Vận hạn Giáp Thìn năm 2023 nữ mạng ra sao? tốt hay xấu

921

Vận hạn Giáp Thìn năm 2023 nữ mạng ra sao? tốt hay xấu. Sao chiếu mạng, tam tai, kim lâu, tháng kiêng kỵ, cách cúng sao giải hạn… tuổi Giáp Thìn trong năm Quý Mão 2023 tại Chonnamsinhcon.com

Năm 2023, nữ mạng Giáp Thìn 1964 do sao La Hầu chiếu mạng.

Người bị sao La Hầu chiếu mệnh dễ gặp phải chuyện bất hòa, hao tốn tiền của, tâm tư tình cảm, phiền muộn, bệnh tật, hoặc có thể vướng vào những tranh chấp không đáng có. Về phương diện sức khỏe, người gặp sao này cần chú ý các bệnh liên quan đến khí huyết, tai mũi họng, mắt. Sao La hầu cực xấu cho nữ giới sinh năm này vào tháng 1 và tháng 7 âm lịch theo lịch âm dương 2023 .

Tuy nhiên, sao La Hầu không phải là hoàn toàn xui xẻo. Người nam gặp sao Arhu, vợ có thai sẽ gặp được nhiều may mắn, làm ăn thuận lợi. Vợ sinh nở an toàn, mẹ con khỏe mạnh, con thông minh và chóng lớn.

Vận hạn Giáp Thìn năm 2023 nữ mạng ra sao? tốt hay xấu

Luận Vận Hạn của tuổi Giáp Thìn nữ mạng

Hạn theo năm

Năm 2023, nữ Giáp Thìn gặp đại hạn Diêm Vương- Gặp hạn hạn Diêm Vương năm 2023 thì nữ mạng Giáp Thìn cần cực kỳ kiêng kỵ với chuyện kiện tụng dễ bị mất mát tiền của và gặp thị phi điều tiếng. Không chỉ thế, vợ chồng nữ sinh năm 1964 nảy sinh nhiều mâu thuẫn không vui vẻ. Tuy nhiên, nếu nữ giới tuổi Thìn mưu cầu danh lợi thì lại có lộc tiền bạc đưa tới trong năm nay. xem tuổi vợ chồng thấy tình cảm vợ chồng cũng bị ảnh hưởng

Hạn theo tuổi

Trong năm 2023, xét thấy nữ Giáp Thìn sẽ gặp phải hạn Tam Tai, Kim Lâu và Hoang ỐC, cụ thể:

  • Hạn Tam Tai: Chủ về nữ mạng Giáp Thìn trong năm Quý Mão làm ăn không suôn sẻ, xảy ra không ít chuyện buồn phiền, công việc không đạt được kết quả như mong đợi của quý bà.
  • Hạn Hoang Ốc: Chủ về năm 2023, gia chủ tuổi 1964 phải đón nhận những điều kém may mắn nếu họ mua nhà hoặc nhập trạch nhà mới.
  • Hạn Kim Lâu: Nữ mạng sinh năm 1964 nên chú ý trong năm gia đạo xảy ra nhiều chuyện không tốt. Lại thêm, công việc của quý nữ Giáp Thìn cũng vướng phải nhiều khó khăn cũng như sức khỏe giảm sút so với mọi năm.

Hoá giải sao hạn

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về vận hạn tuổi Giáp Thìn năm 2023 nữ mạng sẽ hữu ích với bạn đọc