Xem tướng mũi gồ đoán vận mệnh con người?

9009

Thế nào là tướng mũi gồ, xem tướng mũi gồ đoán vận mệnh tính cách của con người ra sao? Cùng phong thủy cần biết tìm hiểu về tướng mũi này nhé!

1.Tướng mũi gồ có những đặc điểm nào?

Tướng mũi gồ hay còn gọi là tướng mũi gấp khúc: là tướng mũi xuất hiện các đoạn gấp khúc ở giữa mũi, như có một u thịt gồ lên gọi là phản ngân.

Xem tướng mũi gồ đoán vận mệnh con người?

Có người bị gồ ở gần mắt, có người lại bị gồ ở gần mũi, cũng có người bị gồ ở giữa sống. Vị trí gồ có thể thay đổi theo từng người. Tuy nhiên, về tổng thể có thể phân biệt mũi gồ thành hai loại:

  • Loại 1: Mũi bị gồ đơn thuần – Sống mũi thẳng có điểm gồ lên và lại thẳng
  • Loại 2:Mũi bị gồ lõm hình yên ngựa – Sống mũi thẳng lõm xuống rồi mới gồ lên, sau đó lại lõm xuống và thẳng đến đầu mũi. Nhìn nghiêng bạn sẽ thấy phần nhô lên giống hình yên ngựa.

2.Xem tướng mũi gồ đoán vận mệnh con người?

Tướng mũi là biểu hiện cho đường công danh , tài lộc ở cả nam và nữ. Tướng mũi gồ theo thuật nhân tướng là tướng xấu , đoản mệnh, người sở hữu tướng mũi gồ hay bị dễ  vào tai nạn, gặp nhiều đau khổ trong đời. 

  • Tướng mũi gồ ở nam giới 

Đối với nam giới mũi là biểu tượng cho công danh, sự nghiệp. Người đàn ông có sống mũi cao thẳng, đầy đặn, có nhiều cánh mũi dày như trái mật treo thì thường số phú quý, tiền tài danh vọng đều tốt. Còn ngược lại có tướng mũi gồ thì vận mệnh không được tốt

Nam giới sở hữu tướng mũi gồ thường quyết đoán, cá tính và hay áp chế người khác. Họ thích ra lệnh sai bảo muốn người khác làm theo ý của mình. Không chấp nhận phản bác. Họ là người giỏi tính toán có cái đầu nhanh nhạy nhưng thường gặp nhiều trắc trở trong công việc , công danh không thuận lợi, vất vả nhưng thành quả tạo ra không được hưởng, một số người số mệnh phải tha hương cầu thực.

Những người đàn ông này lấn át vợ quá nhiều ở tiền vận, hậu vận sống cô đơn không ai bên cạnh, số không được an nhàn.  

  • Tướng mũi gồ ở nữ giới

Người phụ nữ sở hữu tướng mũi gồ là người cực kỳ cá tính, độc lập, tự do, cái tôi rất lớn dẫn đến tự cao tự đại, nhìn đời bằng nửa con mắt. Họ luôn tỏ ra bản thân là người phóng khoáng nhưng thực ra rất ích kỷ, tính toán

Nữ giới có tướng mũi gồ này vận mệnh nghèo hèn, lận đận trong tình duyên, hôn nhân cũng không được như ý muốn, đường con cái cũng không thuận lợi. Tướng mũi gồ ở nữ giới không những xấu về mặt thẩm mĩ mà còn xấu cả vè mặt tướng số.

Trên đây là những luận giải về tướng mũi gồ mà bài viết chia sẻ. Thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo.