Chọn sim phong thủy hợp tuổi Tân Mùi 1991

1676

Phongthuycanbiet.net– Sim phong thủy hợp tuổi Tân Mùi 1991 là dãy số được hợp thành bởi các con số hợp mệnh tuổi tân mùi được sắp xếp theo ngũ hành, quẻ khí, cửu tinh đồ pháp

Tổng quan về người Tân Mùi 1991

Chọn sim phong thủy hợp tuổi Tân Mùi 1991
Chọn sim phong thủy hợp tuổi Tân Mùi 1991

Những người sinh tuổi 1991 theo Âm lịch là tuổi Tân Mùi, thuộc mệnh Mộc. Họ là những con người khá sâu sắc, tốt bụng và quan tâm đến những người xung quanh. Những người tuổi 1991 thường tiềm ẩn tài năng liên quan đến nghệ thuật nên nếu làm việc trong lĩnh vực này. Tuổi Tân Mùi sẽ nhanh chóng nổi tiếng, có được nhiều người hâm mộ.

Trong công việc, tuổi 1991 Tân Mùi hợp với tuổi Ất Hợi, Kỷ Mão, Quý Dậu và tuổi Bính Tý. Nếu hùn vốn làm ăn với những người tuổi này, tuổi Tân Mùi sẽ nhanh chóng đạt được những kết quả kinh doanh khả quan, không bao giờ phải lo ngại thất bại, hay những buồn tủi không mong muốn. Còn về hôn nhân, tuổi 1991 kết hôn với tuổi Nhâm Thân, Quý Dậu hay tuổi Nhâm Ngọ thì có cuộc sống giàu sang, phú quý, hưởng nhiều sung sướng. Bên cạnh đó, bạn cũng nên sử dụng con số hay sim hợp tuổi 1991 để gặp được nhiều may mắn, suôn sẻ và an lành cho cuộc sống.

Tính cách của người sinh năm 1991

Có tính thùy mị, có nhu có cương, phóng khoáng và yêu mến mọi người, người sinh năm 1991 được mọi người mê say và tin tưởng.

Để phát huy ưu điểm, mang đến nhiều may mắn và tài lộc hơn nữa, người sinh năm 1991 nên chọn cho mình 1 sim phong thủy hợp mệnh, hợp tuổi. Bên cạnh đó, bạn chưa rõ về điều này, bài viết sẽ giúp bạn sở hữu sim số đẹp hợp năm 1991.

Sinh năm 1991 là các người tuổi Tân Mùi, thuộc hành Kim. Đây là các con người mang tính cách kiên định và tham vọng là đặc điểm vượt bậc .

Lúc có công việc gì, họ luôn rắn rỏi và kém linh động hơn nhũng người sở hữu con giáp còn lại, do đó , trong cuộc sống cũng gặp muôn vàn cạnh tranh, trắc trở.

Người tuổi Tân Mùi ít có khuynh hướng thỏa hiệp hơn, muốn được độc lập làm cho theo ý mình với ý tưởng riêng từ bản năng và Nhìn vào của chính bản thân họ, ít lúc chịu nghe quan niệm của người khác.

Tuổi mùi mang chút nhút nhát và nhạy cảm , nhưng thuộc hành kim nên tính cách thức rất kiên định và tự tín , rất có khiếu về nghệ thuật và các ham mê hơn những con giáp khác.

Trong cuộc sống, phong thủy hiện diện trong mọi mặt, mọi vấn đề. Sim số đẹp hợp năm 1991 là góc cạnh vô cùng quan trọng tạo nên sự thuận lợi , suôn sẻ , may mắn và tài lộc đối sở hữu người tuổi này

Cách chọn sim phong thủy hợp tuổi Tân Mùi 1991

Tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 thuộc năm âm, ngũ hành nạp âm bản mệnh là Lộ Bàng Thổ. Trong quá trình sim hợp tuổi 1991 các bạn tuổi Tân Mùi nên lưu ý một số nguyên tắc cơ bản như sau:

Thứ nhất: Sim điện thoại có các số 8, số 9 hiện nay luôn được nhiều người tìm kiếm và sử dụng. Nguyên nhân chính là trong thời kỳ vận 8 Hạ nguyên hai số này là những số may mắn ứng với các sao vượng khí (Tả Phù), sinh khí (Hữu Bật), nên khi sử dụng nguồn năng lượng thịnh vượng hội tụ và tỏa ra ánh hào quang lấp lánh, rạng ngời.

Thứ hai: Sinh năm 1991 thuộc năm âm nên sim có các số lẻ luôn được ưu tiên vì số lẻ thuộc dương tạo nên một sự cân bằng, hài hòa về mệnh lý từ đó sức khỏe, tâm lý, công việc, cuộc sống ổn định ngày càng phát triển hơn.

Thứ ba: Tuổi Tân Mùi mệnh Lộ Bàng Thổ nên cần các số thuộc hành Hỏa, hành Thổ bồi dưỡng, vun đắp để tạo nên sự kiên cố, bền vững.

  • Số 9 ứng với sao Cửu Tử thuộc hành Hỏa tương sinh bản mệnh, lại hợp âm dương và là sinh khí đương vận

  • Số 2, số 5, số 8 ứng với các sao Nhị Hắc, Ngũ Hoàng, Bát Bạch thuộc hành Thổ nên tạo nên sự củng cố mạnh mẽ cho bản mệnh. Đặc biệt là số 8 vừa hợp ngũ hành, vừa là cát tinh, vượng khí đương vận

Việc sử dụng sim hợp tuổi không còn là xa lạ đối với nhiều người. Như vậy, nếu bạn chọn sim hợp tuổi 1991 Tân Mùi đầy đủ những tiêu chí trên thì sẽ hỗ trợ mạnh mẽ để cuộc sống ngày càng thịnh vượng hơn