Xem tướng mắt tam bạch đoán vận mệnh, tính cách con người?

3339

Mắt tam bạch có đặc điểm gì? Xem tướng mắt tam bạch nói lên điều gì về tính cách sự nghiệp con người? Cùng phong thủy cần biết tìm hiểu nhé!

1.Tướng mắt tam bạch là mắt như thế nào?

Tướng mắt tam bạch hay còn gọi là mắt hạ tam bạch là đôi mắt có nhiều tròng trắng, ít tròng đen; tròng trắng nằm ở phía dưới, tròng đen lại nằm ở phía trên của đôi mắt hoặc ngược lại.

2.Xem tướng mắt tam bạch nói lên điều gì?

Người sở hữu tướng mắt tam bạch nhãn thường cuộc đời dễ gặp những chuyện xấu đen đủi , không may , đoản thọ . Nhưng đa phần  họ đều thông minh xuất chúng hay dám làm những việc mà người thường không thể làm được . Tam bạch nhãn là tướng xấu của mắt .

– Mắt lúc nào cũng sáng đều, 2 viền mắt đỏ hoe là người có tâm tính độc ác, sát nhân và đến năm 30-40 tuổi dễ gặp tai họa.

– Mắt lớn, ánh mắt ngay thằng, tròng đen lòng trắng phân minh là người đa tài, làm việc gì cũng hơn người khác.

Tính cách của người tướng mắt tam bạch như thế nào?

Xem tướng mắt tam bạch nói lên điều gì?

Cho dù là phụ nữ mắt tam bạch hay đàn ông mắt tam bạch đều là tướng người lòng dạ nhỏ nhen, hẹp hòi có phần ích kỷ hay toan tính, nham hiểm. Họ luôn đặt lợi ích của bản thân lên trên hết và là người có tham vọng rất lớn. Khi họ có chút khởi sắc, họ rất đắc chí, tự cao tự đại với người khác.

– Họ hay có tư tưởng, hạ thấp người khác để nâng tầm giá trị của mình lên. Vì thế, họ không thân thiện với mọi người và khó gây được thiện cảm với người xung quanh.

Bình thường nếu người đàn bà đó không có loại mắt này nhưng vì đắm say nhục dục nên có thể sau một thời gian ngắn, khu vực xung quanh lòng đen bị thu hẹp dần nhường lại chỗ cho lòng trắng khiến lòng đen đều bị lòng trắng bao bọc, biến thành một loại tam bạch nhãn tạm thời.

Sự nghiệp của tướng người mắt tam bạch

Người sở hữu đôi mắt tam bạch là người thông minh, nhạy bén và biết nắm bắt thời cơ để tạo dựng sự nghiệp. Họ rất giỏi trong việc nắm bắt suy nghĩ của người khác, biết cách xoay chuyển tình thế, đánh vào yếu điểm của người khác. Vì vậy mà sự nghiệp của họ phát triển khá ổn định.

Xem tướng mắt tam bạch nhãn vận số nhìn chung không được may mắn cho lắm, dễ gặp những chuyện rủi ro không đáng có, đa phần đoản thọ. 

Trên đây là những thông tin mà tư vấn phong thủy chia sẻ về tướng mắt tam bạch. Đồng thời, biết và hiểu được tính cách của con người họ như thế nào. Hy vọng, nếu bạn đang có người bạn như thế này. Hãy lấy sự chân thành, sống tình cảm để giúp họ trở thành một con người tốt hơn.