Tử vi ngày 9/12/2018 chủ nhật của 12 cung hoàng đạo

770

Cùng phongthuycanbiet.net xem Tử vi ngày 9/12/2018 chủ nhật của 12 cung hoàng đạo về tình cảm, tài lộc, công việc, sức khỏe ra sao nhé!

Tử vi ngày 9/12/2018 chủ nhật của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 9/12/2018 chủ nhật cung Bạch Dương

Hôm nay là ngày không mấy may mắn với Bạch Dương. Mặc dù bạn hoàn toàn có khả năng nhưng lại không muốn thay đổi, cũng không chịu tiếp nhận những lời khuyên, đóng góp ý kiến của mọi người. Chuyện tình cảm của Bạch Dương cũng không thoải mái cho lắm, bạn lo sợ những điều không hay có thể xảy ra, cảm xúc thay đổi thất thường rất khó nắm bắt, cũng vì thế mà nhân duyên vừa chớm nở khó bề phát triển.

Tử vi ngày 9/12/2018 chủ nhật cung Kim Ngưu

Kim Ngưu ngày hôm nay trở thành một người dễ xúc động và hay bị kích động. Phải chăng vì cái tôi của bạn đang quá lớn nên bạn không chấp nhận được khi có bất cứ người nào động chạm đến mình?

Bạn nên học cách thỏa hiệp và kiểm soát cảm xúc của mình, bởi những cảm xúc này đã gây ảnh hưởng đến khả năng phán đoán của bạn. Không phải bất cứ chuyện gì cũng giống như vẻ ngoài bạn thoạt nhìn, đúng không nào?

Bạn là người hết lòng với gia đình và được bạn bè yêu mến. Hãy tận hưởng những tình cảm ấm áp này của mọi người để ngày cuối tuần trôi qua một cách thật là vui vẻ nhé!

Tử vi ngày 9/12/2018 chủ nhật cung Song Tử

Tử vi ngày 9/12/2018 chủ nhật của 12 cung hoàng đạo
Tử vi ngày 9/12/2018 chủ nhật của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay của Song Tử cho thấy bạn có một ngày rất tuyệt vời, nhất là trong vấn đề công việc sẽ có cơ hội lớn, cần chú ý nắm lấy. Một ngày phấn khởi để bạn và người yêu cùng tham gia các trò chơi vận động, từ đó tình cảm cũng gắn bó hơn.

Tại nơi làm việc, hôm nay Song Tử đặc biệt được cấp trên trọng dụng, giao cho bạn công việc mới, bạn không có lý do gì để từ chối cơ hội tốt như vậy.

Tài vận ổn định nhưng hôm nay bạn bè của Song Tử có thể sẽ muốn vay tiền bạn. Sức khỏe tốt, Song Tử hãy chăm chỉ luyện tập để tinh thần thêm phấn chấn.

Tử vi ngày 9/12/2018 chủ nhật cung Cử giải

Cự Giải ngày hôm nay chứa rất nhiều mâu thuẫn, nỗi phiền muộn bạn vẫn không tìm ra hướng giải quyết vấn đề nên bạn rất muốn bùng nổ. Cự Giải quá nhạy cảm nên bạn muốn trốn tránh nhưng càng vậy bạn lại càng nghĩ ngợi và cảm thấy đau khổ, khó chịu, bế tắc. Hãy tỉnh táo để giải quyết vấn đề Cự Giải nhé.

Trong chuyện tình cảm, Giải Giải thể hiện sự nhiệt tình thái quá khiến đối phương cảm thấy ngột ngạt. Vẫn biết là bạn muốn thể hiện tình cảm và chăm sóc người ấy từng ly từng tý nhưng đôi cái gì quá ucngx không tốt, nhất là khi người ấy chẳng có chút không gian riêng nào.

Sức khỏe vẫn duy trì trạng thái tốt, thay vì vùi đầu vào công việc mà đầu óc trên mây thì Giải Giải nên tập thể thao, vận động mạnh để giúp đầu óc thanh tỉnh, thân thể thư giãn. Ra ngoài chạy độ hay chơi các môn tốc độ vừa tăng cường thể lực lại có khả năng xả stress hiệu quả, thử xem sao nhé.

Tử vi ngày 9/12/2018 chủ nhật cung sư tử

Tử vi hàng ngày 12 chòm sao dự báo Sư Tử sẽ có nguồn tài chính vững mạnh nhờ sự phấn đấu không biết mệt mỏi và vận may trời cho. Mạnh dạn quyết đoán, chớp đúng thời cơ chính là chìa khóa để bạn giành được nhiều thành công ngoài sức mong đợi. Sức khỏe của bạn tốt, hoàn toàn đủ sức cho một chuyến đi xa, công tác, du lịch hay việc nào đó cần di chuyển. Chuyến đi này cũng là dịp để thay đổi không khí, nghỉ ngơi thư giãn và biết đâu lại gặp được những người mới, những câu chuyện thú vị. Phương diện tình cảm hài hòa, bạn và người ấy có nhiều điểm chung, dễ dàng dung hợp và thấu hiểu với nhau. Tuy nhiên đôi lúc vẫn giữ cái tôi thái quá nên đối phương cũng thấy tủi thân, hãy cố gắng tiết chế cảm xúc, quan tâm hơn tới nửa kia để vun đắp mối quan hệ nhé

Tử vi ngày 9/12/2018 chủ nhật cung Xử Nữ

Xử Nữ sẽ giành được nhiều sự yêu mến của mọi người trong ngày làm việc cuối tuần này. Bạn chu đáo và thích quan tâm đến người mình yêu quý, dành tình cảm cho ai thì sẽ sống hết mình, không ngại hy sinh.

Trong công việc bạn cũng rất thận trọng, luôn chuẩn bị mọi thứ với kế hoạch rõ ràng, không cho phép bất cứ sự bùa bãi nào xuất hiện. Xử Nữ cố gắng giúp đỡ mọi người xung quanh vì không muốn nhìn thấy cảnh mọi người phải một mình vật lộn với khó khăn.

Tuy nhiên với bản thân thì bạn lại tỏ ra khá gay gắt, dù rất thông cảm với mọi người nhưng lại khắt khe với chính mình. Chòm sao này đòi hỏi ở bản thân những điều tưởng chừng như không thể và luôn cố gắng để đáp ứng những yêu cầu đã đặt ra

Tử vi ngày 9/12/2018 chủ nhật cung Thiên Bình

Khi đối diện với những rắc rối của người khác, bạn cảm thấy mình có thể nhanh chóng đưa ra những cách giải quyết cực hiệu quả.

Nhưng đột nhiên, bạn lại cũng gặp rắc rối rồi. Lúc này dường như bạn lại không nghĩ ra được cách xử lý nào khiến bạn hài lòng cả. Tính lưỡng lự của bạn khiến bạn nhận ra hóa ra mình giỏi giải quyết chuyện của người khác hơn chuyện của mình nhiều.

Sự tự tin của bạn khiến bạn thường hay trêu chọc và khiêu khích người khác. Tính cá nhân quá cao là không tốt lắm đâu. Bạn hãy tìm cách kiềm chế lại nhé.

Tử vi ngày 9/12/2018 chủ nhật cung Bọ Cạp

Tử vi hôm nay cho thấy Bọ Cạp khá bận rộn, có sự việc dễ rơi vào hoàn cảnh lực bất tòng tâm. May mắn là chuyện tình cảm của bạn khá êm đẹp, bạn và nửa kia có nhiều tiếng nói chung, dẫn tới đồng sức đồng lòng nhiều chuyện.

Công việc diễn ra bình thường, chỉ là sức khỏe hôm nay không tốt khiến bạn không đủ tập trung, nỗ lực hết mình để hoàn thành mọi chuyện hoàn toàn theo mong đợi.

Mệt mỏi có thể khiến Bọ Cạp không toàn tâm toàn ý trong mọi chuyện, tuy nhiên bạn hãy cố gắng tập trung trong vấn đề liên quan đến tài sản, tránh tổn thất. Sau một ngày dài mệt mỏi, Bọ Cạp nhớ dành thời gian nghỉ ngơi để có khởi đầu tuần mới khỏe mạnh.

