Tử vi tuổi tỵ năm 2024: Bình ổn, ít thăng trầm

106

Tử vi tuổi tỵ năm 2024 thấy đây là 1 năm khá tốt đối với tuổi Tỵ. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý những điểm cần cải thiện để đạt được kết quả tốt nhất. Cụ thể như thế nào? Mời các bạn cùng Phongthuycanbiet.net tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Tổng quan tử vi tuổi Tỵ năm 2024

Năm 2024, tuổi Tỵ bước vào năm Giáp Thìn, ngũ hành tương sinh với bản mệnh, do đó vận khí nhìn chung khá bình ổn, ít thăng trầm mạnh. Tuy nhiên, do có cả cát tinh và hung tinh cùng tác động, bản mệnh cần chú ý giữ vững tâm lý, tránh chủ quan để hạn chế những rủi ro không đáng có.

Tổng quan tử vi tuổi Tỵ năm 2024

Sự nghiệp của tuổi Tỵ trong năm nay sẽ đối mặt với nhiều khó khăn hơn so với năm 2023. Áp lực công việc tăng cao, mối quan hệ với đồng nghiệp có thể nảy sinh bất đồng, cạnh tranh ác ý. Tuy nhiên, trong hoàn cảnh khó khăn, bản mệnh có thể phát huy được khả năng của mình và tiến một bước lên một tầm cao mới.

Tài lộc

Tài lộc của tuổi Tỵ trong năm nay sẽ dần tiến vào giai đoạn tích lũy ổn định. Chỉ cần bản mệnh chăm chỉ làm việc và phấn đấu hết mình thì hoàn toàn có thể đạt được điều mình muốn. Tuy nhiên, với người làm kinh doanh, con đường kiếm tiền có thể sẽ hơi gập ghềnh. Đừng mù quáng bước vào những lĩnh vực mới trong năm nay, vì điều này sẽ mang lại rủi ro lớn.

Tình duyên

Tình duyên của tuổi Tỵ trong năm nay sẽ có nhiều khởi sắc, đặc biệt là với người độc thân. Bộ 3 sao tốt “Thiên Hỷ – Thiếu Dương – Bách Việt” chủ về đào hoa, hỷ tín cùng xuất hiện, hứa hẹn mang tới nhiều niềm vui bất ngờ. Tuy nhiên, các cặp đôi, người đã kết hôn nên lưu ý với những cám dỗ tình cảm.

Sức khỏe

Sức khỏe của tuổi Tỵ trong năm nay nhìn chung tốt, không xuất hiện tình trạng nguy cấp nào. Tuy nhiên, bản mệnh cần đề phòng những tổn thương, tai nạn bất ngờ do bất cẩn. Đi lại, làm việc đều cần chú ý vấn đề an toàn.

Luận giải tử vi tuổi Tỵ năm 2024 theo từng tuổi

Tử vi tuổi Ất Tỵ (1965) năm 2024

Trong năm 2024, tuổi Ất Tỵ bước vào giai đoạn nghỉ hưu, đã có nhiều kinh nghiệm sống nên không có gì làm khó được bạn.

Nếu vẫn đang làm việc, bạn vẫn sẽ tiếp tục chăm chỉ để đảm bảo thu nhập. Còn nếu đã nghỉ hưu, bạn vẫn sẽ tìm kiếm công việc phụ hoặc học hỏi kiến thức mới.

Về tài chính, bạn đã có khoản lương hưu hoặc tiền tiết kiệm hậu hĩnh, có thể tự lo cho bản thân và hỗ trợ con cái.

Tuy nhiên, bạn cũng nên học cách tận hưởng cuộc sống và đừng đặt quá nhiều áp lực cho bản thân.

Tử vi tuổi Đinh Tỵ (1977)

Vận khí của tuổi Đinh Tỵ trong năm 2024 khá lý tưởng. Danh tiếng và uy tín được nâng cao, kinh nghiệm làm việc phong phú, có thể đảm nhận nhiệm vụ quan trọng.

Tuy nhiên, bạn nên lưu ý khi cho vay tiền, cần phân tích tình huống chi tiết và có lý do cụ thể.

Về sức khỏe, bạn nên tăng cường rèn luyện thể chất, tránh bệnh tật.

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ (1989)

Vận mệnh tổng thể của tuổi Kỷ Tỵ trong năm 2024 khá lạc quan, có thể đạt được kết quả như mong muốn về nhiều mặt.

Trong công việc, bạn sẽ nhận được sự nâng đỡ của cấp trên và đảm nhận vai trò quan trọng.

Trong cuộc sống gia đình, mối quan hệ vợ chồng tốt đẹp, có thể đón thêm thành viên mới.

Tử vi tuổi Tân Tỵ (2001)

Các bạn tuổi Tân Tỵ sẽ tràn đầy niềm tin và hy vọng vào tương lai, nhiệt huyết cháy bỏng.

Bạn có nhiều cơ hội thăng tiến, được nhiều người tốt giúp đỡ.

Tuy nhiên, bạn cũng nên lưu ý áp lực học tập và chọn lựa đối tượng khi yêu.

Tử vi tuổi Quý Tỵ (2013) năm 2024

Tuổi Quý Tỵ sẽ sống một cuộc sống thoải mái, tận hưởng tuổi thơ tự do.

Bạn học hành chăm chỉ, có thuận lợi trong học tập.

Tuy nhiên, bạn cũng cần chú ý sức khỏe và chế độ ăn uống.

Dự đoán tử vi tuổi Tỵ theo từng tháng trong năm 2024

Dự đoán tử vi tuổi Tỵ theo từng tháng trong năm 2024

Tử vi tháng 1 năm 2024 (tháng Dần)

Tháng này vận quý nhân vượng, giúp đỡ kịp thời khi gặp khó khăn. Tiền bạc có khoản tích lũy nên tiêu xài thoải mái. Gia đạo có chút bất ổn nhưng sớm được giải quyết.

Tử vi tháng 2 năm 2024 (tháng Mão)

Làm lụng vất vả nhưng thu về kết quả xứng đáng. Tiền bạc có gia tăng, chủ yếu có thêm nguồn thu phụ. Nhân duyên tốt, có hỷ tín trong nội tộc.

Tử vi tháng 3 năm 2024 (tháng Thìn)

Mưu sự lớn nhỏ gì đều khá thuận lợi, nhưng cần kiên trì đến cùng. Cẩn thận vấn đề đi lại, tránh gặp họa huyết quang hoặc hình thương.

Tử vi tháng 4 năm 2024 (tháng Tỵ)

Dễ mắc các bệnh về mắt hoặc tim phổi. Ăn uống thanh đạm, hạn chế căng thẳng. Tình cảm có chút rắc rối do sự mập mờ nào đó. Các cặp đôi cần bình tĩnh giải quyết.

Tử vi tháng 5 năm 2024 (tháng Ngọ)

Đau ốm gặp đúng thầy đúng thuốc nên nhanh khỏi. Trong nhà có hỷ tín, có tin vui từ xa. Công việc, kinh doanh có nhiều thuận lợi.

Tử vi tháng 6 năm 2024 (tháng Mùi)

Đề phòng bị mất trộm tiền của hoặc đồ quý giá. Kinh doanh, đầu tư có lãi. Làm công ăn lương được đề bạt tăng lương hoặc thăng chức nhỏ. Đón tin vui về con cái.

Tử vi tháng 7 năm 2024 (tháng Thân)

Tiêu hao nhiều tiền bạc cho các mối quan hệ xã giao hoặc mua sắm, hưởng thụ cá nhân. Cẩn thận tai nạn đường sông nước, đi lại ở những nơi nguy hiểm.

Tử vi tháng 8 năm 2024 (tháng Dậu)

Tài khí tăng mạnh, ký kết được hợp đồng lớn, kinh doanh buôn bán được lộc. Khó khăn công việc được tháo gỡ, có điềm thăng tiến hoặc tăng lương.

Tử vi tháng 9 năm 2024 (tháng Tuất)

Tiền bạc rủng rỉnh, tiêu xài không phải nghĩ. Công việc cũng trên đà thuận lợi. Nhưng có điềm tiểu nhân, kiện tụng. Tránh làm ăn theo đường mòn, lối tắt kẻo vướng họa lao ngục.

Tử vi tháng 10 năm 2024 (tháng Hợi)

Đi lại cẩn thận, đề phòng tai nạn xe cộ. Ăn uống giữ mồm giữ miệng, tránh ngộ độc thực phẩm hoặc tăng cân. Có điềm tiểu nhân ngáng trở công việc, cẩn thận khi giao dịch hoặc ký tá giấy tờ.

Tử vi tháng 11 năm 2024 (tháng Tý)

Bệnh vặt khó tránh, nhưng bệnh nặng không mắc. Đi lại cẩn thận, hạn chế đi xa hoặc đi một mình.

Tử vi tháng 12 năm 2024 (tháng Sửu)

Thu nhập tăng lên đáng kể, công việc làm ăn tiến triển thuận lợi, hợp tác làm ăn lớn, lợi nhuận thu về đầy túi. Tình duyên hanh thông, đào hoa khoe sắc, các cặp đôi tính chuyện cưới hỏi hoặc sinh con.

Xem thêm: Tử vi tuổi Mùi năm 2024: Một năm đáng mong chờ

Xem thêm: Tử vi tuổi Hợi năm 2024: 1 năm đột phá thành công

Trên đây là những thông tin về tử vi tuổi Tỵ năm 2024. Hy vọng sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất