Xem tướng mũi gãy nói lên điều gì?

6095

Thế nào là tướng mũi gãy, xem tướng mũi gãy luận tính cách con người ra sao, tất cả sẽ được phong thủy cần biết giải đáp dưới đây.

1.Thế nào là tướng mũi gãy?

Tướng mũi gãy được coi là xấu cả về hình thức lẫn mặt tướng số. Tướng mũi gãy có đặc điểm  sống mũi gãy, đốt lộ ra, đầu mũi to và bên cánh mũi đều bị lệch không đều nhau cũng không cân xứng.

Mũi gãy khiến khuôn mặt kém thanh tú, mất đi vẻ đẹp tự nhiên và theo nhân tướng học thì mũi gãy ít nhiều ảnh hưởng đến tướng số vận mệnh của chủ sở hữu.

2.Xem tướng mũi gãy ra sao?

Xem tướng mũi gãy nói lên điều gì?

Những người sở hữu tướng mũi gãy thường có cuộc sống lận đận, hôn nhân lục đục. Sống mũi được ví như thiên trụ, phải thẳng, nếu sống mũi gãy, con đường sự nghiệp cũng bị ngăn trở rất nhiều, ảnh hưởng đến công danh tiền tài.

Tính cách người tướng mũi gãy

Những người sở hữu tướng mũi gãy đoạn thường có tính cách thất thường, sáng nắng chiều mưa, khó đoán. Lúc thì tươi cười vui vẻ, sau đó có thể thay đổi sắc mặt 180 độ được luôn. Tuy nhiên, không phải ai có tướng mũi gãy đều như vậy, có người tốt, người xấu nhưng đa số họ đều có tính cách thất thường.

Bản thân những người mũi gãy có thể rất thoáng, họ thoải mái với những người xung quanh nhưng vết mũi bị gãy khúc khiến họ chi li hơn trong mọi việc. Điều này ảnh hưởng đến sự nghiệp và nhân duyên của họ rất nghiêm trọng.

Về mặt tâm tướng, những người sở hữu tướng mũi gãy làm gì cũng để lợi ích của bản thân lên trên hết , họ không quan tâm tới người khác mà lúc nào cũng muốn mình thắng cuộc, chịu thiệt một ít thôi là thấy họ chịu rồi,  nhìn chung tính cách không được tốt.

Về sự nghiệp

Người sở hữu tướng mũi bị gãy gặp trắc trở rất nhiều trong công danh sự nghiệp. Các mối làm ăn, các cơ hội lúc đến lúc không, lúc tốt lúc xấu khiến họ long đong lận đận. 

Đàn ông có tướng mũi gãy thường là người không có chí tiến thủ, không lấy được cảm tình từ đối phương, làm ăn công việc thường không thuận lợi. Thường thất bại trong chuyện kinh doanh, làm ăn không phóng khoáng, sống dựa dẫm

Phụ nữ có tướng mũi gãy không những ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ mà còn thường lận đận trong chuyện tình duyên, gia đình, họ không phải là người khéo léo trong giao tiếp, thường là người ích kỉ nhỏ nhen, không có lòng bao dung. Khó có được thành công trong công việc

Hôn nhân cuộc đời của người tướng mũi gãy

Theo tư vấn phong thủy, đường tình duyên vợ chồng của người có tướng mũi gãy không được thuận lợi cho lắm. Vợ chồng hay xảy ra cãi vã là tướng số khắc hoặc sát. Sống mũi được coi là thiên tụ thì phải thẳng nhưng nếu có vết lõm thì vận số không tốt , không phát triển được. Người có sống mũi gãy báo hiệu khó sống qua tuổi 30. 

Trên đây là những thông tin về xem tướng mũi gãy mà bài viết chia sẻ, tuy nhiên bạn cũng không nên quá lo lắng bởi vận mệnh con người không chỉ dựa vào tướng mũi mà còn nhiều yếu tố khác nữa.