Phong thủy phòng làm việc tuổi Bính Tý

1584

Xem phong thủy phòng làm việc tuổi bính tý, mỗi cách bố trí bàn làm việc đều được chi phối bởi những yếu tố phong thuỷ, vì vậy khi sắp xếp bàn làm việc, người tuổi bính tý cần phải lưu ý đến những nguyên tắc cơ bản dưới đây.

 Vài nét về tuổi 1996 Bính Tý

  • Năm sinh dương lịch: 1996.
  • Năm sinh âm lịch: Bính Tý.
  • Quẻ mệnh: Tốn (Mộc) thuộc Đông tứ mệnh.
  • Ngũ hành: Giản hạ thủy ( Nước dưới khe).
  • Hướng tốt: Bắc, Nam, Đông, Đông Nam.
  • Hướng xấu: Tây, Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc.

Những ai sinh năm 1996 đều có trí tuệ hơn người, đôi khi sắc sảo tới mức bị cho là tinh ranh. Trong công việc làm ăn họ luôn biết lựa chọn và nắm bắt đúng thời cơ. Tính tình hay cáu kỉnh, than phiền, thích kén chọn cả trong cuộc sống thường ngày lẫn công việc. Họ rất biết cách tạo ra sức ảnh hưởng trong cộng đồng và các mối quan hệ xã hội.

Chọn hướng bố trí phòng làm việc tuổi bính tý

Phong thủy phòng làm việc tuổi Bính Tý

  • Hướng bố trí bàn làm việc cho nam mạng tuổi bính tý tấn tài tấn lộc

Đối với nam giới tuổi bính tý phương vị của bàn làm việc nên đặt ở phía chính Nam của căn phòng. Hướng đặt bàn làm việc là các hướng Bắc (Sinh khí), Đông (Diên niên), Nam (Thiên y), Đông Nam(Phục Vị). Do nam mạng tuổi bính tý thuộc đông tứ mệnh. Với cách bố trí trên, phòng làm việc sẽ thu hút nhiều vận khí tốt cho chủ nhân.

  • Hướng bố trí bàn làm việc cho nữ mạng tuổi bính tý công thành danh toại

Đối với nữ giới tuổi này cũng chọn phương vị bàn làm việc phía chính nam căn phòng. Tuy nhiên nữ mạng tuổi nhâm tuất thuộc tây tứ mệnh nên hướng bàn làm việc sẽ là các hướng Đông Bắc (Sinh khí), Tây Bắc (Diên niên), Tây (Thiên y), Tây Nam(Phục Vị)

Cách trang trí phòng làm việc tuổi Bính Tý

Người tuổi Bính Tý 1996  thuộc mệnh Thủy, thế nên khi chọn mua bàn làm việc, bạn nên cân nhắc yếu tố này để chọn màu sắc và thiết kế cho bàn. Người mệnh Thủy nên chọn bàn màu đen hoặc màu xanh dương, 2 màu này là màu hòa hợp của mệnh Thủy nên mang lại may mắn cho bạn.

Những màu sắc như màu trắng, màu ghi và màu xám của mệnh Kim cũng sẽ mang lại hiệu quả bất ngờ cho sự nghiệp của bạn, vì Kim sinh Thủy, sẽ hỗ trợ và mang đến cho bạn những cơ hội tốt.
Người thuộc mệnh Thủy nên chọn những loại bàn tròn hoặc bo góc tròn như hình móng ngựa sẽ rất phù hợp, kích thước bàn không nên quá rộng hoặc quá chật, sẽ làm người ngồi không thoải mái hoặc quá trống trải.

Bàn làm việc nên được giữ sạch sẽ, nhất là vị trí chính giữa để làm việc, đây là vị trí ảnh hưởng đến sức khỏe, nhiều nhân viên hay có thói quen ăn uống ngay trên bàn, sẽ rất mất vệ sinh và làm ảnh hưởng tới công việc. Bạn nên nhớ khi sắp tài liệu trên bàn, chồng tài liệu bên trái phải cao hơn bên phải, đây là thế Tả Thanh Long, Hữu Bạch Hổ.

Khi chọn mua bàn làm việc người tuổi 1996 nên chú ý những gì?

– Chọn lựa hình dáng, màu sắc phù hợp với bản mệnh của mình. Bạn sinh năm 1996 thuộc mệnh Thủy, vì vậy những dạng bàn hình móng ngựa, hình tròn màu đen, trắng sẽ rất hợp. Theo phong thủy kinh doanh, màu đen là bản mệnh của tuổi Bính Tý, còn màu trắng thuộc hành Kim, Kim sinh Thổ sẽ đem lại nhiều vận may cho chủ nhân.

– Xác định rõ mục đích, nhu cầu và diện tích sử dụng. Tránh mua mà không dùng được hoặc rộng, hẹp quá không cân xứng với diện tích phòng, với nhu cầu sử dụng.

– Cân nhắc tài chính một cách rõ ràng. Nên mua sản phẩm phù hợp với điều kiện và nhu cầu của mình bạn nhé.

– Về chất liệu thì có khá nhiều lựa chọn, bạn cân nhắc sở thích, sự thoải mái, giá cả, mẫu mã… sao cho phù hợp với bản thân nhé.

– Tham khảo nhà sản xuất và kiểm tra kĩ lưỡng khi nhận hàng. Nếu bàn có dấu hiệu nứt, vỡ,… thì tuyệt đối không nên nhận.