Xem tướng ngủ đoán tính cách vận mệnh sang hèn

2316

Mỗi người đều có 1 tướng ngủ khác nhau, tuy nhiên chỉ cần nhìn vào tướng ngủ là có thể biết người đó tính cách, vận mệnh sang hèn ra sao. Cụ thể như thế nào? Mời các bạn cùng Phongthuycanbiet.net  tìm hiểu nhé!

1/ Tư thế nằm ngửa

Tư thế nằm ngửa còn được gọi là tư thế ngủ chiến binh. Những người này nằm ngửa với 2 tay duỗi thẳng. