Tử vi thứ 2 ngày 27/8/2018 của 12 con giáp mới nhất

636

Phongthuycanbiet.net: Xem tử vi thứ 2 ngày 27/8/2018, của 12 con giáp, người tuổi Dậu bị cục diện Tương Xung ngáng trở, đường tình duyên trắc trở, khó có được bình yên. 

Tử vi thứ 2 ngày 27/8/2018 tuổi Tí

Người tuổi Tý nếu không kiềm chế cảm xúc, nóng nảy vô lối thì rất có thể sẽ ảnh hưởng đến bước đường sự nghiệp sau này, đánh mất cơ hội để tiến thân.

Chuyện gì cũng cần phải suy xét kĩ càng. Nhiều lúc có thể bản thân phải chịu ấm ức thiệt thòi nhưng không phải muốn làm gì thì làm, công việc không phải trò chơi, không thích là có thể bỏ ngang.

Thực Thần lại mang đến cho con giáp này tia hy vọng về đường tài lộc. Người tuổi Tý có được cơ hội tốt để kiếm tiền về tay. Nếu có thể, hãy mở rộng quy mô kinh doanh hoặc bắt đầu 1 lĩnh vực kinh doanh mới.

Tử vi thứ 2 ngày 27/8/2018 Tuổi Sửu

Tử vi thứ 2 ngày 27/8/2018 của 12 con giáp

Tuổi Sửu hôm nay được soi đường chỉ lối cho con đường phát triển sự nghiệp trong tương lai. Bạn biết rõ công việc mình đang làm và không ngừng cố gắng tìm hiểu, học hỏi thêm những kiến thức mới để có thể làm cho hiệu quả công việc ngày càng nâng cao. Tuy nhiên hôm nay ngũ hành Mộc Thổ tương xung, điềm báo có bất đồng lớn ảnh hưởng đến tình cảm của bạn và người ấy. Hai người yêu thương nhau rất nhiều nhưng những biến cố xảy ra khiến cho tình cảm ngày càng xa cách, khoảng cách ngày càng lớn tưởng chừng khó có thể hàn gắn nổi. Nếu bạn vẫn còn tình cảm với đối phương thì đừng vội nản lòng, tuổi Sửu hãy vững tâm bền chí vì chẳng có cặp đôi nào yêu nhau mà không trải qua sóng gió cả. Tìm được người mình yêu đã khó, đến với nhau lại càng khó hơn nên hãy cố giữ cho mối tình này được dài lâu.

Tử vi thứ 2 ngày 27/8/2018 tuổi Dần

Đời sống tình cảm của người tuổi dần sẽ có những chuyển biến tích cực, đặc biệt người ấy sẽ tỏ ra quan tâm, bao dung với bạn hơn bao giờ hết và bạn còn có thể sẽ nhận được những món quà bất ngờ nữa.

Tuổi Dần thể hiện kĩ năng lãnh đạo khá xuất sắc trong công việc, vì thế rất có khả năng bạn sẽ được thăng tiến hoặc giao những trọng trách mới. Hãy nắm bắt cơ hội và tiếp tục thể hiện mình nhiều hơn nữa. Tuổi Dần có những tiêu chí và kĩ vọng nhất định vào một mối quan hệ yêu đương, tuy nhiên có lẽ đây là lúc bạn nên gác lại những mong muốn đó của bản thân, hòa mình vào các mối quan hệ một cách tự nhiên nhất, cười thật nhiều và thật thoải mái. Đó chính là khi bạn biết mình đang đi đúng hướng.

Tử vi thứ 2 ngày 27/8/2018 tuổi Mão

Trong ngày đầu tuần này, người tuổi Mão được Thiên Tài che chở nên đường tài lộc có phần khởi vượng. Con giáp này nếu làm công ăn lương thì cũng không lo lắng nhiều vì chỉ có 1 phần thu nhập mà còn có thêm việc ngoài giờ nữa.

Nếu con giáp này làm ăn kinh doanh thì càng có cơ hội để phát tài phát lộc. Công việc kinh doanh phát triển tốt, bản mệnh cũng có nguồn thu nhập ổn định và dồi dào hơn nhiều so với bình thường.

Có điều, hôm nay Mộc khí quá vượng có thể làm ảnh hưởng đến sức khỏe của tuổi Mão. Bản mệnh chớ nên quá ham kiếm tiền mà quên mất mình phải giữ sức khỏe. Hãy chú ý hơn đến chức năng gan.

Tử vi thứ 2 ngày 27/8/2018 tuổi Thìn

Thứ 2 này tuổi Thìn sẽ đạt được những bước tiến đáng kể trong sự nghiệp của mình. Bạn không phải là người ham danh lợi mà chỉ muốn làm thật tốt công việc của mình, sự thanh tiến này là nằm ngoài sự mong đợi của bản thân.

Tuy nhiên chuyện tình cảm của con giáp này hôm nay không được suôn sẻ cho lắm, một phần là do ngũ hành Mộc Thổ tương xung. Bạn vẫn khao khát có được một người cùng chia sẻ mọi niềm vui nỗi buồn trong cuộc sống nhưng lại sợ bị tổn thương nên không dám mở lòng đón nhận tình cảm này. Tình yêu có thể mang đến những nhiềm vui và không ít những nỗi buồn.

Nhưng không phải vì thế mà chúng ta né tránh, bởi vị ngọt của tình yêu cùng niềm hạnh phúc lớn lao mà nó mang lại sẽ khiến bạn cảm thấy những điều mình phải chịu đựng là hoàn toàn xứng đáng.

Tử vi thứ 2 ngày 27/8/2018 tuổi Tị

Theo dõi tử vi thứ 2 của 12 con giáp, người tuổi Tị gặp được Chính Quan, cát thần dẫn đường chỉ lối cho bản mệnh tìm được hướng đi mới cho mình, phát huy được hết năng lực của bản thân.
Có điều, những thành công trong công việc không thể nào khiến cho tâm trạng của bản mệnh được tốt khi mà chuyện tình cảm vẫn còn đang rối ren. Mộc Hỏa xung khắc, đôi bên có nhiều hiểu lầm chồng chất.
Không ai chịu buông bỏ cái tôi của mình để giải thích, để lắng nghe nên mâu thuẫn càng ngày càng gay gắt hơn. Bản mệnh đau khổ vì không biết làm thế nào để có thể khiến cho mọi chuyện trở lại ngày đầu.

Tử vi thứ 2 ngày 27/8/2018 Tuổi Ngọ

Vận trình sự nghiệp của tuổi Ngọ hôm nay có điềm báo không hay, bạn bị tiểu nhân ngáng trở khi đang thực hiện những việc mình muốn, dù bạn có cố gắng đến đâu thì người này vẫn tìm cách để chống phá hủy hoại tất cả những gì bạn đã gây dựng được. Bù lại chuyện tình cảm vô cùng thuận lợi, con giáp này cảm nhận được sự quan tâm chăm sóc từ một nửa của mình. Ngũ hành tương sinh khiến vận trình tình cảm ngày càng khởi sắc, sự cảm thông và thấu hiểu của đối phương tiếp thêm động lực cho bạn để cố gắng hơn vào ngày mai. Tuổi Ngọ nhận ra rằng tình yêu có sức mạnh thực sự diệu kỳ, nó giúp bạn chiến đấu lại với mọi khó khăn gian khổ của cuộc đời, điều bạn mong muốn chính là mang lại cho người ấy một cuộc sống thoải mái và hạnh phúc nhất.

Tử vi thứ 2 ngày 27/8/2018 Tuổi Mùi

Trong tất cả các mối quan hệ xã hội tuổi Mùi đều là người khá bí ẩn, ít nó và khép kín. Có vẻ như kể cả khi ở bên mọi người bạn vẫn luôn theo đuổi những suy nghĩ, ý tưởng riêng của bản thân mình, không màng những chuyện xung quanh.

Có thể tuổi Mùi sẽ gặp phải một vấn đề về tài chính trong công việc, tuy nhiên bạn không cần phải lo lắng quá vì đó chỉ là một trở ngại rất nhỏ trên con đường thực hiện mục tiêu của bản thân mà thôi. Trong chuyện tình cảm, người ấy rất trân trọng sự kiên nhẫn và nỗ lực vun vén cho tình yêu này của bạn.

