Xem phong thủy bàn làm việc cho tuổi Dậu để sự nghiệp phát triển

1335

Phongthuycanbiet.net: Tuổi Ất Dậu, Đinh Dậu, Kỷ Dậu, Quý Dậu và Tân Dậu muốn có công việc tốt, phát lộc an khang thì đừng quên xem phong thủy bàn làm việc tuổi Dậu nhé! 

Phong thủy bàn làm việc tuổi Ất Dậu

Những người tuổi Ất Dậu sinh năm 2005, Quẻ mệnh Tốn – Mộc, thuộc ngũ hành Tuyền trung thủy (Dưới giữa dòng suối).

Giới tính Nam: Nam giới tuổi Ất dậu thuộc Đông tứ mệnh, cho nên bàn làm việc nên quay về một trong các hướng tốt sau đây: Hướng Đông (Diên Niên); Bắc (Sinh Khí); Đông Nam (Phục Vị); Nam (Thiên Y)

Giới tính Nữ: Nữ giới tuổi Ất dậu thuộc Tây tứ mệnh, cho nên bàn làm việc nên quay về một trong các hướng tốt sau đây: Hướng Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Bắc (Diên Niên); Tây Nam (Phục Vị);Tây (Thiên Y) Những người sinh năm Ất dậu có niên mệnh thuộc Thủy, cho nên họ phải sử dụng bàn làm việc dạng hình tròn, hình móng ngựa. Màu sắc hợp với phong thủy như màu trắng, màu nâu, màu đen.

Phong thủy bàn làm việc tuổi Đinh Dậu

phong thủy bàn làm việc cho tuổi Dậu

Những người tuổi Đinh Dậu sinh năm 1957, Quẻ mệnh Đoài – Kim, thuộc ngũ hành Sơn hạ hỏa (Lửa dưới chân núi)

Giới tính Nam: Nam giới tuổi Đinh dậu thuộc Tây tứ mệnh, vì vậy bàn làm việc nên quay về một trong các hướng tốt sau đây: hướng Đông Bắc (Diên Niên); Tây Bắc (Sinh Khí);Tây Nam (Thiên Y); Tây (Phục Vị)

Giới tính Nữ: Nữ giới tuổi Đinh dậu thuộc Tây tứ mệnh, vì vậy bàn làm việc nên quay về một trong các hướng tốt sau đây: Hướng Tây (Diên Niên); Tây Nam (Sinh Khí);Tây Bắc (Thiên Y); Đông Bắc (Phục Vị)

Những người sinh năm Đinh Dậu đều thuộc mệnh Hỏa, cho nên họ phải sử dụng bàn làm việc dạng hình thuôn dài. Các màu sắc hợp với bản mệnh là màu xanh lục hoặc màu đỏ.

Phong thủy bàn làm việc tuổi Kỷ Dậu

Những người tuổi Kỷ Dậu sinh năm 1969, Quẻ mệnh Tốn – Mộc , thuộc ngũ hành Đại trạch thổ (Đất thuộc khe lớn)

Giới tính Nam: Nam giới tuổi Kỷ dậu thuộc Đông tứ mệnh, cho nên bàn làm việc nên quay về một trong các hướng tốt sau đây: Hướng Đông (Diên Niên); Bắc (Sinh Khí);Đông Nam (Phục Vị); Nam (Thiên Y)

Giới tính Nữ: Nữ giới tuổi Kỷ dậu thuộc Tây tứ mệnh, vì vậy bàn làm việc nên quay về một trong các hướng tốt sau đây: Hướng Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí);Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y)

Những người sinh năm Kỷ dậu đều thuộc mệnh Thổ, cho nên họ cần sử dụng bàn làm việc dạng hình chữ nhật. Các màu sắc hợp phong thủy là màu vàng, vàng đất, nâu đỏ, xám hoặc màu đỏ.

Phong thủy bàn làm việc tuổi Quý Dậu

Đối với Nam 1993:

Phương vị đặt bàn làm việc của nam 1993 là ở phía chính Nam của văn phòng làm việc. Vì nam giới tuổi Quý dậu thuộc Tây tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng sau:

Hướng Đông Bắc sẽ giúp củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu là chỗ dựa vững chắc cho bạn toàn tâm, toàn ý phát triển công danh sự nghiệp;

Hướng Tây Bắc tăng cường thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài cho Quý Dậu Nam 1993

Hướng Tây Tây giúp cho nam 1993 củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong sự nghiệp càng làm cho sự nghiệp tiến xa hơn nữa

Tây Nam là hướng cải thiện sức khỏe, tăng trường thọ vì sức khỏe ảnh hưởng rất nhiều đến năng suất làm việc.

Đối với Nữ:

Phương vị đặt bàn làm việc của nữ 1993 là ở phía chính Nam của văn phòng làm việc. Vì nữ giới tuổi Quý dậu thuộc Tây tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Tây:

Tây Nam tăng cường thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài

Tây Bắc là hướng cải thiện sức khỏe, tăng trường thọ vì sức khỏe ảnh hưởng rất nhiều đến năng suất làm việc.

Phong thủy bàn làm việc tuổi Tân Dậu

Những người tuổi Tân Dậu sinh năm 1981, Quẻ mệnh Khôn – Thổ, thuộc ngũ hành Thạch Lựu Mộc (Gỗ cây lựu)

Giới tính Nam: Nam giới tuổi Tân dậu thuộc Đông tứ mệnh, cho nên bàn làm việc nên quay về một trong các hướng tốt sau đây: Hướng Nam (Diên Niên); Đông Nam (Sinh Khí); Bắc (Phục Vị); Đông (Thiên Y)

Giới tính Nữ: Nữ giới tuổi Tân dậu thuộc Tây tứ mệnh, vì vậy bàn làm việc nên quay về một trong các hướng tốt sau đây: Hướng Tây Nam (Sinh Khí); Tây (Diên Niên); Đông Bắc (Phục Vị); Tây Bắc (Thiên Y)

Những người sinh năm Tân dậu có niên mệnh thuộc Mộc, cho nên ho cần sử dụng bàn làm việc dạng hình uốn lượn có góc lượn tròn với các màu sắc hợp với bản mệnh của họ chính là màu đen, xanh đậm.