Tử vi cung Kim Ngưu, Nhân Mã, Song Ngư ngày 9/12/2022

832

Xem tử vi cung Kim Ngưu, Nhân Mã, Song Ngư ngày 9/12/2022 về về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên… cùng Phongthuycanbiet.net nhé!

Tử vi cung Kim Ngưu thứ 6 ngày 9/12/2022

Xem lịch vạn sự 2023 cho biết, Kim Ngưu có thể đạt được sức mạnh tối đa để hoàn thành tất cả công việc tồn đọng trong ngày này. Nếu thấy quá khó khăn, bạn có thể tận dụng mối quan hệ cũ như đồng nghiệp cũ, bạn học cũ để hoàn thành mục tiêu, họ sẽ là những cánh tay tuyệt vời nâng đỡ bạn. Hôm nay đi làm sẽ thoải mái hơn nếu Ngưu ngồi làm việc một mình.

Hội FA sẽ thấy cái lạnh của mùa đông lúc này khá tệ hại, đôi lúc chạnh lòng vì nhìn thấy các cặp đôi ở xung quanh mình. Nhiều người có xu hướng dành thời gian cho bạn  bè nhiều hơn vì muốn trốn tránh sự cô đơn.

Tiền không phải là tất cả nên Ngưu đừng cố đấm ăn xôi cày cuốc nữa vì cơ thể bạn đang có dấu hiệu “hết pin”. Hãy yêu thương tấm thân này nhiều hơn, bạn bỏ bê nó quá lâu rồi đó.

Tử vi cung Kim Ngưu, Nhân Mã, Song Ngư ngày 9/12/2022

Tử vi cung Nhân Mã thứ 6 ngày 9/12/2022

Công việc: sự tin tưởng và trung thực trong công việc trở thành vấn đề được đặt lên hàng đầu khi Sao Kim quá cảnh tại Nhân Mã. Nhân Mã muốn tin vào điều tốt nhất, nhưng mọi thứ thường được phóng đại trong giai đoạn này và bạn có thể nhận ra rằng bản thân đang di chuyển trên 1 chuyến hành trình khá dài.
Con người, cảnh vật lẫn mọi thứ đều xuất hiện tuyệt vời hơn bao giờ hết, nhưng một khi ánh hào quang biến mất, Nhân Mã rốt cuộc nhận ra rằng chúng không thực sự hào nhoáng đến thế. Bạn cần phải đề phòng trước những lời mời công việc không đáng tin cậy.

Tiền bạc: vì sao Mộc cai quản Nhân Mã, nên sở thích nghệ thuật và trang trí của Nhân Mã có xu hướng lãng phí. Và bạn thích màu sắc và hình thức lộng lẫy. Nếu Nhân Mã có đủ khả năng, môi trường thẩm mỹ của ngôi nhà cho thấy một bầu không khí hoàng gia và tráng lệ. Bạn cũng thích vẻ đẹp của các hình thức cổ điển, chẳng hạn như kiến ​​trúc Hy Lạp và giao hưởng. Nếu Nhân Mã không thận trọng, túi tiền của bạn sẽ gặp vấn đề lớn.

Tình cảm: cảm thấy tương lai đáng để nắm bắt và hấp dẫn hơn quá khứ. Đoạn chiêm tinh Sao Kim Ma Kết dù có gặp phải bước lùi trong mối quan hệ, Nhân Mã cũng khá dễ dàng tiến lên. Là người có chí tiến thủ, bạn thường ít khi nhớ nhung tình cảm cũ mà luôn gặp gỡ những người bạn mới. Bạn ghét cảm giác đến muộn. Một số người thuộc cung Kim Ngưu Nhân Mã thích khám phá mọi loại mối quan hệ, và bạn luôn cảm thấy bãi cỏ nhà người khác xanh hơn nhà mình.

Sức khỏe: Nhân Mã nên hạn chế đi ăn nhà hàng và không nên ăn các thực phẩm đã chế biến sẵn như đồ hộp, giò lụa, xúc xích, cá khô…vì chúng chứa nhiều muối. Sao Kim sẽ gây một số rắc rối cho sức khỏe về thận của Nhân Mã.

Tử vi cung Song Ngư thứ 6 ngày 9/12/2022

Theo tử vi 2023 cho thấy Song Ngư là người có năng lực nhưng bạn không nên quá tự cao bản thân nhất là trong ngày 09/12/2022 này. Trong công việc hãy phải biết đến cả sự khiêm tốn, mình giỏi nhưng cũng có người khác giỏi hơn, hãy biết lắng nghe và học hỏi bạn nhé.

Chuyện tình yêu trong ngày hôm nay không như ý làm bạn buồn và khó tập trung công việc. Dẫu biết tình cảm là quan trọng nhưng đừng để tâm trạng chán nản mệt mỏi làm ảnh hưởng tới sự nghiệp chính mình.

Sức khoẻ của Song Ngư hôm nay đang có dấu hiệu báo động. Cơ thể mệt mỏi thì năng suất làm việc sẽ không tốt, lời khuyên cho Song Ngư là hãy ăn uống tẩm bổ thêm, đồng thời tập thể dục để nâng cao sức đề kháng.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về Kim Ngưu, Nhân Mã, Song Ngư ngày 9/12 sẽ hữu ích với bạn đọc