Tử vi tuổi Mùi năm 2024: Một năm đáng mong chờ

102

Tử vi tuổi Mùi năm 2024 thấy đây là 1 năm đáng mong chờ của tuổi Mùi nếu biết tận dung cơ hội và nỗ lực hết mình thì sẽ gặt hái được thành công. Cụ thể như thế nào? Mời các bạn cùng Phongthuycanbiet.net tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Tổng quan tử vi tuổi Mùi năm 2024

Nhìn chung, vận trình năm 2024 của người tuổi Mùi có bước tiến nhảy vọt, rực rỡ hơn so với năm 2023. Nhờ được nhiều cát tinh trợ mệnh, hầu như không có hung tinh tác động xấu, nên mọi phương diện cuộc sống của đương số đều có sự phát triển đáng kể.

Tổng quan tử vi tuổi Mùi năm 2024

Công việc

Nhờ đầu óc tỉnh táo, minh mẫn, bạn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao và khiến cho lãnh đạo hài lòng. Năm nay mở ra nhiều cơ hội thăng quan tiến chức, bạn hoàn toàn có thể được bổ nhiệm vào vị trí cao hơn, xứng đáng hơn với năng lực của mình.

Tuy nhiên, dù có gặt hái được thành công lớn lao thì cũng đừng ngủ quên trên chiến thắng nhé, bởi bạn vẫn cần cố gắng không ngừng. Hãy luôn giữ vững tinh thần học hỏi, cầu tiến để có thể tiếp tục phát triển trong tương lai.

Tiền bạc

Phương diện này cũng có nhiều dấu hiệu cải thiện, dù bạn làm trong lĩnh vực nào thì cũng có một túi tiền rủng rỉnh. Người làm công ăn lương nhận được nhiều khoản thưởng nóng, hoa hồng, thậm chí có người được thăng chức nên tiền lương cũng tăng theo. Với người làm kinh tế, bạn kí kết được những hợp đồng béo bở, đưa ra những quyết sách đúng đắn đem tiền về cho tập thể.

Hãy tận dụng thời cơ này để tích lũy tài sản, đầu tư kinh doanh hoặc thực hiện những kế hoạch lớn của mình. Tuy nhiên, cũng cần lưu ý chi tiêu hợp lý, tránh phung phí tiền bạc.

Tình cảm

 • Người độc thân có thể tự làm quen hoặc được giới thiệu cho những đối tượng triển vọng, chỉ cần bạn chịu mở lòng thì có thể nhanh chóng nên duyên với một người nào đó.
 • Với người đã lập gia đình, nhờ các thành viên luôn quan tâm và thấu hiểu nhau mà ngôi nhà của bạn lúc nào cũng duy trì được sự ấm áp, chan hòa niềm vui.

Hãy dành nhiều thời gian cho gia đình, hâm nóng tình cảm vợ chồng, con cái. Hãy luôn nhớ rằng, gia đình là chỗ dựa vững chắc nhất của bạn.

Sức khỏe

Tình hình sức khỏe không có gì đáng lo trong năm 2024. Công việc tiến triển thuận lợi giúp bạn không phải lo lắng, căng thẳng nhiều. Tuy nhiên, để cơ thể luôn khỏe mạnh thì bạn vẫn cần chăm chỉ rèn luyện thể dục thể thao, không nên làm việc quá sức.

Hãy dành thời gian nghỉ ngơi, thư giãn hợp lý để tinh thần và thể chất luôn được thoải mái, sảng khoái.

Luận giải tử vi tuổi Mùi năm 2024 theo từng tuổi

Năm 2024 là một năm khá thuận lợi đối với người tuổi Mùi. Nhờ được nhiều cát tinh trợ mệnh, hầu như không có hung tinh tác động xấu, nên mọi phương diện cuộc sống của đương số đều có sự phát triển đáng kể. Cụ thể từng tuổi:

Tử vi tuổi Ất Mùi (1955) năm 2024

Năm 2024 là một năm yên bình đối với người tuổi Ất Mùi. Bạn đã khá cao tuổi nên biết hài lòng với những gì mình đang có, sống chan hòa với mọi người xung quanh, không còn tranh đoạt với những người ở ngoài xã hội.

Tử vi tuổi Đinh Mùi (1967) năm 2024

Người tuổi Đinh Mùi cũng được trải qua một năm yên bình, không có nhiều sóng gió. Với những người vẫn còn đang công tác, nhờ vào kiến thức và kinh nghiệm của mình mà bản mệnh thường đưa ra được những quyết sách đúng đắn, không chỉ giúp sự nghiệp của bản thân phát triển ổn định mà còn đưa ra được những lời khuyên đúng đắn cho mọi người xung quanh.

Tử vi tuổi Kỷ Mùi (1979) năm 2024

Năm 2024 có thể sẽ là một năm phát triển mạnh mẽ đối với người sinh năm 1979. Bạn tìm được cơ hội để phát huy khả năng của mình nên có thể khiến lãnh đạo nhìn nhận bằng ánh mắt khác xưa. Cơ hội thăng tiến hoặc tuyên dương, khen thưởng ập đến khiến bạn vô cùng vui mừng.

