Tử vi cung Kim Ngưu, Xử Nữ, Ma Kết ngày 15/4/2022

480

Xem tử vi ngày 15/4/2022 vào thứ sáu của 3 cung hoàng đạo Kim Ngưu, Xử Nữ, Ma Kết về vận trình công việc, sức khỏe, tình cảm… cùng Phongthuycanbiet.net nhé!

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 15/4/2022

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp diễn ra thuận lợi. Tử vi phương Tây dự đoán chòm sao này chỉ phát huy được tối đa năng lực của mình khi được làm công việc liên quan tới các con số. Đặc biệt là các ngành ngân hàng, kiểm toán hay thống kê sẽ đặc biệt phù hợp với bạn.

Tình cảm: Chuyện tình yêu lứa đôi tưởng chừng như đổ vỡ. Cảm xúc dần nguội lạnh, Kim Ngưu và nửa kia giờ đây chỉ cảm thấy tình yêu bao trùm một màu nhàm chán. Một vài ý tưởng mới lạ để hâm nóng tình yêu biết đâu sẽ cứu vãn được các mối quan hệ.

Có thể bạn quan tâm: Đang chải tóc bị gãy lược có sao không?

Sức khỏe: Sức khỏe không có vấn đề đáng lo lắng, nhưng khuyên bạn vẫn không nên chủ quan đối với các chuyển biến bên trong cơ thể mình.

Tử vi cung Kim Ngưu, Xử Nữ, Ma Kết ngày 15/4/2022

Tử vi cung Xử Nữ ngày 15/4/2022

Công việc: Thời gian Mặt trăng ghé thăm Thiên Bình tác động lên Xử Nữ khiến trí tưởng tượng của bạn trở nên phong phú với những cảm xúc thăng hoa.

Tiền bạc: Khi Mặt Trăng Thiên Bình xuất hiện Xử Nữ cũng cần đề cao cảnh giác và hết sức tỉnh táo trước khi quyết định nào đó với tiền bạc của bạn nhé. Tránh trường hợp để lòng tin của bạn đặt sai chỗ và bị lợi dụng về chuyện tiền bạc.

Tình cảm: Thời gian Mặt Trăng nằm ở Thiên Bình tác động khiến Xử Nữ trở nên nhạy cảm hơn bao giờ hết. Vì vật bạn đang cần một người bạn, một đối tác để giúp bạn tin tưởng và yên tâm hơn để cởi mở về những gì bạn đang cảm thấy. Chỉ khi ở bên một người đáng tin cậy thì bạn mới đủ thoải mái hạnh phúc.

Sức khỏe: Theo chiêm tinh hôm nay, Mặt Trăng dự báo Xử Nữ nên ăn nhiều những món ăn mà mình cảm thấy ngon miệng, thích thú. Nấu những món ăn loãng giúp dễ tiêu hóa và hấp thụ thì sức khỏe của bạn sẽ được củng cố.

Tử vi cung Ma Kết ngày 15/4/2022

Tử vi ngày mới 12 chòm sao cho biết Ma Kết sẽ không còn phải lo nghĩ gì nhiều trong ngày hôm nay. Bạn là người có năng lực cao, bạn sẽ rất xứng đáng được đảm trách các nhiệm vụ phù hợp hơn. Và cấp trên sẽ sớm nhận ra và trao cho bạn cơ hội thăng tiến.

Thu nhập của Ma Kết đang tăng lên đáng kể trong khoảng thời gian này. Nhờ vào sự năng nổ hoạt bát, chòm sao này sẽ nhanh chóng tìm được cái mối hợp tác rất đáng tin cậy và đầy sự hứa hẹn sau này.

Về phương diện tình cảm của bạn lại vướng phải các khúc mắc không hề nhỏ. Bạn đang quá mải mê bận rộn với chuyện công việc sẽ khiến bạn không còn thời gian để quan tâm đến đối phương. Tình cảm vì vậy mà sẽ trở nên lạnh nhạt hơn rất nhiều.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về tử vi cung Ma Kết, Kim Ngưu, Xử Nữ, Ma Kết ngày 15/4 sẽ hữu ích với bạn đọc. Ngoài ra mời bạn đọc xem thêm các bài viết về đom đóm bay vào nhà ban ngày điềm gì ngay tại website của chúng tôi nhé!