Tử vi 12 con giáp ngày 29/10/2018 thứ 2 chính xác nhất

939

Cùng phongthuycanbiet.net xem tử vi 12 con giáp ngày 29/10/2018 thứ 2: tuổi Hợi được cát tinh nâng đỡ, tuổi Dậu chuyện tình cảm ảm đạm

Tử vi 12 con giáp ngày 29/10/2018

Tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp ngày 29/10/2018

Tý Ngọ tương xung, đây là điềm báo không tốt cho tình yêu của người tuổi Tý. Con giáp này đang để cho những cảm xúc tiêu cực lấn át hết lý trí, nghĩ tới toàn chuyện xấu.

Chính Ấn ở bên che chở, giúp cho con giáp này nhanh chóng thoát khỏi cảm giác buồn khổ nhờ sự nỗ lực và tích cực của mình. Con giáp này có khả năng thực sự, lại rất quyết tâm, hết lòng với nghề, có thể đào tạo được.

Nếu có cơ hội thì hãy nắm lấy ngay nhé, hôm nay khả năng bạn được cấp trên cất nhắc là khá cao đó. Ngoài những biểu hiện hàng ngày thì hôm nay hãy tỏ rõ mình là người xứng đáng cho vị trí kia nhé.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu hãy tôn trọng tính thời điểm cũng như nhu cầu của mọi người xung quanh. Làm được như vậy thì bạn có thể mang lại hiệu quả và lợi nhuận cao nhất cho bản thân cũng như những người xung quanh cả trong công việc và trong cuộc sống. Trong công việc, tuổi Sửu hãy thật thận trọng và nên tự nhắc nhở bản thân rằng công việc là công việc, không nên để chuyện tình cảm xen ngang.

Đây là lúc bạn nên dọn dẹp cảm xúc và sắp xếp lại các mối quan hệ của mình. Sau đó bạn có thể suy nghĩ đến việc bắt đầu những mối quan hệ mới.

Tuổi Dần

Xem tử vi hôm nay Dần Ngọ tam hợp nên sự nghiệp của con giáp này được trợ giúp rất nhiều. Chuyện hợp tác làm ăn diễn ra thuận lợi, gặp được đối tác tin cậy có thể kết hợp lâu dài và mở rộng quy mô kinh doanh tốt hơn nên cần hết sức chú ý.

Phương diện công việc cũng khá tốt, tuổi Ngọ đưa ra được những lựa chọn đúng đắn, dứt khoát, quyết đoán để nắm bắt cơ hội và phát huy tối đa năng lực bản thân, đạt được những mục tiêu đã định. Bạn không do dự, xem xét quá nhiều vì sợ lỡ mất thời cơ hiếm có.

Tuy nhiên chuyện tình cảm lại hoàn toàn trái ngược, vì ngũ hành Mộc Hỏa tương xung nên vận trình sa sút hơn hẳn. Giữa bạn và người ấy thường xuyên bất đồng ý kiến, tranh cãi liên miên mà không tìm được cách giải quyết hiệu quả.

Tuổi Mão

Xem bói 29/10/2018 của 12 con giáp tuổi Mão có thể đón nhận những tin không mấy vui vẻ. Vì là ngày tương phá nên công việc gặp rắc rối, mối quan hệ với đồng nghiệp không giữ được sự hài hòa, thường xuyên bất đồng ý kiến nên làm giảm tiến độ và hiệu quả công việc đi trông thấy.

Bên cạnh đó bản mệnh còn đối mặt với họa hao tài, ảnh hưởng tới vận trình tài lộc. Kiến nghị con giáp này nên hành động lý trí hơn nữa chứ đừng để cảm xúc cá nhân lấn át nhiều như bây giờ.

Những lựa chọn bốc đồng có thể khiến cho số tiền mà bạn tích cóp bao lâu nay tan biến theo mây khói. Thêm nữa là vì ngũ hành xung khắc nên chuyện tình cảm của tuổi Mão cũng bị cản trở. Người độc thân chưa thể tìm được đối tượng phù hợp cùng chia sẻ, thấu hiểu hoặc người nào đó đủ để bạn dám dứt bỏ cuộc sống độc thân để chia sẻ với người khác.

Tuổi Thìn

Đây là lúc tuổi Thìn cần nghiêm túc phân loại những điều nên và không nên giữ tong cuộc đời mình, làm được như vậy bạn sẽ trở nên hạnh phúc hơn rất nhiều. Đây là thời điểm tốt để hẹn hò, đi phỏng vấn xin việc hoặc bất kì tình huống nào mà bạn cần gây ấn tượng tốt với người khác.

Về mặt tình cảm, bản năng mách bảo bạn một đằng nhưng người ấy và những người khác lại nói một nẻo. Vậy thì trước khi khăng khăng bảo vệ ý kiến của mình một cách mù quáng hãy cân nhắc đến những gì người khác nói. Dù sao mọi người cũng chỉ muốn tốt cho bạn mà thôi.

Tuổi Tỵ

Tử vi thứ hai 12 con giáp ngày 22/10/2018 cho biết vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Tỵ thăng tiến vì được cấp trên ưu ái trao cho nhiều cơ hội thể hiện năng lực. Có thể ban đầu bạn còn bỡ ngỡ và chưa quen với công việc nhưng nhờ những đồng nghiệp thân thiện giúp đỡ nhiệt tình nên vượt qua được.

Ngoài ra cơ hội tài lộc cũng tìm đến với con giáp này, nhất là người làm nghề buôn bán kinh doanh, làm tự do sẽ có vận may tiền bạc khác lớn. Người làm công ăn lương nếu có nghề tay trái thì thu nhập cũng tăng lên đáng kể, bản mệnh cứ thoải mái chi tiêu trong thời gian tới.

Song chuyện tình cảm có điềm báo sa sút do ngũ hành bản mệnh sinh suất. Tuổi Tỵ vì quá bận rộn với công việc nên không dành đủ thời gian để quan tâm, chăm sóc cho nửa kia của mình nên tạo ra các khoảng cách, kẽ nứt mà kẻ xấu muốn xen vào. Ai cũng muốn chuyện tình cảm của mình tràn ngập màu hồng và đẹp như mơ. Tuy nhiên bạn là người hiểu rõ hơn ai hết mình cần phải làm gì để mối quan hệ có thể phát triển chứ không phải ngồi im chờ sung rụng như thế.

Tuổi Ngọ

Theo tử vi thứ 2 của 12 con giáp, người tuổi Ngọ có phần cực đoan, không chịu tin tưởng vào lời người mình yêu. Bạn đã cho điều gì là đúng thì sẽ cố chấp bảo vệ điều đó cho bằng được.
Cứ như thế, rất có thể tình cảm giữa 2 người sẽ càng ngày càng phai nhạt. Mệnh chủ cần phải chú ý đề phòng nguy cơ kẻ thứ 3 xuất hiện, nhất là người tuổi Mậu Tý, Nhâm Tý nếu có thể thì hạn chế tiếp xúc.
Thương Quan chiếu mệnh, công việc trong ngày hôm nay của tuổi Ngọ có nhiều xáo trộn. Không chịu làm theo mệnh lệnh của cấp trên, con giáp này đang tự treo cho mình bản án “tử hình”.

Tuổi Thân

Bạn biết mình cần phải làm gì trong thời điểm hiện tại, vậy nên đừng để bản thân mình chệch hướng thêm nữa mà hãy tập trung hết sức vào mục tiêu đi. Trong công việc, hôm nay là lúc tuổi Thân cần quản lí thật tốt tài chính cá nhân, xem xét lại tài khoản của mình và hạn chế những chi tiêu không cần thiết.

Nhìn chung, cả tài chính, tình cảm và các kế hoạch của bản thân bạn đều đang phát triển theo chiều hướng khả quan.

Tuổi Dậu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp công việc của tuổi Dậu khá thuận lợi, suôn sẻ hơn nhiều so với ngày trước đó. Không những thế bạn còn được đánh giá cao vì tinh thần hết mình với công việc, cống hiến không ngừng nghỉ, không quản ngại khó khăn.

Tuy nhiên chuyện tình cảm của con giáp này khá ảm đạm do ngũ hành xung khắc. Người độc thân vẫn chưa sẵn sàng bước vào một mối quan hệ mới, bạn cảm thấy cuộc sống hiện tại vẫn còn nhiều điều đáng để mình quan tâm hơn là chuyện yêu đương nên không vội vàng tìm kiếm một nửa cho mình.

Đối với những người đã có đôi có cặp thì nên bồi đắp tình cảm thường xuyên hơn nữa. Dù hai bạn vẫn ở bên nhau nhưng trái tim không hướng về nhau, quên mất việc phải quan tâm, chăm sóc cho đối phương, trong khi tình yêu cần phải bồi đắp từng ngày, từng giờ.

Tuổi Tuất

Tử vi thứ 2 ngày 29/10/2018 của tuổi Tuất nhờ tam hợp với địa chi ngày nên vận trình sự nghiệp được nâng đỡ rất nhiều. Bản mệnh có quý nhân giúp đỡ, tạo cơ hội phát triển nghề nghiệp, nếu biết nắm bắt thời cơ và lợi dụng lợi thế có sẵn thì có thể bồi đắp cho bản thân tốt hơn. Vận trình tài lộc tăng tiến không ngừng, người buôn bán kinh doanh phát tài, tiền bạc vào túi nhiều không kể xiết. Tuy nhiên thời vận có thể thay đổi bất cứ lúc nào, cơ hội cũng đến vào lúc chúng ta không ngờ tới nhất nên cần tỉnh táo để không bỏ lỡ mất thời cơ. Ngũ hành tương sinh nên chuyện tình cảm của tuổi Tuất khởi sắc. Người có đôi hạnh phúc bên nhau, không có nhiều lỗi lo, cả hai cùng tìm thấy sự bình an và ấm áp khi ở bên nhau. Trong khi đó người độc thân không quá vội vàng tìm kiếm một nửa nhưng lại được gán ghép cho mối duyên lành, rất có triển vọng.

Tuổi Hợi

Tử vi ngày 29/10/2018 của 12 con giáp đường công danh sự nghiệp của tuổi Hợi nhờ cát tinh nâng đỡ nên thuận lợi hơn nhiều. Tuy công việc có phát sinh vấn đề nhưng bạn xử lý khá linh hoạt, hiệu quả, những tài năng tiềm ẩn cũng sẽ được bộc lộ trong khi đối phó với tình huống cần kíp.

Tuy nhiên vì ngũ hành Thủy Hỏa bất dung nên vận trình tình cảm có nhiều bất lợi. Mặc dù hai người không có mâu thuẫn gì lớn nhưng vì khắc khẩu nên tình cảm cũng bị sứt mẻ. Có những lúc bạn chỉ muốn vui đùa một chút thôi nhưng cũng dễ xảy ra xung đột vì đối phương không thích như vậy.

Người độc thân cũng không may mắn cho lắm, vận đào hoa có nhưng trong quá trình tìm hiểu lại gặp vấn đề. Tuổi Hợi đòi hỏi khá cao ở người kia nên vô tình trở thành rào cản hai người khó đến được với nhau dù cả hai bên đều có cảm tính với nhau.