hiện tại. Tuy nhiên đó chỉ là một phần của kế hoạch mà thôi, cuộc sống đâu phải lúc nào cũng diễn ra đúng như bạn mong muốn.

Tuổi Dậu

Tử vi mỗi ngày tiết lộ chuyện tiền bạc của tuổi Dậu trong ngày thứ 2 vô cùng dồi dào. Bản mệnh tìm được những cơ hội kiếm tiền đáng quý, một phần cũng là do tính cách cởi mở, phóng khoáng nên kết giao với nhiều bạn bè, nhờ vậy mà hôm nay bạn biết được những thông tin quý, có thể dựa đó dựa vào đó để làm giàu cho mình. Chuyện tình cảm cũng đang tiến triển rất tốt đẹp, tình yêu của con giáp này mang một màu sắc tươi sáng. Bạn cảm nhận rõ tình cảm của đối phương dành cho mình lớn đến nhường nào, nên bản thân cũng bị rung động trước làn sóng cảm xúc mạnh mẽ đó. Với người độc thân có thể đón nhận những cơ hội tình duyên đang đến rất gần với mình, nhưng đừng quá căng thẳng nhé, hãy cứ là mình thôi. Trước tiên bạn phải yêu thương mình đã rồi bạn mới tìm được một người thực sự yêu thương và lo lắng cho mình cả cuộc đời này.

Tuổi Tuất

Công việc của tuổi Tuất trong ngày thứ 2 đầu tuần có phần sa sút, bản mệnh lắm tài nhiều tật, ngồi ở vị trí cao nhưng bản thân lại thiếu kiềm chế cảm xúc nên dễ đắc tội với người khác hoặc do nói năng thiếu cẩn trọng mà gây hiểu lầm, mất lòng.

Ngoài ra con giáp này còn phải chịu những tổn thất về chuyện tiền bạc, dù trước đó đã cố gắng tích góp nhưng vì thiếu tỉnh táo và sáng suốt trong khi giải quyết các vấn đề liên quan đến tài chính nên đã phạm phải những sai lầm không đáng có, khiến tiền bạc thất thoát.

Tuổi Tuất nên nhớ, sự liều lĩnh có thể đưa ra những quyết định manh động, khi chưa suy nghĩ kỹ càng đã hành động thì khả năng thất bại rất cao. Nhất là với những người kinh doanh buôn bán thì đó chính là điểm yếu chí mạng có thể khiến người ta rơi vào cảnh tán gia bại sản. Vì vậy hãy tự nhắc nhở mình thận trọng trong mọi tình huống có thể xảy ra.

Tuổi Hợi

Rất may mắn là tuổi Hợi là một người rất dễ thích nghi trong mọi hoàn cảnh. Trong công việc, sự thận trọng và khả năng vượt trội sẽ giúp bạn đạt được rất nhiều thảnh quả khả quan. Bạn sẽ có cơ hội hiện thực hóa những dự án đầy tham vọng tuy nhiên trên con đường đó cũng sẽ có rất nhiều chông gai, hãy chuẩn bị tinh thần để vượt qua.

Mối quan hệ hiện tại sẽ có ảnh hưởng tích cực đến bạn, miễn là bạn cởi mở và sẵn sàng đón nhận những thay đổi mang nó mang lại.