Tử vi tuần từ 17 – 23/12/2018 của 12 con giáp mới nhất

2345

Cùng phongthuycanbiet.net xem Tử vi tuần từ 17 – 23/12/2018 của 12 con giáp về công việc, tài lộc tình duyên của các con giáp như thế nào?

Tử vi tuần từ 17 – 23/12/2018 của 12 con giáp

Tử vi tuần từ 17 – 23/12/2018 tuổi Tý

Người tuổi Tý trong tuần này có Hữu Bật cát tinh trợ mệnh, nhờ thế mà con đường công danh sự nghiệp cũng hanh thông, thuận lợi hơn nhiều. Bản mệnh nên sắp xếp làm những việc quan trọng trong thời điểm này.

Nhưng trái với những tin vui về công việc, đường tình duyên của con giáp này không đạt được như mong muốn. Bản mệnh muốn có được người mình yêu thương nhưng e rằng lại phải trải qua sóng gió, bị nhiều người ngăn cản.

Tử vi tuần từ 17 – 23/12/2018 tuổi Sửu

Đầu tuần, tâm trí tuổi Sửu dường như vẫn đang quay cuồng. Cứ mãi lo nghĩ về tương lai viển vông khiến bạn không thể tập trung hoàn toàn vào công việc, thành ra công việc cứ ngày một chất đầy, đầu tuần mà đến cuối tuần vẫn không giải quyết xong.

Tử vi 12 con giáp khuyên rằng tuổi Sửu nên tập trung hơn nữa cho công việc, tập trung và chăm chỉ là chìa khoá của thành công.

Tử vi tuần từ 17 – 23/12/2018 tuổi Dần

Trong chuyện tình cảm tuần Dần không mấy thuận lợi. Người đang cô đơn, độc thân đang khó khăn trong việc tiếp cận đối tượng, bạn cần cởi mở tự tin vào bản thân mình hơn mới có cơ hội chinh phục đối phương.

Tuần này, công việc của bạn cũng không được tốt, bạn là người có năng lực nhưng sếp của bạn lại không nhận ra khiến bạn không muốn làm hết sức của mình.

Điểm sáng nhất trong tuần này là tài vận của bạn. Bạn có thể thu được nhiều tài lộc nhờ vào công việc của mình.

Tử vi tuần từ 17 – 23/12/2018 tuổi Mão

Tử vi tuần từ 17 – 23/12/2018 của 12 con giáp mới nhất

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 17/12 – 23/12 tuổi Mão sẽ nhận được khá nhiều tin vui. Chuyện tình cảm khởi sắc, bản mệnh có cơ hội tiếp xúc với nhiều người khác phái, đặc biệt tốt cho người độc Mão vì tình yêu sẽ đến vào lúc bất ngờ nhất. Bạn nên theo dõi tử vi hàng ngày để chuẩn bị sẵn phương án ứng phó kịp thời nhé.

Tuổi Mão nên học thái độ làm việc của những người cộng sự thay vì nghĩ mình là hay nhất và giỏi nhất. Dù bạn không thể hiện ra diều đó nhưng bạn cũng đã để cho mọi người nhìn thấy việc bạn không biết lắng nghe ra sao.

Tử vi tuần từ 17 – 23/12/2018 tuổi Thìn

Trong chuyện tình cảm, tuổi Thìn khá cứng nhắc và luôn muốn mình là người nắm giữ thế chủ động, thiếu linh hoạt trong cách xử lý những vấn đề đang tồn tại nên có thể sẽ khiến cho đối phương cảm thấy chán nản và muốn tạm rời xa nhau.

Công việc cũng không được thuận lợi cho lắm. Việc quan trọng nên sắp xếp để làm ngay vào thời điểm đầu tuần, khi có Chính Quan ở bên che chở và giúp đỡ, khả năng thành công cũng sẽ cao hơn. Chớ nên manh động khi chưa thực sự suy nghĩ kĩ càng.

Tài lộc có lẽ là điểm sáng duy nhất trong tuần này của người tuổi Thìn.

Tử vi tuần từ 17 – 23/12/2018 tuổi Tỵ

Mở đầu tuần mới của người tuổi Tỵ là những tín hiệu đáng mừng trong công việc. Bạn được cấp trên đánh giá cao bởi những cố gắng không biết mệt mỏi trong suốt thời gian qua.

Tài chính của người tuổi Tỵ cũng khá thoải mái, tiền bạc rủng rỉnh. Tuy nhiên, bạn vẫn cần thận trọng trong việc chi tiêu, tránh trường hợp phải vay mượn dù tiền kiếm được không phải là ít.

Tử vi tuần từ 17 – 23/12/2018 tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ dành nhiều tâm sức để chinh phục đối phương nhưng vì duyên phận chưa tới nên dù tình cảm trao đi nồng cháy cỡ nào cũng không chiến thắng được những rung động của trái tim.

