Xem tử vi tháng 3/2019 của 12 con giáp

1402

Cùng phongthuycanbiet.net đi xem tử vi tháng 3/2019 của 12 con giáp về vận trình tài lộc, tình cảm, công việc ra sao trong tháng 3 này nhé!

Tử vi tháng 3/2019 của 12 con giáp

Tử vi tháng 3 tuổi Tý

Tử vi tháng 3/2019 vể tài chính của tuổi Tý cho thấy tháng này những người tuổi Tý may mắn về tài lộc, tiền bạc dồi dào, châu ngọc như nước.

Nhiều người gặp vận may nên thịnh vượng, phát đạt, điều kiện kinh tế ngày càng sung túc, ổn định.

 Hơn nữa con giáp này hầu như không có người giúp đỡ nên đầu tháng sẽ thuận lợi hơn là về cuối tháng. Điểm sáng nhất chính là phương diện tình cảm, người độc thân tuy không tin vào tình yêu sét đánh nhưng có thể sẽ được trải nghiệm trong thời gian này. Người đã kết hôn gia đạo bình ổn, đón tin hỷ sự, đời sống vợ chồng vui tươi, hòa hợp, các cặp đôi mới cưới đón tin vui sinh con đẻ cái.

Tử vi tháng 3 tuổi sửu

Tử vi tháng 3/2019 của 12 con giáp

Tài vận của những người tuổi Sửu có cơ hội phát triển đột biến, có quý nhân trợ giúp. Trong tháng này cần đề phòng bệnh về hô hấp hoặc khớp xương.

Tháng này mở ra những tiền đồ và triển vọng cát lợi, nhiều người thu được những khoản tiền lớn với tốc độ chóng mặt.

Nhiều bạn có những bước phát triển vượt bậc, gặp quý nhân giúp đỡ, thi cử đỗ đạt với điểm số cao.

Sức khỏe của tuổi Sửu cho thấy trong tháng này cần chú ý đến sức khỏe, nên đề phòng bệnh về hô hấp hoặc khớp xương.

Tử vi tháng 3 tuổi dần

Với những người tuổi Dần dường như năm mới của bạn có thể gặp phải nhiều vấn đề đáng lo nghĩ bởi đương đầu với Thái Tuế nên vận trình công danh và công việc có phần biến động và khá đau đầu mới có thể giải quyết được chúng.

Dường như tháng này bạn khá bận rộn và dễ dụng khẩu nên khi làm việc gì cũng cần tính toán kỹ lưỡng, cách ứng xử thay vì nóng nảy thì nên mền mỏng một chút để tránh chuyện thị phi và có được quan hệ tốt. Mặc dù công việc bận rộn và có khá nhiều chuyện cần giải quyết nhưng bạn dường như có khả năng điều tiết công việc tốt nên việc khó cũng dễ có thể ứng biế kịp thời. Ngoài ra, bạn cũng có được những cơ hội tốt đề tiến hành các việc lớn và khi còn gặp trở ngại thì luôn giữ tâm lý bình tĩnh, chắc chắn sẽ nhận được tin vui.

Tử vi tháng 3 tuổi mão

Bước sang tháng mới tinh thần tuổi Mão chịu nhiều áp lực, suy nghĩ bế tắc nên công việc cũng vì thế mà chịu ảnh hưởng xấu. Từ giữa tháng trỏe đi công việc phát sinh vấn đề, mâu thuẫn với đồng nghiệp, nếu đặt cái tôi quá cao sẽ ảnh hưởng đến con đường tiến thân sắp tới, tự bạn đang gây áp lực cho chính mình nên cần khắc phục để mọi việc dễ dàng xử lý hơn.

Tài lộc trong tháng lúc được lúc mất, tuy buôn bán kinh doanh có lãi nhưng lại bị tiểu nhân quấy phá hoặc cạnh tranh không lành mạnh. Vì tinh thần bất ổn nên bạn dễ đưa ra những quyết định nóng vội gây thất thoát tiền bạc, do đó làm việc gì cũng phải bình tĩnh, thận trọng.

Tử vi tháng 3 tuổi thìn

Vận trình tháng mới của tuổi Thìn có dấu hiệu khởi sắc, công việc như được khai thông, ký kết thêm được nhiều hợp đồng mới. Tử vi tháng 3/2019 về tài chính của tuổi Thìn cho thấy nhiều người gặp cơ hội thuận lợi nên thu được những khoản thu nhập, lợi nhuận kếch xù. Sang tháng này nhiều người thu được những khoản tài lộc bất ngờ.

Vì là tháng tương hại nên con giáp này khó bề yên ổn chuyện tình cảm, gia đạo, thậm chí còn bị tiểu nhân quấy phá, lừa dối, lừa gạt. Các cặp đôi dù đang trong giai đoạn mặn nồng cũng không nên chủ quan khinh suất, nếu có khúc mắc thì nên xử lý triệt để, tránh chuyện bé xé ra to.

Tử vi tháng 3 tuổi tỵ

Tháng này tài vận và sự nghiệp của những người tuổi Tỵ có nhiều chuyển biến tích cực. Nhiều người được bạn bè, người thân hỗ trợ về tài chính. Trong tháng nhiều người thu được những khoản tiền lớn với tốc độ nhanh chóng, bất ngờ. Tuy nhiên cần đề phòng các bệnh tật về xương khớp.

