Đặc điểm tướng mũi khắc chồng

2010

Phụ nữ có đặc điểm tướng mũi như thế nào được coi là khắc chồng? Mời các bạn cùng Phongthuycanbiet.net tìm hiểu nhé!

1/ Đốt sống mũi lồi lõm không đều

Xem bói tình duyên cho biết đây là tướng mũi mà nữ giới có cuộc sống hôn nhân không mấy dễ dàng sẽ không gặp may trong đời sống tình cảm và hôn nhân: Không giữ được chồng ở nhà ,chồng lăng nhăng hoặc bệnh tật đau ốm suốt

Ngoài ra người phụ nữ sở hữu tướng mũi này thì sẽ phải sống xa chồng, cảnh vợ chồng ly biệt, vợ 1 nơi, chồng 1 nơi. Hạnh phúc gia đình đổ vỡ

2/ Mũi hếch

Theo quan điểm nhân tướng học, phụ nữ mũi hếch thường mắc tật nói nhiều, nói không nể nang ai bao giờ, kể cả chồng mình.

Tuýp người này khó tụ tài, chồng kiếm được bao nhiêu tiền, giao vào tay vợ tiêu sạch bấy nhiêu, không thể tích lũy lâu dài cho tương lai. Đây là nguyên nhân chính gây ra bất đồng, mâu thuẫn giữa vợ chồng, tỉ lệ ly hôn rất cao.

3/ Đầu mũi nhọn, mũi cao, xương gò má cao

Xem tử vi năm 2020 cho biết phụ nữ có đặc điểm này thường có đời sống tình cảm mờ nhạt, yêu ghét không rõ ràng, không dám yêu, chẳng dám hận, lại còn là tướng mũi khắc chồng. Chồng không khó khăn trong sự nghiệp thì cũng ốm đau bệnh tật liên miên.

4/ Mũi lộ xương và nghiêng lêch

Người vợ có mũi lỗ xương thường có chồng vướng vào thị phi rắc rồi, hao tốn tiền của. hôn nhân gia đình nảy sinh nhiều mâu thuẫn, cãi coj. Không khí gia đình ngột ngạt.

Ngoài ra mũi nghiêng lệch còn thể hiện đường hôn nhân gặp nhiều trắc trở, thăng trầm. Nhưng bản thân người này lại không hiểu được, người chịu tổn thương và thua thiệt cuối cùng vẫn chính là bản thân họ, bởi đâu có được tình yêu đích thực, lúc xế chiều lại lủi thủi một mình.