Xem tử vi tuổi Sửu ngày 10/11/2022: Sửu nhiều tiền

368

Mời các bạn Phongthuycanbiet.net xem chi tiết tử vi tuổi Sửu ngày 10/11/2022: về công danh, sự nghiệp, sức khỏe, tình duyên… để xem ngày hôm nay con giáp tuổi Sửu sẽ gặp những vấn đề gì nhé!

Tổng quan tử vi tuổi Sửu ngày 10/11/2022

Thực thần mang tới những ý tưởng tốt đẹp cho con giáp tuổi Sửu. Dường như lòng tốt được khơi dậy mạnh mẽ và bạn luôn muốn giúp đỡ những người xung quanh.

Xem tử vi 2023 thấy ngày Mộc – Thổ xung khắc cần tạo ra một điểm dừng trong việc chi tiêu để theo đuổi đúng tiến độ tiết kiệm của mình. Hãy xem xét lại liệu dòng tiền của bạn có đang bị “rò rỉ” ở một điểm nào đó, hay có cách nào khác để bạn gia tăng thu nhập hay không.

Mộc khắc Thổ, tiếc rằng chuyện tình cảm của bản mệnh khá ảm đạm, những khúc mắc tồn tại từ trước đây giữa bạn và người ấy vẫn chưa thể nào tìm được cách để tháo gỡ. Bạn không nên tiếp tục thờ ơ với tình trạng này nữa, hãy chủ động trao đổi với người ấy hơn.

tử vi tuổi Sửu ngày 10/11/2022

Chi tiết từ vi từng can chi tuổi Sửu ngày 10/11/2022

– Tử vi hôm nay tuổi Đinh Sửu (Thủy, 26 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : Nên tiến hành những công việc đã có dự tính trước, hứa hẹn. Ngày có tiệc, hoặc có khách đến. Sức khỏe không tốt. Nếu có tin tức về công việc mới cũng không nên vội vã, có trở ngại, hoặc gặp chuyện không như ý. Ngày có nhiều việc phải lo âu giải quyết nhưng vẫn khó lòng hoàn thành.

– Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim, 38 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Ngày có nhiều tin tức, sự việc xảy ra không được thuận lợi khiến cho mình phải lo toan bận rộn dù là chuyện vui cũng như chuyện buồn. Nếu là chuyện vui thì cũng không nên để tình trạng xảy ra quá lố, có hậu quả xấu, hoặc có kẻ đến quấy rối. Nếu là chuyện buồn cũng không nên lo lắng hoặc tranh cãi lôi thôi sẽ không đi đến đâu. Tài lộc không được như ý, vào nhanh ra nhanh, hao tốn vì giao thiệp, tu bổ, sửa chữa.

– Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc, 50 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Ngày có nhiều việc phải lo âu giải quyết nhưng vẫn khó lòng hoàn thành. Cần phải có sự khéo léo, luồn lách mới có thể tạm ổn, không nên có sự đương đầu thái quá không tốt. Ngày có đủ mọi sự việc hoặc tin tức đến mà cũng không giải quyết được gì. Có tin buồn, nên nhẫn nại, cẩn trọng về sức khỏe. Tài lộc dễ hao.

‘– Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ, 62 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Ngày có nhiều tin tức, sự việc xảy ra không được thuận lợi khiến cho mình phải lo toan bận rộn dù là chuyện vui cũng như chuyện buồn. Nếu là chuyện vui thì cũng không nên để tình trạng xảy ra quá lố, có hậu quả xấu, hoặc có kẻ đến quấy rối. Nếu là chuyện buồn cũng không nên lo lắng hoặc tranh cãi lôi thôi sẽ không đi đến đâu. Tài lộc trung bình, hao tốn vì giao thiệp, tu bổ, sửa chữa. Nên cẩn trọng trong việc đi lại, di chuyển.

– Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa, 74 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Ngày có nhiều việc phải lo âu giải quyết nhưng vẫn khó lòng hoàn thành. Nếu có tin tức về công việc mới cũng không nên vội vã, có trở ngại, hoặc gặp chuyện không như ý. Nên tiến hành những công việc đã có dự tính trước, hứa hẹn. Ngày có tiệc, hoặc có khách đến. Sức khỏe không tốt.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về tử vi tuổi Sửu ngày 10/11 sẽ hữu ích với bạn đọc