Tử vi tuổi Ngọ năm 2024: Có nhiều chuyển biến tích cực

104

Tử vi tuổi Ngọ năm 2024 thấy có nhiều chuyển biến tích cực, nếu bản mệnh chăm chỉ sẽ được đền đáp. Bên cạnh đó cần đề phòng tiểu nhân. Cụ thể như thế nào? Mời các bạn cùng Phongthuycanbiet.net tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Tổng quan tử vi tuổi Ngọ năm 2024

Năm 2024, vận trình của người tuổi Ngọ có nhiều chuyển biến tích cực hơn so với năm 2023. Nếu chăm chỉ, bạn sẽ được đền đáp xứng đáng. Tuy nhiên, vẫn cần đề phòng kẻ tiểu nhân rình rập.

Tổng quan tử vi tuổi Ngọ năm 2024

Công danh, sự nghiệp

Công việc của người tuổi Ngọ trong năm 2024 có nhiều khởi sắc. Bạn có cơ hội thăng tiến, tăng lương nếu giữ được đầu óc tỉnh táo, đưa ra nhiều sáng kiến hữu ích. Chuyện thi cử cũng có dấu hiệu phát triển tích cực nếu bạn tự tin phát huy ưu điểm của mình. Tuy nhiên, nếu lơ là làm việc thì kẻ tiểu nhân có thể thừa cơ gây rắc rối cho bạn.

Tài lộc

Tài chính của người tuổi Ngọ trong năm 2024 không có biến động quá lớn. Thu nhập chủ yếu từ công việc chính hoặc việc kinh doanh có lượng khách hàng ổn định. Cạnh tranh vẫn diễn ra nhưng nếu giữ vững được định hướng thì bạn sẽ vượt qua được. Năm nay là thời điểm thích hợp để bạn tích lũy kiến thức, mở rộng quy mô kinh doanh.

Tình duyên, gia đạo

Tình duyên của người tuổi Ngọ trong năm 2024 khá vượng. Dù còn độc thân hay đã có đôi có cặp thì chuyện tình cảm đều diễn ra êm đềm. Hãy tự tin thể hiện cảm xúc của mình với người mình yêu mến, bạn sẽ được đáp lại bằng một tình cảm tương tự. Năm nay, chỉ cần chân thành thì hạnh phúc sẽ đến với bạn.

Sức khỏe

Sức khỏe của người tuổi Ngọ trong năm 2024 cần chú ý khi di chuyển đường xa hoặc khi lao động chân tay. Hung tinh xuất hiện cảnh báo gia đình có thể xảy ra chuyện buồn. Hãy quan tâm hơn đến người thân và chú ý khám chữa bệnh nếu cơ thể có dấu hiệu bất thường.

Luận giải tử vi tuổi Ngọ năm 2024 theo từng tuổi

Tử vi tuổi  Giáp Ngọ (1954) năm 2024

Năm 2024 là một năm ổn định, không có gì đột biến đối với người tuổi Giáp Ngọ sinh năm 1954. Bạn có thể thoải mái tận hưởng kết quả của những năm tháng lao động vất vả của mình khi còn trẻ.

Trong năm này, bạn nên tránh lo lắng về chuyện bao đồng, né tránh những thị phi. Hãy sống hòa thuận với mọi người xung quanh, luôn giữ thái độ nhã nhặn, thân ái.

Trong gia đình, bạn cần chú ý, chăm sóc thêm cho nửa kia của mình. Hãy biết quý trọng những người đã luôn ở bên bạn trong suốt thời gian qua, bạn sẽ thấy mình là người hạnh phúc.

Bạn cũng nên để ý đến sức khỏe của bản thân, tránh làm việc quá sức. Nếu cơ thể có dấu hiệu bất thường, hãy đi khám chữa ngay, chớ kéo dài khiến bệnh tình thêm nghiêm trọng.

Tử vi tuổi  Bính Ngọ (1966) năm 2024

Người tuổi Bính Ngọ sẽ gặp một số khó khăn trong năm này, nhưng bằng bản lĩnh và sự bình tĩnh, bạn có thể vượt qua một cách nhẹ nhàng.

Với những người vẫn còn công tác, bạn cần nghiêm túc trong công việc, tránh lơ là, chủ quan. Đặc biệt, người làm lãnh đạo cần tỉnh táo khi đưa ra các quyết định, chớ tin theo lời kẻ nịnh nọt.

Phương diện tài chính nhìn chung ổn định, không có nhiều biến động. Bạn có thể thử sức trong những lĩnh vực mới, song không nên quá tham vọng, kẻo dễ gặp thất bại.

Gia đình nhìn chung yên ấm, dù có những mâu thuẫn, tranh cãi nhỏ nhặt nhưng mọi người đều cố gắng thấu hiểu và thông cảm cho nhau. Bạn nên tin tưởng con cái nhiều hơn, không nên can thiệp quá sâu vào các vấn đề của con.

Tử vi tuổi  Mậu Ngọ (1978) năm 2024

Năm 2024 là một năm khá suôn sẻ đối với người tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978. Bạn giữ được đầu óc tỉnh táo, đưa ra những quyết định đúng đắn, tránh được nhiều rủi ro.

Người làm kinh tế có thể cân nhắc việc mở rộng đầu tư, làm ăn trong năm này. Tuy nhiên, cần tiến hành từng bước một, nghe ngóng tình hình kỹ càng trước khi thực hiện.

Trong gia đình, vợ chồng bạn đã biết hạ cái tôi của mình xuống, nên số lần tranh cãi, mâu thuẫn cũng giảm hẳn. Bạn luôn dành thời gian cho gia đình, lắng nghe tâm sự của mọi người.

Tử vi tuổi  Canh Ngọ (1990) năm 2024

Vận trình của người tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990 có nhiều cải thiện trong năm 2024. Nhờ các mối nhân duyên tốt đẹp, bạn làm việc gì cũng thuận lợi hơn. Bạn có thể quen biết được quý nhân, được đối phương giới thiệu cho nhiều cơ hội hiếm có.

Chuyện làm ăn sẽ có khởi sắc nếu bạn chịu dấn thân vào những điều mới mẻ. Quá trình khởi đầu có thể gặp khó khăn, vất vả, nhưng bạn sẽ dần trở nên tài giỏi, bản lĩnh hơn. Mọi công sức bạn bỏ ra rồi sẽ được đền đáp xứng đáng.

Trong năm, bạn có thể gặp phải một số căng thẳng, áp lực. Hãy trò chuyện với nửa kia của mình để được chia sẻ, động viên. Vợ chồng cùng trải qua sóng gió thì tình cảm sẽ càng khăng khít, mặn nồng.

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ (2002) năm 2024

Người tuổi Nhâm Ngọ mới bước chân ra ngoài xã hội nên sẽ khó tránh khỏi những va vấp đầu đời. Tuy nhiên, bạn đừng lấy đó làm bi quan. Bạn sẽ có nhiều kinh nghiệm và ngày càng bản lĩnh hơn khi đối mặt với những khó khăn ở hiện tại

Trong năm nếu bạn phải tham gia thi cử hay tuyển dụng thì hãy tự tin với vốn kiến thức mà mình có. Khi làm việc thì nên hòa nhập với môi trường và luôn khiếm tốn, lễ phép bạn nhé!

Chuyện tình cảm của bạn trong năm không có nhiều biến động. Việc bạn có đôi hay không tùy thuộc vào cách ứng xử của bạn vì thế hãy mở lòng và nhiệt tình trò chuyện với mọi người thì bạn sẽ được yêu mến, đừng quá lạnh lùng, thờ ở với những người bạn chân thành với mình vì như vậy sẽ khiến mọi người dời xa bạn dần đó.Dự đoán tử vi tuổi Ngọ theo từng tháng trong năm 2024

Dự đoán tử vi tuổi Ngọ theo từng tháng trong năm 2024

Tháng 1 (Dần)