Tử vi ngày 9/12/2018 chủ nhật cung Nhân Mã

Nhân Mã đang đứng trước rất nhiều nỗi buồn và sự bất an. Tình yêu không đem lại cho bạn cảm giác an toàn, bạn không cảm nhận được niềm hạnh phúc kéo dài mà luôn sợ hãi có ngày sẽ đánh mất nó.

Sức khỏe Nhân Mã thích hoạt động ngoài trời và mong muốn thử sức bản thân ở những lĩnh vực mạo điểm, có tính liều lĩnh. Chòm sao này có lẽ đang hướng tới một cuộc thám hiểm, leo núi hay hoạt động dã ngoại cho thỏa chí rồi đây.

Nhân Mã có khả năng kiếm tiền chớp nhoáng, bạn không thích những việc quá lâu dài hay đòi hỏi tính kiên trì mà muốn đầu tư nhanh, dứt khoát. Hiện nay Nhân Mã đang có cơ hội rất tốt nên thu nhập không tồi, có thể dành được một khoản kha khá cho kế hoạch của mình trong tương lai.

Tình yêu thuận đường, Nhân Mã có lẽ đã tìm ra hạnh phúc đích thực của mình, không nhất thiết phải có người yêu, cứ vui vẻ và tích cực, lạc quan thì cuộc sống thành màu hồng

Tử vi ngày 9/12/2018 chủ nhật cung Ma kết

Tử vi hôm nay nhắc nhở Ma Kết hãy mở rộng mối quan hệ xã giao của mình, tăng tình gắn kết với mọi người bởi với bạn thì ở nhà dựa cha mẹ, ra đường nhờ anh em bạn bè là chính. Vào thời điểm cần sự trợ giúp thì bạn sẽ có người rộng lòng giúp đỡ. Chòm sao này có quý nhân nên mọi việc thuận lợi, cuộc sống dễ dàng hơn, cũng không còn cảm giác cô đơn, lạc lõng và chèo chống một mình. Cũng phải nói bạn là người hết sức nhiệt tình và chu đáo, sẵn sàng giúp đỡ người khác nên mới được mọi người yêu quý như vậy. Tình hình tài chính có hao hụt nhẹ do bạn mua sắm khá nhiều, vừa lĩnh lương xong nên thích gì là tiêu nấy. Ma Kết nên hạn chế cơn cuồng mua săm của mình, tốt nhất là chỉ nên đi dạo phố, ngồi cà phê chứ đừng ghé vào mấy shop bán hàng là tiết kiệm được khối tiền.

Tử vi ngày 9/12/2018 chủ nhật cung Bảo Bình

Hôm nay, Bảo Bình bạn có phần trở nên nhạy cảm hơn thường lệ. Chòm sao này dễ bị tổn thương bởi những điều nhỏ nhặt, dễ nhầm lẫn giữa ảo tưởng và thực tế nên gây ra những chuyện dở khóc dở cười, khiến người ấy cũng phải lắc đầu ngán ngẩm.

Bảo Bảo có xu hướng lý tưởng hóa tình yêu, muốn đối phương phải đáp ứng mọi yêu cầu của bạn, đến lúc không được thỏa nguyện thì lại quay ra hờn giận, trách móc. Nếu không muốn chuyện tình cảm của bạn sớm ngày kết thúc thì đừng để mọi chuyện đi quá xa.

Về phương diện công việc Bảo Bình có thể đạt được nhiều bước tiến đáng kể nhờ khả năng sáng tạo không ngừng. Bạn được đánh giá cao vì có thể giải quyết mọi việc một cách hiệu quả mà không bị ảnh hưởng nhiều bởi cảm xúc cá nhân.

Tử vi ngày 9/12/2018 chủ nhật cung Song Ngư

Vận may của Song Ngư hôm nay rất tốt, bạn có những nhiệm vụ quan trọng cần thực hiện, hãy vượt qua sự lo lắng của chính mình.

Chuyện tình cảm của bạn đang vô cùng ấm áp, nửa kia luôn ở bên khi bạn cần.

Hiệu suất công việc vân rất tốt nhưng có thể gây áp lực ít nhiều cho bạn trong hôm nay, bạn cũng muốn làm việc chăm chỉ để đạt thành quả tốt. Cần chú ý vấn đề răng miệng hôm nay.