Xem tướng mũi dọc dừa luận tính cách, vận mệnh

3499

Xem tướng mũi dọc dừa để nói lên vận mệnh tính cách của con người như thế nào? Cùng phong thủy cần biết luận giải tướng mũi dọc dừa nhé!

1.Tướng mũi dọc dừa có hình dạng như thế nào?

+ Mũi dọc dừa là một khái niệm quen thuộc, ý chỉ những người có dáng mũi đẹp, thanh tú, khi nhìn vào đó, người ta thấy vẻ đẹp quyến rũ, gợi cảm và thân thiện. Tướng mũi dọc dừa gồm các đặc điểm:

– Mũi cao thẳng, thon gọn.

– Mũi cân đối, không quá dài, quá ngắn, không hếch, khoằm, gồ, lệch,…, sóng mũi thẳng.

– Mũi hiện lên rõ nét, thanh tú, chia đều từng bộ phận của gương mặt.

– Khi nhìn nghiêng, đầu mũi, đầu môi và đỉnh cằm cùng nằm trên 1 đường thẳng.

– Đầu mũi thon gọn, không lộ lỗ mũi.

– Lỗ mũi phải có hình hạt chanh nhỏ xinh, ẩn vào trong đầu mũi.

2.Xem tướng Mũi dọc dừa có ý nghĩa gì?

Mũi dọc dừa trong tướng số được coi là tướng mũi đẹp nhất là với phụ nữ, mang lại sự giàu sang, phú quý.

Xem tướng mũi dọc dừa luận tính cách, vận mệnh

Người sở hữu mũi dọc dừa thường có cuộc sống sung sướng, phú quý, ăn tiêu thoải mái, gia đình thuận hòa, hạnh phúc viên mãn, vận mệnh cực tốt. Những người mũi dọc dừa thường thông minh,nhạy bén, giỏi tính toán, hòa đồng với mọi người nên rất được lòng người khác, có quý nhân giúp đỡ nên thường dễ dàng thành công trong cuộc sống cũng như trong sự nghiệp.

  • Tướng số mũi dọc dừa nam

Theo tư vấn phong thủy, Đàn ông sở hữu tướng mũi dọc dừa thường là người ngay thẳng, liêm khiết, có trí tuệ thông minh, sắc sảo. 

Nam giới sở hữu mũi dọc dừa thường có cuộc sống sung sướng, gia đình hào thuận. Hơn nữa họ còn thông minh,nhạy bén, giỏi tính toán, hòa đồng nên được người khác quý mến, thường được quý nhân phù trợ trong mọi việc làm ăn đều suôn sẻ thuận lợi 

Xét về sự nghiệp, đàn ông có tướng mũi dọc dừa thường Có nhiều cơ hôi để phát triển sự nghiệp, đưa sự nghiệp vươn lên tầm cao mới, hay được người khác giúp đỡ trong công việc Đặc biệt trong làm ăn kinh doanh, họ biết nhìn xa trông rộng nên nắm bắt được cơ hội tốt để làm giàu nhanh chóng.

Xét về nhân duyên của người đàn ông sở hữu tướng mũi dọc dừa, họ làm quen được với nhiều người ở các tầng lớp khác nhau. Mối quan hệ của họ rất rộng, giúp đỡ họ nhiều trong quá trình phát triển sự nghiệp.  Đồng thời với trí thông minh của mình thì người phụ nữ mà họ chọn kết hôn đều là người có tướng tốt đẹp, con cái đề huề, hiếu thảo cha mẹ

  • Tướng số mũi dọc dừa nữ

Phụ nữ sở hữu tướng mũi dọc dừa có tính cách hiền dịu, độn hậu, đẹp người đẹp nết, dễ hòa đồng, được mọi người yêu mến. Chiếc mũi cao thanh tú mang đến cho họ vẻ đẹp cao sang, quý phái, thường gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, ít phải suy nghĩ lo lắng điều gì đấy.

Đặc biệt, phụ nữ có tướng mũi này thường có cuộc sống giàu sang, tài lộc, vinh hoa phú quý, dễ sinh quý tử, hỗ trợ cho đường tài lộc, thăng tiến cho chồng con. 

Người phụ nữ có mũi dọc dừa có sức khỏe và vận khí đều tốt.

Trên đây bài viết vừa chia sẻ với bạn về tính cách và số mệnh của người có tướng mũi dọc dừa. Hy vọng bạn đã biết được ý nghĩa rồi nhé!