 • Cát khí khởi vượng, việc tốt có người tìm tới, có thể mở rộng làm ăn hay hợp tác lớn.
 • Trong tháng này bạn sẽ có thêm thu nhập ngoài công việc chính của mình như việc kinh doanh đầu tư có lợi…

Tháng 2 (Mão)

 • Tháng mà nhân duyên sẽ gõ cửa với bạn
 • Tình cảm gia đình hài hỏa, có tin vui trong nhà về hỷ sự hoặc đón tin vui chuyện con cái

Tháng 3 (Thìn)

 • Tháng này công việc tiến triển khá thuận lợi, tiền bạc chảy về túi bình ổn.
 • Tuy nhiên bạn cần chú ý đến sức khỏe và đề phòng đau ốm

Tháng 4 (Tị)

 • Trong tháng này tính khí của bạn có sự nóng nảy khiến bạn bở dở nhiều cơ hội làm ăn hoặc mối lương duyên nào đó
 • Sức khỏe có phần ốm yếu, cơ thể suy nhược, cẩn thận bị gai nhọn đâm trúng

Tháng 5 (Ngọ)

 • Tháng vướng phải họa tiểu nhân quấy phá
 • trong việc làm ăn cần chú ý minh bạch, tránh làm ăn ” khuất tất ” có thể dẫn đến vòng lao ngục
 • Chuyện ăn uống nên cẩn thận, đề phòng ngộ độc  thực phẩm.

Tháng 6 (Mùi)

 • Tháng này những khó khăn sẽ được tháo gỡ và bạn có cơ hội thăng tiến trong công việc
 • Chuyên đi lại nên cẩn thận, đề phong tai nạn giao thông bất ngờ hoặc bị vật nhọn đâm trúng

Tháng 7 (Thân)

 • Tháng này công việc làm ăn gặp trở ngại vì thế bạn cần tìm mối quan hệ tốt để đầu tư
 • Trong gia đình có điềm báo tang tóc
 • Sức khỏe nên đề phòng thương tật ở tay hoặc liên quan đến gan mật

Tháng 8 (Dậu)

 • Tháng này công việc có tiến triển tích cực nhờ những ý tưởng sáng tạo mới lạ.
 • Tài chính cũng phải tiêu pha nhiều chủ yếu phục vụ nhu cầu cá nhân
 • Sức khỏe nên cẩn thận bệnh do thời tiết giao mùa nhất là bệnh đường hô hấp

Tháng 9 (Tuất)

 • Tháng này có vận quý nhân giúp đỡ nên có lộc về đầu tư bất động sản
 • Tiền bạc gặp chút trục trặc vì thế cần kiên nhẫn không nên nóng vội
 • Cẩn thận đường sông nước vì có thể xảy ra tai nạn bất ngờ

Tháng 10 (Hợi)

 • Tháng có điềm báo liên quan đên kiện tụng, giấy tờ vì thế cần hết sức cẩn thận lời ăn tiếng nói
 • Tiền bạc tiêu hao nhiều liên quan đến sức khỏe hoặc sữa chữa nhà cửa..

Tháng 11 (Tý)

 • Tháng này cẩn thận thận xe cộ, vật nhọn
 • Công việc trong tháng không tốt lắm nên cần bình tính giải quyết rắc rối
 • Trong gia đình có chuyện không vui, có thể gây rạn nứt

Tháng 12 (Sửu)

Xem thêm: Tử vi tuổi Mão năm 2024 như thế nào về công việc, sức khỏe…

Xem thêm: Tử vi tuổi Tý năm 2024: Một năm may mắn và nhiều thử thách

 • Tháng cuối năm công việc áp lực nhưng bù lại bạn được đánh gia cao
 • Tiền bạc tháng này chi tiêu thoải mái
 • chuyện tình cảm tiến triểu theo hướng tích cực
 • Tuy nhiên sức khỏe có dấu hiệu suy nhược vì thế cần nghỉ ngơi

Trên đây là những thông tin về tử vi tuổi Ngọ năm 2024. Hy vọng sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất