Cách xem đường chỉ tay để biết vận mệnh chính xác nhất

923

Phongthuycanbiet.net– Việc xem đường chỉ tay là để đánh giá tính cách hoặc tương lai của một người nào đó bằng cách tìm hiểu các đường nét trên lòng bàn tay của họ

Xem chỉ tay cơ bản

Nhân tướng học chỉ tay Từ xa xưa, phương pháp xem chỉ tay, xem bói chỉ tay vẫn được dùng để luận giải về vận mệnh, công danh, tình duyên, cuộc đời của con người. Trải qua nhiều năm tích lũy và đúc rút kinh nghiệm, hiện tại thuật xem tướng chỉ tay vẫn được tiếp tục nghiên cứu và phát triển. Khi con người sinh ra, trên lòng bàn tay đã xuất hiện các đường chỉ tay. Mỗi người sẽ có những đường vân, đường chỉ tay với các hình dạng, độ mờ nhạt, rõ ràng khác nhau. Nhân tướng học đường chỉ tay thì coi đó chính là những ẩn số về vận mệnh đời người cần được làm rõ.

Khi xem tướng bàn tay sẽ có những cách xem khác nhau như xem 4 đường chỉ tay, xem 3 đường chỉ tay, hay xem chỉ tay 2 đường

Tuy nhiên, trên bất cứ bàn tay nào cũng có 3 đường cơ bản nhất, to và rõ ràng nhất, bao gồm: Đường Sinh Đạo (hay còn gọi là đường số mệnh, đường sinh mệnh) Đường Trí Đạo (hay còn gọi là đường lý tính, đường trí năng, đường học hành, đường trí tuệ. Đường Tâm Đạo (đường tình cảm, gọi tắt là đường tình)

Ngoài ba đường chỉ tay cơ bản như trên thì còn có các đường chỉ tay khác mà không phải ai cũng có như: Đường sự nghiệp Đường sức khỏe Đường tài năng Đường may mắn Đường hôn nhân Đường con cái

Đường sinh đạo

Cách xem đường chỉ tay

Đường sinh đạo hay còn gọi là đường sống, đường đời. Đường sinh đạo là đường bắt đầu từ giữa ngón cái và ngón trỏ, uốn thành một đường cong quanh ngón tay cái cho đến khi chạm vào cổ tay. Đường chỉ tay này sẽ tiết lộ sức khỏe, tuổi thọ, chất lượng cuộc sống cũng như những sự kiện đặc biệt trong cuộc đời bạn.

Đường sinh đạo cong, dài và đậm chứng tỏ sức khỏe của bạn rất tốt, lúc nào cũng tràn đầy năng lượng. Ngược lại, nếu đường sinh đạo ngắn, mảnh, đứt quãng chứng tỏ sức khỏe yếu, dễ mắc các bệnh đường tiêu hóa.

Ngoài sức khỏe, đường sinh đạo cũng nói lên phần nào tính cách của con người. Nếu đường sinh đạo ngắn, hơi nhạt thì người này thường sống mà không có chính kiến. Cuộc sống của người này thường bình yên, ít sóng gió.

Đường sinh đạo nhạt và bị đứt đoạn chứng tỏ người đó có tính cách phóng khoáng, thích phiêu lưu, mạo hiểm, thích đi đây đi đó. Cũng chính vì vậy mà cuộc đời họ luôn phải di chuyển nhiều, dễ gặp biến cố.

Theo tư vấn phong thủy, Nếu trên đường sinh mệnh có nhiều nhánh và các nhánh đều hướng lên trên thì chứng tỏ người này sẽ gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống, nếu gặp khó khăn, biến cố họ vẫn có thể vực dậy được. Ngược lại, nếu các nhánh hướng xuống dưới, người đó không chỉ có sức khỏe yếu mà còn thường xuyên gặp các vấn đề liên quan tới tiền bạc hay chuyện buồn. Bên cạnh đó, những họ thường tiêu xài hoang phí, không giữ được tiền tài.

