Phong thủy phòng làm việc tuổi Kỷ Tị 1989

1767

Tuổi Kỷ Tị 1989 phong thủy phòng làm việc như thế nào, ngồi ở đâu, bố trí đặt bàn làm việc hướng nào, bàn làm việc màu sắc gì để nhiều may mắn và tài lộc? Mời các bạn cùng Phongthuycanbiet.net tìm hiểu nhé!

1/ Tổng quan về tuổi Kỷ Ti 1989

Năm sinh dương lịch: 1989
Năm sinh âm lịch: Kỷ Tị
Quẻ mệnh: Chấn Mộc
Ngũ hành: Đại lâm mộc (Cây trong rừng lớn)

2/ Đôi chút về tuổi Kỷ Tị 1989

Xem tử vi năm 2020 cho biết Kỷ Tị là người ấm áp, dễ dãi và bột phát. Họ thân thiện và nhân hậu. Kỷ Tị (Rắn đất) là con giáp thực tế nhất trong các tuổi Tỵ. Họ là những người đáng tin cậy, bền bỉ và có nguyên tắc, có kỹ năng giao tiếp và làm việc nhóm tốt. Quan niệm của người Kỷ Tị về những người khác được hình thành một cách từ từ, nhưng khá chính xác. Con giáp này không dễ bị người khác bắt nạt và không bị ảnh hưởng của đám đông. Họ thường giữ cho mình quyền được đưa ra những phán xét riêng.

Người Kỷ Tỵ 1989 đặc biệt trung thành với bạn bè và được rất nhiều người ủng hộ. Họ tự tin rằng sự trung thực và đạo đức của mình sẽ được đền đáp.

Nói chung người tuổi Kỷ Tỵ 1989 rất thông minh, tài năng, bảo thủ và tiết kiệm, con giáp chăm chỉ và có khả năng làm việc một cách có tổ chức và kỷ luật này sẽ thành công trong các ngành ngân hàng, bất động sản, bảo hiểm. Thu nhập của họ thường đủ để thỏa mãn nhu cầu cuộc sống.

3/ Nguyên tắc chọn hướng bàn làm việc theo tuổi 1989 Kỷ Tỵ.

Xem lịch âm dương thấy Kỷ Tị sinh năm 1989 có quẻ mệnh: Chấn (Mộc) và ngũ hành: Đại lâm mộc (Cây trong rừng lớn) nên khi đặt bàn làm việc cần tuân theo nguyên tắc sau:

Đối với Nam 1989 nên chọn hướng bàn làm việc như sau:

Phương vị đặt bàn làm việc của nam 1989 là ở phía chính Bắc của văn phòng làm việc.  Vì nam giới tuổi Kỷ Tị thuộc Đông tứ mệnh nên bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Nam ,Đông Nam; Bắc, Đông;

  • Hướng Nam giúp bạn tăng cường thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.
  • Đông Nam Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu để bạn có chỗ dựa vững chắc hoàn toàn yên tâm khi phát triển sự nghiệp.
  • Hướng Bắc Cải thiện sức khỏe để làm việc năng suất, hiệu quả.
  • Đông Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong sự nghiệp.

Khi chọn hướng bàn làm việc tuổi 1989 Kỷ Tị, Nam giới cũng cần quan tâm đến màu sắc của bàn: Do Kỷ Tị có niên mệnh thuộc Mộc, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình uốn lượn có góc lượn tròn với các màu đen, xanh đậm. Vì màu xanh đậm là màu bản mệnh của bạn, còn màu đen là màu tượng trưng cho hành Thủy, Theo quy luật tương sinh thì Thủy sinh Mộc rất tốt cho người tuổi Kỷ Tị.

