Xem tướng mắt hổ nói lên đường công danh sự nghiệp

1564

Xem tướng mắt hổ nói lên tính cánh, vận mệnh của con người như thế nào? Tướng mắt hổ là đẹp hay xấu? cùng phongthuycanbiet.net tìm hiểu nhé!

1.tướng mắt hổ là mắt như thế nào?

Tướng mắt hổ có đặc điểm: Mắt lớn, hơi tròn phía giữa, hắc bạch phân minh, tròng đen có pha sắc vàng, đồng tử hơi dài khi mắt mở lớn hết cỡ. Mí mắt trên dài hơn mắt nhưng ngắn hơn Ngư Vĩ, mí dưới rất rõ ràng và thường giao đấu với mí mắt trên, hoặc Ngư Vĩ. Tóm lại tướng mắt hổ là tướng mắt lớn nhất trong các tướng mắt

Mắt hổ có đặc điểm mắt to sáng như viên ngọc, con ngươi sẫm màu hay đen. Những người sở hữu tướng mắt này có tính tình cương trực, quyết đoán. Đồng thời, họ đều là những con người có khả năng tư duy nhanh nhạy, trí tuệ cao siêu đến mức người khác phải kính phục. Họ không những là những người có tài mà còn đầy chí hướng.

2.Xem tướng mắt hổ nói lên điều gì?

Xem tướng mắt hổ nói lên điều gì?
Xem tướng mắt hổ nói lên đường công danh sự nghiệp

Mắt hổ gần giống với ý nghĩa mắt sư tử nhưng về tính cách thì mức độ thấp hơn, tính tình cương cường cố chấp hơn, tàn nhẫn hơn, những người này có sức mạnh, sự dũng cảm thường giải quyết bằng sức mạnh thể lực hơn là mưu trí

  • Tướng mắt hổ sáng, trong, có hồn, ánh mắt tập trung

Những người sở hữu tướng mắt như này thường có chí khí và hoài bão lớn, có tấm lòng bao dung độ lượng, có tầm nhìn xa trông rộng, và là người siêu phàm.

  • Tướng mắt hổ tròng đen tròng trắng rõ ràng, con ngươi đen nhánh

Những người này thường có sức khỏe tốt, sống trường thọ, có thể thọ tới 70 tuổi. Như đã nói trong thuật tướng số,đôi mắt của chủ nhân, đồng thời cũng chủ về trường thọ.

  • Tướng mắt hổ có bờ vách rõ ràng

Có nghĩa là mắt có mí, là mí mắt kép (hai mí), dưới mắt cũng có bọng, là phần hơi lồi lên ở dưới mắt. Người sở hữu tướng mắt hổ như này là thường có tướng phú quý, người khác muốn hãm hãi cũng khó mà thực hiện được. Nhưng nếu không có mí mắt kép, mà bọng mắt lại phẳng hoặc hõm vào thì người tướng mắt hổ này tuy cũng có sự phú quý nhưng tính tình lại ngang bướng, dễ gây thù oán với người khác, nếu ngược lại thì tuổi thọ giảm.

Theo tư vấn phong thủy tướng số , thấy rằng nếu là người có mắt hổ mà mắt lại đục và tròn, lại hơi xếch lên và tròng trắng tập trung nhiều ở phía dưới (ba tròng trắng) thì không được gọi là tướng mặt đẹp.
Nếu phía dưới mắt thường có sắc đỏ, cho thấy có tà khí xâm nhập vào cơ thể, nói lên người này mất cân bằng về thể trạng và tâm lý, trong lòng thường buồn bực không yên. Nếu là trạng thái tâm lý thì rất dễ xảy ra tranh chấp, từ đó gây mâu thuẫn với người khác