Bí ẩn bàn cầu cơ ? Những nguyên tắc khi chơi cầu cơ?

2306

Phongthuycanbiet.net– Bí ẩn bàn cầu cơ có thể gọi hồn bằng những nghi thức đơn giản mà người bình thường cũng có thể làm được khiến nhiều người hoang mang.

Bàn cầu cơ là gì

Trò chơi gọi hồn hay cầu cơ (Ouija) xuất hiện vào thế kỷ 19. Để chơi, người ta sử dụng một Ouijia Board (bàn cầu cơ), con cơ (miếng gỗ trái tim) cùng một bảng chữ cái, các con số và hai từ “yes” hoặc “no”. Khi đưa ra những câu hỏi, con cơ có thể tự động di chuyển và đưa ra câu trả lời có nghĩa.

Bí ẩn bàn cầu cơ ? Những nguyên tắc khi chơi cầu cơ?
Bí ẩn bàn cầu cơ ? Những nguyên tắc khi chơi cầu cơ?

Cầu cơ là một phương pháp giao tiếp với thế giới tâm linh hoặc những thế lực huyền bí bằng cách sử dụng một tấm bảng có viết các chữ và số, và 1 miếng gỗ nhỏ hình trái tim (cơ). Những người tham gia chiêu hồn đặt 1 ngón tay lên cơ sau đó thông qua một số nghi thức thần bí để trò chuyện với thế lực siêu hình bằng cách đánh vần các chữ cái mà cơ chỉ đến để tạo thành những câu hoặc cụm từ có nghĩa.

Những nguyên tắc quan trọng khi chơi cầu cơ

Phải có niềm tin

Nếu không có niềm tin thì đừng chơi! Nếu không tin thì vong linh đó sẽ không về, hơn nữa, bạn phải nghiêm túc, không được cười đùa vì khi nói với người chết với vẻ mỉa mai bạn sẽ phải lãnh hậu quả.

Không nên chơi cầu cơ ở nghĩa địa: 

Bảng cầu cơ ra đời từ khá sớm, từ xưa đến nay được con người sử dụng để liên lạc với cõi âm hay cầu hồn. Khi chơi cầu cơ, bạn có thể liên lạc được với những linh hồn ở xung quanh mình, và thông thường linh hồn đó sẽ vô hại.

Tuy nhiên, nếu chơi cầu cơ ở nghĩa địa, hiện trường tai nạn, giết người, thảm sát thì bạn đang đặt mình vào mối nguy hiểm lớn đấy. Đó là nơi có rất nhiều linh hồn người đã khuất, và sự chết chóc hay tội ác gây ra ở các địa điểm đó thu hút những hồn ma giận dữ, tà ác, thậm chí là quỷ.

Chú ý đến số 8

Một điều mà những người dùng bảng cầu cơ cần lưu ý, đó là mặc dù tấm bảng này được tạo ra để liên lạc với linh hồn con người, nó cũng có thể thu hút cả quỷ dữ. Có rất nhiều dấu hiệu cho thấy bạn gặp phải quỷ hoặc ác linh trong cầu cơ, một trong số đó là khi miếng cơ của bạn di chuyển ngang qua chữ cái hoặc số mà không dừng ở ký tự nào, hoặc nó di chuyển vào góc bảng hay dừng ở số 8. Nếu như miếng cơ của bạn di chuyển như thế, đây là lúc thích hợp để kết thúc và nói tạm biệt, rồi đi gặp thầy bói và mua bùa về dán ở nhà đấy.

Lý do là vì khi những dấu hiệu trên xảy ra – đặc biệt là khi miếng cơ đi vào số 8, tấm bảng đã bị điều khiển bởi một linh hồn xấu xa hoặc quỷ dữ, và bạn không thể làm gì cả. Nếu tiếp tục, bạn có thể gặp những chuyện vô cùng tồi tệ và linh hồn đó sẽ ám lấy bạn thay vì rời đi.

Không chơi tại nhà của mình

Khi gọi hồn bạn sẽ không biết sẽ có những vong linh nào về nhà mình đâu, có thể đó là một linh hồn xấu xa như ác quỷ. Chúng sẽ phá phách và mang lại rắc rối cho bạn.

Luôn luôn phải nói tạm biệt sau khi chơi

Đây là quy tắc quan trọng nhất trong cầu cơ. Nếu như bạn không chào tạm biệt linh hồn khi kết thúc buổi cầu cơ, cánh cửa tới cõi âm sẽ để ngỏ. Ma quỷ từ thế giới bên kia có thể bước vào nhà của bạn và làm những gì chúng muốn.