Đối với Nữ nên chọn hướng bàn làm việc như sau:

Phương vị đặt bàn làm việc của nữ 1989 là ở Chính Băc của văn phòng làm việc. Vì nữ giới tuổi Kỷ tị thuộc Đông tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Nam, Đông Nam, Bắc, Đông:

  • Hướng Nam giúp bạn tăng cường thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.
  • Hướng Đông Nam Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu để bạn có chỗ dựa vững chắc hoàn toàn yên tâm khi phát triển sự nghiệp.
  • Hướng Bắc Cải thiện sức khỏe để làm việc năng suất, hiệu quả.
  • Hướng Đông Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong sự nghiệp.

Khi chọn hướng bàn làm việc tuổi 1989 Kỷ Tị, Nữ giới cũng cần quan tâm đến màu sắc của bàn: DO Kỷ Tị có niên mệnh thuộc Mộc, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình uốn lượn có góc lượn tròn với các màu đen, xanh đậm. Vì màu xanh đậm là màu bản mệnh của bạn, còn màu đen là màu tượng trưng cho hành Thủy, Theo quy luật tương sinh thì Thủy sinh Mộc rất tốt cho người tuổi Kỷ Tị.

4/ Những lưu ý khi đặt bàn làm việc cho người tuổi Kỷ Tị 1989

– Bàn làm việc hướng ra cửa nhưng không được đối diện với cửa ra vào. Để mang đến sự tỉnh táo, đạt được hiệu quả cao trong công việc.

– Nên bố trí bàn làm việc cần có điểm tựa sau lưng, sẽ có quý nhân phù trợ, đồng nghiệp thân thiện, chăm chỉ và đem lại sự nghiệp thăng tiến.

– Không nên để bàn đối diện với của ra vào. Trường hợp này, phong thuỷ gọi là “phạm môn xung sát”, tư tưởng người làm việc luôn bị phân tán, trì trệ, hiệu quả công việc thấp, hay mắc sai lầm, có nhiều người đối địch.

– Không nên quay lưng ra cửa: theo phong thuỷ học, cách ngồi này thiếu “sơn”, tức chỗ dựa. Theo tử vi trọn đời cách ngồi này đi quan hệ thì không được người nhiệt thành, làm việc thì không được cấp trên chú trọng, cấp dưới nể phục, công sức bỏ ra chỉ thu về một nửa.

– Không nên đặt bàn giữa phòng (Trung Cung). Phong thuỷ học cho rằng cả bốn bên đều thiếu “sơn”, người làm việc luôn ở thế cô lập, không được nâng đỡ về tinh thần và sự nghiệp, luôn thiếu tỉnh táo trong mọi việc tại nhiệm sở, dễ mắc sai lầm có tính chiến lược ảnh hưởng đến sự thăng tiến.

– Không đặt bạn làm việc dưới xà ngang, vì người làm việc luôn có cảm giác như bị đè nén.

– Không nên đặt bàn hướng ra và cầu thang vì cầu thang là một chỗ chênh vênh sẽ tạo cảm giác bất an cho người ngồi làm việc.

– Nên đặt trên bàn làm việc một cột thủy tinh, hoặc quả cầu thạch anh có tác dụng ngưng tụ năng lượng trong không gian về một điểm, tăng khả năng tư duy Logic.

– Nên đặt ở bốn góc bàn làm việc tháp Văn Xương (hình chiếc tháp) theo phong thủy cho rằng nó sẽ có lợi cho học hành giúp minh mẫn và sáng suốt hơn.

– Đối với những người hay phải đi công tác xa thì nên đặt đôi ngựa đồng nhỏ trên bàn làm việc theo phong thủy làm như vậy sẽ giúp mọi chuyến đi được thuận buồm xuôi gió.

– Nên đặt đôi sư tử nhỏ bằng đá trên bàn làm việc vì theo phong thủy sẽ gây dựng được thanh thế, giúp sinh tài lộc.

– Chồng hồ sơ bên trái nên đặt cao hơn bên phải (Tả Thanh Long, Hữu Bạch Hổ)

– Bàn làm việc luôn phải sạch sẽ, gọn gàng, để sinh khí luân chuyển, mang đến cảm giác dễ chịu, thoải mái và hứng thú với công việc.