Đường tài lộc của tuổi Ngọ vô cùng hanh thông, cả nguồn thu chính và phụ đều có dấu hiệu tăng. Từ giữa tuần trở đi tiền bạc đổ về nhà như nước, trao cho bản mệnh những niềm vui mừng khôn xiết.

Tuổi Ngọ tuần này được giao nhiều công việc khó nhằn, tuy nhiên vì không thể từ chối nên bạn đành phải nhận. Các công việc trong tuần khối lượng khá lớn, bạn mắc vài lỗi vặt khiến cấp trên không vừa ý, tuy nhiên họ cũng cần bạn nên cả hai đều cố gắng nhường nhịn và chấp nhận nhau.

Tử vi tuần từ 17 – 23/12/2018 tuổi Mùi

Tử vi tuần mới 12 con giáp tiết lộ vận trình của tuổi Mùi hung cát đan xen, vui cũng có mà buồn cũng có. Bản mệnh hay buồn lo, âu sầu, có việc chẳng đáng để suy nghĩ mà cứ đắn đo mãi. Chuyện tình cảm lên xuống thất thường, mới đó còn đang vui cười mà sau đấy đã ủ ê ngay được.

May thay đường tài lộc của tuổi Mùi  vượng vào đầu tuần, thu nhập không ít. Tuy nhiên do bạn đang đắm chìm trong cảm xúc tiêu cực nên có tiền cũng chẳng thấy vui, tinh thần thiếu tỉnh táo và có thể đưa ra quyết định sai lầm khiến tài lộc tiêu tan.

Tử vi tuần từ 17 – 23/12/2018 tuổi Thân

Công việc tưởng rằng êm ả, không có biến động gì lớn nhưng cuối cùng lại bị đảo lộn hết bởi kẻ tiểu nhân đem lòng đố kị.
Có lẽ những mâu thuẫn trong mối quan hệ tình cảm giữa bạn và người ấy là nguyên nhân dẫn đến việc rạn nứt. Thời gian trôi qua không khiến cho tình cảm thêm bền chặt mà có dấu hiệu phai phôi
Có lẽ tin vui an ủi tuổi Thân trong thời điểm này chỉ có những bước tăng tiến đột phá về tài lộc

Tử vi tuần từ 17 – 23/12/2018 tuổi Dậu

Tuần này, tuổi Dậu phát huy được hết khả năng của mình trong công việc, Đường tài lộc của người tuổi Dậu được dự là khá vượng, các khoản thu nhập gia tăng đáng kể và bạn dư sức trả tiền cho những món đồ mình thích bấy lâu nay.

Đường tài lộc thuận lợi, tài chính của bạn khá ổn định do vậy mọi dự định của bạn sẽ được thực hiện mà không cần phải lo lắng.

Tử vi tuần từ 17 – 23/12/2018 tuổi Tuất

Theo tử vi 12 con giáp, tuần này tuổi Tuất sẽ có tin vui trong chuyện tình cảm, nhờ sự cố gắng vun đắp của cả 2 mà tình cảm 2 bạn đi lên.

Trong công việc, bản mệnh có nhiều cơ hội thể hiện bản thân. Tuổi Tuất luôn cố gắng hết mình, làm việc có trách nhiệm để giành lấy mục tiêu đã vạch ra. Sự kiên định của bạn có thể đẩy đùi mọi khó khăn trước mắt.

Đường tài lộc của con giáp này cũng vô cùng hanh thông. Bạn sẽ thu được lợi nhuận từ công việc của mình.

Song có điều con giáp này cũng cần phải chú ý giữ an toàn giao thông trong thời điểm này. Điềm báo có họa huyết quang nên dù đi đâu cũng đừng quá vội vàng mà coi thường tính mạng của mình, nhanh một phút là chậm cả đời đấy.

Tử vi tuần từ 17 – 23/12/2018 tuổi Hợi

Tuổi Hợi tuần này căng thẳng cao độ, các công việc liên quan đến giao tiếp, xử lí sự cố, tình huống khiến bạn không còn muốn chia sẻ với bất cứ ai câu chuyện khác ngoài công việc. Sự ôm đồm và thiếu giải pháp khiến bạn không thoát ra khỏi “bẫy công việc”, không những thế, các vấn đề tồn đọng chưa xử lí xong thì các sự cố khác lại xảy đến.

Riêng về đường tài lộc thì có lẽ tuổi Hợi sẽ khá vất vả trong tuần khi ngay đầu tuần đã bị Kiếp Tài chặn đứng hết cơ hội làm ăn, khó có thể giữ được tiền bạc trong tay. Mong tài vận khởi sắc hơn thì phải chờ đến cuối tuần mới có cơ hội.

Đường tình duyên khiến tuổi Hợi lo lắng vì bạn vẫn chưa tìm được định mệnh của đời mình. Thái Dương cát tinh nhập cục, nam mệnh có thể sẽ có tin vui, tìm được người mình yêu thương.