Xem tướng mũi tròn nói lên điều gì?

2472

Tướng mũi tròn có những đặc điểm gì, xem tướng mũi tròn nói lên điều gì về con người? Cùng phong thủy cần biết đi luận giải tướng mũi này nhé!

1.Thế nào là tướng mũi tròn?

Tướng mũi tròn là tướng mũi có đầu mũi và hai bên cánh mũi tạo thành hình tròn. Tướng đầu mũi tròn là tướng có đầu mũi lớn, bóng sáng mà đẫy đà.

2.Xem tướng mũi tròn nói lên điều gì?

Người có tướng mũi tròn thẳng thì dễ hành sự bên ngoài.

Người có tướng mũi trong, sống mũi nối liên ấn đường số được lấy vợ ( chồng) đẹp.

Đầu mũi tròn trịa hơi thấp xuống: Người có đầu mũi tròn trịa, có da có thịt thì có tính cách nhân từ, thẳng thắn và bộc trực. Đồng thời, tướng mũi này là tướng trung hậu, có số phú quý. Hầu như những người này đa số trước nghèo sau giàu, khổ trước, sướng sau. Họ thường phát tài ở tuổi trung niên. Phụ nữ sở hữu tướng mũi này thường kết hôn cùng người chồng giàu có, gia đình khá giả.

Xem tướng mũi tròn nói lên điều gì?

Cánh mũi tròn và hướng vào trong: Đặc điểm cánh mũi như thế này giống như là hai vệ sĩ canh giữ của cải cho bạn. Những người có đặc điểm như thế này có thể không trở nên cực kì giàu có nhưng lại biết chi tiêu hợp lý và đầu tư thông minh nên vẫn sẽ có của ăn của để.

  • Xem tướng mũi tròn ở nữ giới

Theo nhân tướng học ,người có lỗ mũi tròn kín, đầu mũi tròn kết hợp sống mũi cao thì chắc chắn là tướng mũi đại phú đại quý của người phụ nữ có khả năng làm lãnh đạo, quyền lực và địa vị. Cuộc sống của phụ nữ có tướng mũi trong không mấy khi phải lo nghĩ điều gì cả, tài vận lúc nào cũng tốt nên chi tiêu khá thoải mái. Hôn nhân thuận lấy được người chồng tài giỏi, giàu có, con cái đề huề ngoan ngoãn. Hơn nữa phụ nữ sở hữu tướng đầu mũi tròn thường là người cá tính, cương trực, bao dung, hay giúp đỡ mọi người.

Trái lại, người có đầu mũi tròn nhưng sống mũi thấp, to bè thì lại có cuộc đời vô cùng vất vả, thiếu thốn,vận mệnh ,công danh sự nghiệp không mấy thuận lợi. Những người phụ nữ có nét tướng này thường khá hiền lành, hòa đồng thân thiện với mọi người. 

  • Xem tướng mũi tròn ở nam giới

Nam giới có lỗ mũi tròn to, sống mũi thẳng, cằm tròn là người có ý chí kiên định, làm việc có mục đích, có tiền tài, tính tính thẳng thắn, công việc gặp nhiều may mắn vì thế mà rất dễ thành công trong cuộc sống cũng như trong sự nghiệp . Hơn nữa đàn ông có đầu mũi tròn rất hòa nhã, nhẫn nhịn, luôn có trách nhiệm đối với bản thân và gia đình.

Trên đây là những luận giải về tướng mũi tròn ở nam giới và nữ giới mà tu van phong thuy chia sẻ, hy vọng bạn có thể phần nào đoán được về tướng mũi này rồi nhé!