Đường trí đạo

Đường trí đạo hay còn gọi là đường trí tuệ hoặc đường học hành, công danh. Vị trí đường trí đạo trong lòng bàn tay: nằm giữa đường sinh đạo và trí đạo. Đường này thể hiện khả năng tư duy, sáng tạo và công danh sự nghiệp của con người.
Một số đặc điểm thường thấy ở đường trí đạo:

– Đường trí đạo thẳng và đậm cho thấy bạn là người sống thực tế, chủ động và khá tham vọng trong về vật chất.

– Đường trí đạo càng dài, đi sâu xuống lòng bàn tay là người có trực giác tốt, có nhiều tài năng nghệ thuật. Đường công danh sự nghiệp càng có triển vọng.

– Đường trí đạo phân nhánh ở cuối (2 hoặc 3 nhánh), là người giỏi giao tiếp, biết cách truyền đạt ý tưởng một cách trọn vẹn. Những người này thích hợp với nghề báo chí, phát thanh viên, diễn viên

Đường tâm đạo

Đường tâm đạo hay còn gọi là đường tình cảm hoặc tình duyên. Vị trí đường tâm đạo trong lòng bàn tay: bắt đầu từ khoảng ngón tay giữa và kéo dài hết chiều ngang của lòng bàn tay. Đường này thể hiện các mối quan hệ tình cảm gia đình, bạn bè và tình yêu đôi lứa.

Đường tâm đạo dài, đậm, thẳng và đi qua hết lòng bàn tay là người điềm đạm, thể hiện tình cảm một cách thẳng thắn và thường hạnh phúc trong tình yêu cũng như sự nghiệp.

Đường tâm đạo dài nhưng mảnh và bị đứt đoạn thể hiện bạn là người yếu đuối về tình cảm. Trong tình yêu dễ bị lợi dụng hoặc lừa gạt. Do đó, trong suốt cuộc đời, bạn trải qua không ít mối tình.

Đường tâm đạo dài, lượn sóng, ở vị trí quá thấp hoặc quá cao cho thấy chủ nhân là người phóng khoáng, thích chinh phục điều mới lạ và thường không chung thủy trong tình yêu.

Đường sự nghiệp

Đường công danh nằm giữa đường tâm đạo và đường đời, bằng cách quan sát đường này có thể tiên đoán được nhũng biến chuyển và sự kiện quan trọng liên quan đến việc công danh sự nghiệp trong cuộc đời của bạn.

Đường số mệnh xuất phát từ gò Hải Tinh, chạy dọc tới phía dưới gò Thổ Tinh nằm ngay bên dưới vị trí của ngón tay giữa sẽ, nếu đường này dài đậm và thẳng đồng thời không có vết gãy hay khoảng cách thì cho thấy chủ nhân sẽ có nguồn thu nhập tốt liên tục và kéo dài cho đến tận cuối đời. Đến tận cuối đời người này vẫn rất năng động và vẫn kiếm ra được của cải tiền bạc.

Đối với những đường số mệnh liền mạch không bị khuyết, kéo dài và chạm tới đường Tâm Đạo, thì cho thấy chủ nhân là người có khả năng vẫn phải kiếm sống ở độ tuổi ngoài 55 đến 58 tuổi. Với độ tuổi này thì hầu hết là những người làm trong nhà nước và đến giai đoạn về hưu thì vẫn phải tiếp tục công cuộc kiếm sống.

Vị trí kết thúc của đường số mệnh mà ở vị trí đường trí đạo, thì cho thấy trong công việc bạn sẽ có một quyết định sai lầm nào đó, khiến cho sự nghiệp bị nhỡ nhàng và có thể bị tuột mất cơ
hội lớn.

Vị trí kết thúc của ở giữa lòng bàn tay thì vì việc kiếm sống và cuộc sống của người này khá vất vả, có nhiều khó khăn thậm chí còn vướng phải cảnh nợ nần chồng chất.

Đường số mệnh mà bị khuyết ở cả 2 tay, thì đa phần cuộc sống khốn khó, có thể phải đi xin ăn để duy trì cuộc sống. Tóm lại rơi vào trường hợp trên thì sẽ có cuộc sống nghèo khổ và vất vả.

Xem đường chỉ tay chính là thuật tiên đoán từ xa xưa nhằm tìm hiểu, khai phá tương lai qua các đường chỉ tay. Những thông tin về xem đường chỉ tay trên phần nào nói lên được tính cách, vận mệnh, công danh, tình duyên, sức khỏe của một người.