Xem tướng mũi quặp đoán vận mệnh, tính cách

6324

Mũi quặt là mũi có đặc điểm như thế nào? Xem tướng mũi quặp để biết được tướng số của con người ra sao? Cùng phongthuycanbiet.net tìm hiểu về tướng mũi này nhé!

1.Thế nào là tướng mũi quặp, mũi quặp có đặc điểm gì?

Mũi quặp hay còn được gọi là mũi khoằm, mũi chim ưng, mũi két… là kiểu mũi phổ biến của người Do Thái với phần sống mũi gồ lên còn phần đầu mũi bị chúc xuống, nhìn không được đẹp

Xem tướng mũi quặp đoán vận mệnh, tính cách

Mũi quặp có đặc điểm là sống mũi hẹp, hơi nhô cao lên và trơ xương, sống mũi thường gồ, chóp mũi dài và nhọn, cong quặp xuống như mỏ chim ưng. Mũi quặp rất dễ nhận ra đặc biệt khi nhìn nghiêng và khi nhìn trực diện, dáng mũi quặp sẽ có đặc điểm đầu mũi rũ xuống, che phủ và quặp xuống môi trên.

Bởi những đặc điểm này, những người mũi quặp thường có vẻ mặt dữ dằn, góc cạnh và khiến người khác thấy khó gần với người này

2.Xem tướng mũi quặp đoán vận số?

Theo nhân tướng học thì dù là tướng đàn ông mũi quặp hay con gái mũi quặp mà có đầu mũi nhọn, mũi lộ gia, hai bên trái phải sống mũi căng cứng thì thường có tính tình ích kỷ, suy nghĩ tiêu cực, chỉ thấy được cái lợi trước mắt mà không biết nhìn xa trông rộng, những người này thường khó được người khác đặt niềm tin vào được.

Theo tư vấn phong thủy  thì mũi quặp là tướng mũi không đẹp, đem lại vận số không tốt. Người sở hữu tướng mũi này thường vất vả, sự nghiệp khó thành và không nhận được sự tín nhiệm của người khác.

Đàn ông sở hữu tướng mũi khoằm thường là người tính toán từng tí một, thủ đoạn và làm những gì có lợi cho mình nên trong công việc làm ăn thường khó tìm được đối tác tin tưởng còn trong đường công danh sự nghiệp thì không nhận được sự tin tưởng, khó được lãnh đạo cất nhắc bởi vậy khó đi xa

Trong cuộc sống hôn nhân, những người đàn ông này rất quyết đoán, hãy có tính tình gia trưởng, dễ nổi cáu. Về tính cách họ rất mạnh mẽ nhưng thiếu tính nhẫn nại. Họ cũng là những người có quan hệ xã hội rộng nhưng lại không mấy thủy chung trong hôn nhân.

Với con gái sở hữu Tướng mũi quặp là tướng vô cùng xấu , thể hiện đây người đàn bà hoang phí, không biết thu vén vun đắp cho gia đình. Hôn nhân cũng lận đận, khó thành, không mấy hạnh phúc.

Nhân tướng học cũng cho rằng phụ nữ sở hữu tướng mũi quặp thường có xu hướng làm chủ nên sẽ không được chồng yêu chiều nhiều. Với những người chưa kết hôn thì con đường tiến tới hôn nhân sẽ gặp nhiều khó khăn vì bản tính nóng nảy và thiếu sự vị tha của người phụ nữ.

Có thể thấy phụ nữ mũi khoằm trong nhân tướng học được đánh giá không tốt. Họ là người thông minh nhưng chi li tính toán, cố gắng đạt được mục tiêu bằng tất cả thủ đoạn, bất cận thân tình. 

Qua đây bài viết hy vọng bạn có thể hiểu được phần nào về tướng mũi quặp rồi nhé!