Tử vi thứ 5 ngày 13/9/2018 của 12 con giáp mới nhất

1005

Phongthuycanbiet.net– Tử vi thứ 5 ngày 13/9/2018 của 12 con giáp: tuổi Sửu may mắn về tài lộc, tuổi Ngọ gặp xui xẻo, chuyện tình cảm của tuổi Tý và người ấy đang tiến triển rất tốt đẹp. 

Tử vi thứ 5 ngày 13/9/2018 tuổi Tý

Hôm nay ngày Tý Thân tam hợp, đường công danh sự nghiệp của tuổi Tý ngày càng rộng mở, có điềm báo thăng quan tiến chức ngày càng rõ rệt. Bản mệnh cũng được hưởng nhiều may mắn từ cục diện này. Một phần là nhờ vào sự may mắn, nhưng phần lớn là do con giáp này có tài năng nên đã tự mình tạo ra cơ hội thể hiện bản lĩnh, từng bước gây dựng sự nghiệp từ những viên gạch đầu tiên. Người ta vẫn nói “có công mài sắt, có ngày nên kim”, chỉ cần kiên trì và nỗ lực thì sẽ đi tới thành công.
Đường tài lộc của tuổi Tý ngày càng vượng phát, công việc thăng tiến nên tiền của gia tăng. Bản mệnh sẽ có một ngày thứ 5 khá mỹ mãn, mọi việc suôn sẻ hanh thông, cứ cố gắng giữ vững phong độ này và phát huy hơn nữa trong tương lai nhé

Tử vi thứ 5 ngày 13/9/2018 tuổi Sửu

Tử vi thứ 5 ngày 13/9/2018 của 12 con giáp mới nhất

Theo Tử vi phương Đông, người tuổi Sửu hôm nay khá may mắn về đường tài lộc, có thêm những khoản thu mà lâu giờ bạn không nghĩ đến. Nhưng đừng vì thế mà sống ỷ lại thiếu tính tiến thủ, ngay lúc này hãy cố gắng cải thiện kỹ năng của mình để có thể tiếp tục tăng thêm thu nhập. Còn rất nhiều cách thức mà bạn chưa thử, đừng tự giới hạn mình với những khuôn khổ.

Trong ngày có điềm phá dỡ nhà cửa, xây sửa mộ phần, công việc trục trặc, có tiểu nhân phá hoại. Giải pháp trong tình huống này là không để ý tới những tiêu cực ngoài kia, bạn nên tập trung vào nhiệm vụ của mình. Tốt nhất quan tâm nhiều hơn tới quá trình chứ không quan tâm tới kết quả. Khi lưu tâm đến điểm trọng yếu và tập trung sự chú ý vào công việc đang làm, thì bạn sẽ sớm được đền đáp xứng đáng.

Tử vi thứ 5 ngày 13/9/2018 tuổi Dần

Tuổi Dần đang có đầy đủ điều kiện cần và đủ để thực hiện kế hoạch của mình một cách thành công vang dội. Trong công việc, tình hình tài chính của người tuổi Dần sẽ sớm được cải thiện. Tuy nhiên điều này không có nghĩa là bạn không cần phải tìm hướng giải quyết vấn đề đó nữa. Vấn đề này nên được giải quyết sớm ngày nào hay ngày ấy.

Người ấy rất thích ngắm nhìn bạn khi tập trung làm việc hoặc nỗ lực hết sức để đạt được một điều gì đó trong cuộc sống. Đó là khi họ thấy bạn đẹp nhất, hấp dẫn nhất vì bạn quyết tâm cao độ và thể hiện được khả năng của mình.

Tử vi thứ 5 ngày 13/9/2018 tuổi Mão

Tử vi phương Đông dự báo, đường công danh sự nghiệp của tuổi Mão Hôm nay có sự thăng tiến rõ rệt. Bản mệnh tự tin vào năng lực của chính mình, cũng rất có trách nhiệm trong công việc, nên được nhận được sự tin tưởng và trọng dụng từ cấp trên. Song vì ngũ hành Kim Mộc tương xung nên chuyện tình cảm cũng bị ảnh hưởng ít nhiều. Tình yêu đôi lứa trắc trở, dù tìm được người tâm đầu ý hợp với mình nhưng định mệnh chẳng giúp cho bạn và người ấy dễ dàng đến được với nhau. Tuổi Mão nên nhớ bất cứ việc gì cũng cần phải có lòng quyết tâm, nếu có quyết tâm thì bạn có thể vượt qua mọi chông gai, thử thách. Không những thế khi có một người đồng hành, nguyện cùng chung bước với bạn trên suốt chặng đường đời, thì những thử thách khó khăn đó chỉ giúp tình yêu ngày càng thêm thăng hoa mà thôi.