Tháng này mở ra những thời cơ hiếm hoi để nhiều người phát triển vươn lên, tài vận thịnh vượng, phát đạt cũng như mở ra những cơ hội rất tốt giúp các bạn phát triển vượt bậc, mau lẹ trong sự nghiệp học tập, việc thi cử cũng sẽ có thành tích cao.

Tử vi tháng 3 tuổi ngọ

Bạn có một tháng khá lý tưởng để bắt đầu khởi động lại sự nghiệp. Nhiều khả năng bạn có được những dự án mới và bắt đầu để khởi động các ý tưởng mới với tỉ lệ thành công khá lớn.

Thêm vào đó, công việc tuy khá bận rộn và dường như cũng nhiều áp lực nhưng đổi lại bạn có thể có được những nguồn thu về thành quả khá xứng đáng. Do đó cần giữ thái độ tốt và biết các tận dụng các cơ hội dù là nhỏ hoặc mạo hiểm để tăng cường các nguồn thu cho mình.

Tháng mới của bạn có được nhiều cơ hội để làm việc và phấn đấu. Nhưng bạn nên nhớ tránh xa các trò may rủi kẻo tiền mất mà họa vào thân nhé.

Tử vi tháng 3 tuổi mùi

Công việc tiến triển thuận lợi tài vận cũng theo đó mà khởi sắc. Con giáp này có nhiều cơ hội hợp tác làm ăn kinh doanh, nếu có ý định mở rộng công việc thì nên tiến hành vì tỉ lệ thành công khá cao. Thời điểm này bạn cũng nên tận dụng triệt để các mối quan hệ xã giao vì nó rất có lợi cho việc đầu tư, kinh doanh trong tháng.

Phương diện tình cảm cũng có dấu hiệu khởi sắc, nhân duyên tốt làng đang tìm tới, người độc thân tha hồ lựa chọn đối tượng ưng ý. Tuy nhiên cũng vì lắm mối quá mà bạn rất dễ rơi vào tình trạng mông lung, không xác định được tình cảm thực sự. Các cặp đôi đang yêu tình cảm mặn nồng, vợ chồng đón tin vui về con cái.

Tử vi tháng 3 tuổi thân

Tử vi tháng này 12 con giáp công việc của tuổi Thân tiến triển tích cực, bản mệnh có cơ hội thăng tiến nên tinh thần làm việc hăng say, nâng cao hiệu suất công việc cũng như tài năng và địa vị. Vận đào hoa khởi sắc rực rỡ mang tới nhân duyên tốt lành cho người tuổi Thân. Nếu còn độc thân bạn sẽ được mọi người mai mối, giới thiệu cho những đối tượng tốt, rất có thể sẽ chọn được người phù hợp. Tình cảm giữa các cặp đôi ngày càng được củng cố, mọi mâu thuẫn đều được giải quyết, có thể đón tin vui chuyện con cái

Tử vi tháng 3 tuổi dậu

Tài vận và sự nghiệp đều có quý nhân giúp đỡ, công danh thăng tiến, thịnh vượng sung túc. Nhiều người gặp vận may nên đầu tư đúng thời điểm và bội thu về lợi nhuận, doanh số.

Những người sinh tháng này trong năm tới dễ gặp tranh chấp, vướng mắc về thủ tục hành chính, bị thương tích, bệnh tật, công danh, sự nghiệp, tài chính và gia đạo đều gặp bất lợi.

Kinh tế gia đình được cải thiện rõ rệt, học tập thi cử rất thuận lợi, có quý nhân trợ giúp nên đạt cát hanh thông.

Những người sinh tháng này trong năm tới dễ gặp tranh chấp, vướng mắc về thủ tục hành chính, bị thương tích, bệnh tật, công danh, sự nghiệp, tài chính và gia đạo đều gặp bất lợi.

Tử vi tháng 3 tuổi tuất

Vận trình tháng 3/2019 của tuổi Tuất khá hanh thông, không có biến động nào quá rõ ràng. Tuy nhiên, tháng này báo hiệu về sự dịch chuyển, biến đổi nhiều từ giữa tháng, chủ động nắm bắt cơ hội nghề nghiệp.

Tháng này tốt cho đường công danh, sự nghiệp. Tuổi Tuất nắm quyền hành thực trong tay, có dấu hiệu chuyển dịch, thay đổi về chức vụ, đa phần theo hướng tích cực. Tháng này cũng có lợi cho những ai bước đầu xây dựng sự nghiệp.

Về tình cảm, người tuổi Tuất gặp được đối tượng ưng ý, nhân duyên vượng, được nhiều người theo đuổi. Bản mệnh có xu hướng sống thiên về tình cảm, coi nhẹ lý trí, rất dễ bị kẻ xấu lợi dụng yếu điểm này để công kích.

Tử vi tháng 3 tuổi hợi

Tử vi tháng 3/2019 về tài chính của tuổi Hơi cho thấy thuận lợi về tài vận, nhiều người có cơ hội thu được những khoản tiền khá lớn.Trong tháng này, gia đình gặp vận may về tiền bạc, điều kiện vật chất được cải thiện rõ rệt mang tính đột phá.

Sự chủ động trong công việc sẽ giúp bạn sớm hoàn thành công việc một cách tốt nhất, hiệu quả nhất. Thêm vào đó, tài chính của bạn khá tốt nên cũng giúp bạn có thể an tâm với các kế hoạch cũng như duy trì sự ổn định của cuộc sống hàng ngày. Đặc biệt về cuối tháng có thể bạn có được nguồn thu tốt như là món quà cho những sự cố gắng của bạn.