Tử vi thứ 2 ngày 27/8/2018 Tuổi Thân

Chỉ cần bạn giữ tinh thần lạc quan, yêu đời và luôn cố gắng tìm thấy niềm vui từ những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống thì mỗi ngày cũng sẽ trôi qua nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Bạn nên nhớ rằng bạn là người làm chủ cuộc đời của mình chứ không phải bất kì ai khác, vì thế bạn không có nghĩa vụ phải làm theo những gì họ yêu cầu hay phải làm vừa lòng họ. Hãy làm những điều mà bản thân mình cảm thấy có ý nghĩa.

Dù bình thường bạn là người khá nhút nhát nhưng có vẻ lại rất chủ động trong tình yêu. Nếu đã xác định được đối tượng tiềm năng thì chắc chắn bạn sẽ nỗ lực hết mình để người ấy hiểu được tình cảm mà bạn dành cho họ.

Tử vi thứ 2 ngày 27/8/2018 tuổi Dậu

Xem tử vi ngày 27/8/2018, người tuổi Dậu bị cục diện Tương Xung ngáng trở, đường tình duyên trắc trở, khó có được bình yên. Người có đôi cần lưu ý kẻo gặp phải đào hoa xấu, khiến cho tình cảm dễ bị tổn thương.

Con giáp này chớ nên mải mê với công việc, với chuyện kiếm tiền mà quên mất mình còn có gia đình cần phải chăm sóc, có những người thân phải quan tâm vỗ về. Tình cảm dù nồng hậu đến đâu mà bị lạnh nhạt thì cũng dần dần rạn nứt. Lưu ý Những đại kị phong thủy nhà ở chia cắt tình cảm vợ chồng.

Tỷ Kiên cho thấy tuổi Dậu có thể làm chủ bản thân mà đưa ra những quyết định có lợi cho mình trong công việc. Đứng trước những cơ hội phải tự mình lựa chọn, bản mệnh biết mình cần điều gì nhất.

Tử vi thứ 2 ngày 27/8/2018 tuổi Tuất

Ngày Tuất Mão nhị hợp, nhân duyên của tuổi Tuất hài hòa, tình cảm tăng tiến không ngừn. Bản mệnh làm bất cứ chuyện gì cũng luôn nghĩ tới người ấy, những giây phút bên nhau khiến bạn hạnh phúc tới ngỡ ngàng.

Tuổi Tuất cảm thấy như cuộc sống của mình được phủ bằng một màu hồng dịu dàng, êm ái. Thế nhưng cuộc sống luôn tồn tại những khó khăn, bạn hãy nhớ về những ngày tháng hạnh phúc để biết rằng mình cố gắng giữ gìn tình cảm vì điều gì.

Con giáp này cần chỉnh đốn lại thái độ làm việc của mình, đừng lúc nào cũng ỉ lại vào người khác, trông chờ có người chỉ dẫn cho mình. Hôm nay bạn hãy tập thói quen tìm tòi nghiên cứu, tự dựa vào sức mình để vượt qua khó khăn, có như vậy bạn mới cảm nhận được niềm vui chiến thắng một cách rõ ràng hơn.

Tử vi thứ 2 ngày 27/8/2018 tuổi Hợi

Tin vui cho tuổi Hợi khi mà đường tình duyên của con giáp này đang có những tín hiệu đáng mừng. Người độc thân nhờ những mối quan hệ trước đó mà được giới thiệu cho người nhiều phần phù hợp với mình.

Tình duyên không thể cưỡng cầu, nhưng nếu cơ hội thì chớ bỏ qua. Bản mệnh có những yêu cầu với nửa kia của mình, nhưng đừng quá khắc nghiệt. Hái hoa đương nở trên cành, đợi khi hoa hết mối manh còn gì.
Thương Quan khiến cho con giáp này trở nên mất tập trung, không đủ tinh thần để làm việc. Bản mệnh có thể vì thế mà mắc phải sai lầm, khiến cho công sức bỏ ra suốt bao nhiêu lâu nay hóa thành công cốc.