Tử vi thứ 5 ngày 13/9/2018 tuổi Thìn

Xem Tử vi phương Đông cho thấy, bạn gây ấn tượng với những người xung quanh vì là người trọng tình cảm, lạc quan, phóng khoáng vì bạn tin rằng cứ cho đi thì mới mong nhận lại. Tuy nhiên, đôi khi bạn lại trở nên phù phiếm, thiếu thực tế vì có lúc dung túng cho cả những sai lầm của người khác. Bạn nên có chính kiến của mình hơn là dễ dàng tha thứ hay để cho người khác có quyền không tôn trọng bạn.

Người tuổi Thìn thường suy nghĩ quá nhiều hơn mức bình thường, bạn trở nên cố chấp, quá nguyên tắc, không thích người khác xen vào việc của mình, thích làm việc độc lập. Có thể nguyên nhân là do môi trường làm việc của bạn không tốt. Nếu bạn chưa muốn thay đổi môi trường, đầu tiên hãy thử cải thiện công việc hay chỗ ở hiện tại của bạn, chẳng hạn di chuyển vị trí ngồi làm việc, đặt thêm vật phong thủy hóa giải sát khí, đổi phòng ngủ, điều chỉnh vị trí giường ngủ, xử lý rác trong nhà

Tử vi thứ 5 ngày 13/9/2018 tuổi Tỵ

Nếu bạn đang mong muốn được tăng lương tuy nhiên mãi không thấy con số trong tài khoản nhúc nhích thì cũng đừng chán nản. Sự chậm trễ này chỉ là tạm thời thôi, bạn sẽ sớm nhận được khoản lương xứng đáng với công sức mà mình bỏ ra.

Trong công việc, việc thể hiện cảm xúc của bản thân là quan trọng tuy nhiên việc kiểm soát cảm xúc còn quan trọng hơn. Đặc biệt là nếu bạn và một đồng nghiệp hay đối tác nào đó đang gặp vấn đề trong thương lượng về tài chính hoặc kinh doanh. Dù tập trung cho công việc đến mấy cũng đừng quên dành thời gian cho bản thân và người ấy. Đó là cách để bạn cảm thấy thư giãn, tái tạo năng lượng cũng như giúp cân bằng các khía cạnh khác nhau trong cuộc sống.

Tử vi thứ 5 ngày 13/9/2018 tuổi Ngọ

Tử vi mỗi ngày dự báo, tuổi Ngọ sẽ dành được những cơ hội mới trên con đường sự nghiệp của mình trong hôm nay. Mặc dù bạn không thể hiện quá nhiều tham vọng, nhưng người khác lại nhận ra sự bản lĩnh và tài năng khiến ai ai cũng phải nể phục và đi theo. Con giáp này không ngại khó, ngại khổ, luôn đối đầu với khó khăn với phong thái của một người lãnh đạo. Song cũng có lúc bạn thể hiện sự bảo thủ, ngại thay đổi và không dám tiếp thu những cái mới, đây cũng chính là điểm yếu mà bản mệnh cần khắc phục mới có thể tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp. Trong ngày ngũ hành tương khắc, chuyện tình cảm bị ảnh hưởng ít nhiều. Tình yêu của tuổi Ngọ không còn những nồng nhiệt như thuở ban đầu, hai bạn cần nhìn thẳng vào sự thật nhìn nhận lại tình cảm của mình, quyết định xem có cùng nhau bước tiếp trên chặng đường đời phía trước.

Tử vi thứ 5 ngày 13/9/2018 tuổi Mùi

Xem bói Tử vi cho thấy người dù đối mặt với trở ngại gì bạn cũng nhanh chóng có cách tháo gỡ được. Có người còn nhận được thêm rất nhiều khoản tiền có thể đó là từ tiết kiệm hay công việc phụ bạn làm trước đây bây giờ mới được nhận tiền. Dù sao đây cũng là tiền do công sức bạn làm ra chứ không phải từ trên trời rơi xuống nên bạn đừng hoang phí bất cứ đồng nào.

Người tuổi Mùi phải cận trọng trong lời ăn tiếng nói đặc biệt là đối với người ấy vì những lời nói vô tình của bạn sẽ khiến họ cảm thấy bị tổn thương, khó gượng dậy. Nếu cảm thấy thường xuyên gặp xui xẻo, bạn có thể suy nghĩ thông qua năng lượng bên ngoài để cải thiện trường khí của mình.

Những nơi non nước hữu tình, đền chùa linh thiêng thông thường đều tích tụ linh khí ngũ hành. Hòa mình vào những nơi này có thể giúp bạn trung hòa trường khí của bản thân, xua đuổi tà khí và tăng nguồn năng lượng dương.

Tử vi thứ 5 ngày 13/9/2018 tuổi Thân

Để có thể thuyết phục người khác tin rằng bạn có dụng ý tốt thì không còn cách nào hiệu quả hơn ngoài việc dùng chính hành động của mình để chứng minh cho lời nói. Vậy nên dù có thế nào cũng hãy tập trung cao độ và hoàn thành tốt công việc của mình.

Có vẻ công việc của tuổi Thân gặp một vấn đề nào đó mà bản thân bạn cũng không rõ đó cụ thể là gì hay xuất phát từ đâu. Có thể sẽ mất kha khá thời gian để tìm hiểu rõ ngọn ngành nhưng tuổi Thân nên tận dụng các mối quan hệ với cấp trên, đồng nghiệp để sớm tìm ra câu trả lời.

Nếu còn độc thân thì rất có thể tuổi Thân sẽ gặp được ý trung nhân trong ngày hôm nay. Vậy nên đừng từ chối cơ hội và hãy mở lòng đón nhận mũi tên của thần tình yêu.

Tử vi thứ 5 ngày 13/9/2018 tuổi Dậu

Trong ngày Dậu Thân tương hội, báo hiệu con giáp này sẽ có một ngày nhiều tài lộc, cơ hội kiếm tiền không ít, nên chẳng lo túng thiếu. Bản mệnh tìm được những mối hợp tác làm ăn có lợi, đối tác đáng tin cậy và lựa chọn hướng đi đúng đắn cho mình nên tài lộc không ngừng tăng. Tuy nhiên có thể bạn sẽ gặp phải một số rắc rối trong công việc khiến khó khăn trở bị nhân lên rất nhiều lần. Dù làm việc ở bất cứ đâu cũng cần phải tuân thủ quy định và không ai được phép phá bỏ, bởi cái gì tồn tại cũng đều có lý do của nó. Tuổi Dậu nên thay đổi cách làm việc của mình, thay vì làm việc theo cảm xúc thì cần nghiêm túc hơn đừng tùy hứng, vô tổ chức. Nếu đã là người trưởng thành thì nên biết cách kiểm soát chính mình, vừa là có trách nhiệm với bản thân cũng như đối với mọi người.

Tử vi thứ 5 ngày 13/9/2018 tuổi Tuất

Bạn khá may mắn về vấn đề tiền bạc trong ngày hôm nay. Người tuổi Tuất có khả năng trúng thưởng rất lớn hoặc trúng đề, dự đoán hoặc bài bạc… Nhưng tiền thu được trong những trò may rủi thường không bền vì nó tiềm ẩn cả những hiểm họa.

Nếu số tiền nhỏ thì mua cho con, cháu món quà gì đó tương ứng để tặng, biếu. Bạn chịu hậu quả của sự bướng bỉnh, không chịu thua, nóng nảy của mình. Đó có thể dẫn đến cuộc cãi cọ lớn với một nửa thương yêu hoặc bị ai đó tỏ thái độ ghét bỏ vì sự kiêu căng, hợm hĩnh của bạn.

Có lẽ không có một hoạt động nào lại kích thích bộ bão hơn là việc đọc, với những nhà sáng tạo nó là hoạt động không thể thiếu được. Khi chúng ta đọc trên một cơ sở nhất quán, những liên hệ thần kinh mới sẽ được hình thành trong não bộ. Đừng biến việc đọc trở thành việc làm ép buộc nhàm chán, hãy thử tìm một chủ đề mà bạn yêu thích và đọc nửa tiếng trước khi đi ngủ hàng đêm.

Tử vi thứ 5 ngày 13/9/2018 tuổi Hợi

Tuổi Hợi nên cho phép mình thay đổi thói quen sinh hoạt hàng ngày một chút. Tuổi Hợi có một chút thời gian nghỉ ngơi trong công việc, công việc gia đình cũng không quá bận rộn. Nhân cơ hội này bạn hãy dành thời gian cho bản thân để thư giãn, giảm bớt sức ép công việc.

Tuổi Hợi rất thích được lắng nghe và đưa ra lời khuyên cũng như giải đáp thắc mắc giúp người khác. Mọi người cũng rất tin tưởng và thích hỏi ý kiến bạn khi gặp chuyện phân vân. Đây cũng là một cách giúp bạn tạo dựng mối quan hệ tốt với mọi người xung quanh.