Nhận định Belarus vs Andorra, 00h00 ngày 19/11

22

Nhận định Belarus vs Andorra, 00h00 ngày 19/11, Belarus bắt buộc phải có được chiến thắng ở kèo này, qua đó mới có thể cạnh tranh tấm vé đi tiếp của bảng đấu.

Nhận định Belarus vs Andorra

Kết quả bóng đá trực tuyến Belarus đang xếp thứ 5 tại bảng I vòng loại EURO 2024 với 6 điểm sau 8 trận. Andorra đang đứng cuối bảng với 2 điểm sau 8 trận. Belarus đã không thắng trong 4 trận gần nhất. Trong khi đó, Andorra không thắng trong 5 trận gần nhất.

Nếu chỉ xét mẫu thống kê “Belarus đá sân nhà gặp đối thủ dưới cơ” thì thành tích của ĐT này lại… vô cùng tốt. Cụ thể, trong vòng 3 năm qua Belarus có 5 trận thuộc mẫu nêu trên và kết quả là họ thắng 100%. Chủ nhà vì thế là lựa chọn rất đáng tin cậy!

Andorra là đội yếu nhất bảng, họ được xem là kho điểm của các đội. Phải chơi trên sân khách ở kèo này là quá khó để họ làm nên được bất ngờ. Nhất là khi đã hết động lực để thi đấu khi nắm chắc vé bị loại.

Nhận định Belarus vs Andorra, 00h00 ngày 19/11
Nhận định Belarus vs Andorra, 00h00 ngày 19/11

Belarus có được yếu tố sân nhà, khả năng cao sẽ là thế trận tấn công ngay từ đầu nhắm áp đặt thế trận lên đối thủ. Với 2 cánh linh hoạt, khả năng cao bóng sẽ được đẩy nhiều về phía cuối sân của đối thủ, sau đó chuyền lên cho tuyến 2 dứt điểm.

Belarus là đội mạnh hơn đối thủ rất nhiều, yếu tố sân nhà là điểm cộng lớn dành cho họ. Soi kèo châu á là 0,5 được nhận định là quá thấp, kèo cửa trên hoàn toàn. Họ còn có thành tích bất bại trong 4 lần 2 đội chạm trán nhau.

Đội hình dự kiến Belarus vs Andorra

– Belarus: Ignatovich; Volkov, Politevich, Polyakov; Karpovich, Ebong, Korzun, Pyachenin; Skavysh, Kontsevoy, Bakhar.

– Andorra: Alvarez; Rubio, Llovera, M. Vales, Pomares, Garcia; E. Vales, Rebes, Vieira, Cervos; Alaez.

Dự đoán tỷ số trực tuyến: 3-1