Tử vi tuổi Tân Mùi (1991) năm 2024

Nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp sẽ đến với người tuổi Tân Mùi. Bạn mạnh dạn hơn trong việc thể hiện quan điểm bản thân nên dễ nhận được sự chú ý của quý nhân. Nhiều cơ hội công tác, bồi dưỡng kiến thức, kĩ năng sẽ đến với bạn.

Tử vi tuổi Quý Mùi (2003) năm 2024

Người sinh năm 2003 vẫn còn trẻ tuổi. Năm này, bạn sẽ học hỏi thêm được nhiều kiến thức, kĩ năng mới để áp dụng trong công việc sau này. Bạn cũng sẽ kết bạn thêm được với nhiều người tốt, đôi bên cùng hỗ trợ nhau trong việc học, nhờ thế mà thành tích học tập được nâng cao đáng kể.

Dự đoán tử vi tuổi Mùi theo từng tháng trong năm 2024

Dự đoán tử vi tuổi Mùi theo từng tháng trong năm 2024

Tử vi tháng 1/2024 (tháng Dần)

 • Công việc: Việc làm ăn vào guồng bình ổn, có cơ hội mở rộng quy mô. Tuy nhiên, vận quý nhân không nhiều, chủ yếu tự lo tự làm, không có ai hỗ trợ nên lúc nào cũng tất bật.

Tử vi tháng 2/2024 (tháng Mão)

 • Công việc: Cát khí thăng hoa, công việc gặt hái thành công lớn, có thể được đề xuất thăng chức hoặc tăng lương.
 • Tuy nhiên, áp lực lớn lại ít vận động khiến đương số dễ bị đau nửa đầu hoặc đau cột sống, xương khớp.

Tử vi tháng 3/2024 (tháng Thìn)

 • Tài lộc: Có của nên giữ kín, đừng khoe khoang kẻo bị kẻ gian nhòm ngó, thậm chí đột nhập tư gia trộm đồ quý giá.
 • Tiền bạc tiêu xài nhiều, đa phần dành cho người thân hoặc tạo các mối quan hệ mới.

Tử vi tháng 4/2024 (tháng Tị)

 • Công việc: Thời điểm làm ăn suôn sẻ, dễ ký kết được hợp đồng lớn hoặc được cấp trên khen thưởng, đề bạt.

Tử vi tháng 5/2024 (tháng Ngọ)

 • Tài lộc: Có lộc về đầu tư bất động sản hoặc lĩnh vực tài chính. Nguồn thu phụ gia tăng, tiền bạc dồi dào. Tuy nhiên, thận trọng khi đi lại, nhất là đến nơi sông nước kẻo gặp xui xẻo.

Tử vi tháng 6/2024 (tháng Mùi)

 • Tinh thần: Tinh thần bất ổn, dễ nổi nóng, gây hấn với người khác khiến công việc bị trục trặc. Gia đạo xuất hiện mâu thuẫn. Chuyện tình cảm lứa đôi bất hòa.
 • Tài lộc: Phương diện tài chính khá tốt, tiền bạc vào ra cân đối, không phải lo nghĩ nhiều.

Tử vi tháng 7/2024 (tháng Thân)

 • Quý nhân: Ra ngõ gặp quý nhân, gặp việc khó có người nâng đỡ. Thu nhập có gia tăng do có thêm nguồn thu phụ.
 • Vận hạn: Cẩn trọng khi đi đứng kẻo bị té ngã, va quệt khiến thương tật ở tay chân hoặc vùng mắt.

Tử vi tháng 8/2024 (tháng Dậu)

 • Tài lộc: Tài khí vượng, làm ăn kinh doanh phát đạt, tiền bạc chảy không ngừng vào túi.
 • Đào hoa vận cũng dần vượng, tốt cho những ai còn độc thân.

Tử vi tháng 9/2024 (tháng Tuất)

 • Tài lộc: Tiền bạc có dấu hiệu hao tán do bị lừa gạt hoặc chi phí cho sức khỏe.
 • Gia đình đón hỷ tín, có tin vui về con cái trong nhà.

Tử vi tháng 10/2024 (tháng Hợi)

 • Tài lộc: Tiền bạc không ngừng chảy về túi, tiêu pha rủng rỉnh cho cả người thân trong gia đình.
 • Đón tin vui về con cái hoặc hỷ tín trong nhà.

Tử vi tháng 11/2024 (tháng Tý)

 • Tài lộc: Kinh doanh, buôn bán đắt hàng, nhưng sức khỏe có dấu hiệu xuống dốc, nên ưu tiên nghỉ ngơi.
 • Cẩn thận đường sông nước hoặc các vấn đề về da như dị ứng thời tiết, phát ban do không hợp thổ nhưỡng…

Tử vi tháng 12/2024 (tháng Sửu)

Xem thêm: Tử vi tuổi Tý năm 2024: Một năm may mắn và nhiều thử thách

Xem thêm: Tử vi tuổi Tuất năm 2024: đánh đổi công sức gấp nhiều lần

 • Công việc: Công việc làm ăn nhiều và áp lực, có điềm tiểu nhân quấy phá, hết sức thận trọng khi kí tá giấy tờ kẻo mắc mưu kẻ xấu.
 • Gia đạo có chút bất hòa, nên dành nhiều thời gian hơn cho gia đình.

Trên đây là những thông tin về tử vi tuổi thân năm 2024. Hy vọng sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất