Nên làm gì khi bị vỡ gương trong nhà để tránh xui xẻo

1022

Khi bị vỡ gương trong nhà bạn sẽ làm gì để hóa giải vận xui xẻo . Cùng chuyên mục tâm linh của chúng tôi đi cách hóa giải vận xui khi có trong nhà có gương bị rơi vỡ từ các kinh nghiệm trong dân gian và nghiên cứu của các chuyên gia phong thủy nhé!

1. Mảnh vỡ gương cần được dọn dẹp sạch sẽ

Ngay sau khi gương bị làm rơi và vỡ, bạn phải tức khắc quét dọn mảnh vỡ để tránh gây tương tích cho người trong nhà. Lưu ý, mảnh vỡ gương tuyệt đối không được vứt vào thùng rác, sẽ gây xui xẻo và tai họa ập tới gia đình bạn, đây là điều cấm kỵ trong phong thủy.

Cách hóa giải: Bói bài cho biết bạn nhặt hết những mảnh vỡ gương gói trong trong một tấm vải đen, sau đó đem chôn sâu ở góc vườn hoặc sân sau, tránh bị đào bới lên. Ở một số nơi hóa giải bằng cách đập các mảnh vỡ ấy cho nát vụng, rồi đem vứt đi ở sông hoặc suối để những điềm xấu được trôi đi theo dòng nước

2. Đốt vía

Theo dân gian khi gương vỡ sẽ là một điềm không tốt, tạo ra những nguồn khí xấu trong nhà, do vậy nếu xảy ra thì bạn nên đốt vía để phóng thích các nguồn khí xấu, nguồn năng lượng thụ động trong nhà. Lưu ý khi đốt vía bạn hãy mở hết các cửa ở trong nhà ra để nguồn năng lượng được phóng thích ra bên ngoài, không còn vương vấn đọng lại trong nhà của bạn

Ngoài cách đốt vía, bạn có thể dùng bột trừ tà để xông cho nhà của bạn. Cách dùng thì cũng gần giồng như đốt vía.

3. Dùng muối

Muối trong dân gian thường được dùng để xua đuổi tà khí, âm binh xung quanh nhà ở. Bạn cũng có thể dùng muối để hóa giải khi bị vỡ gương, muối sẽ giúp hấp thu năng lượng thụ động mà bạn không cần đốt vía để xua đi.

Lưu ý khi sử dụng muối để thu nạp năng lượng tiêu cực, bạn phải thả muối ra sau lưng từ phía vai trái, tuyệt đối không được làm ở vai phải vì như vậy sẽ khiến vận xui tăng gấp đôi.

4. Dùng đá phong thủy – phòng thân trợ mệnh

Sau khi vận dụng những cách trên để hóa giải nguồn năng lượng xấu trong nhà, xem bói vận mệnh cho biết để được an tâm hơn thì bạn nên dùng đá phong thủy để làm vật phẩm phòng thân, giúp bảo vệ và trợ mệnh cho gia chủ.

Một số loại đá phong thủy có thể sử dụng để làm bảo bối hộ thân:

– Đá thạch anh hồng có thể xua đuổi tà khí, tăng năng lượng tích cực.

– Đá xà cừ sẽ bảo vệ bạn khỏi xui xẻo, giúp bạn giải hạn

– Đá thạch anh tím có công năng hóa giải vận hận, tránh họa vô đơn chí

Những loại đá trên bạn có thể làm trang sức đeo bên mình, hoặc để ở trong ví, túi sách.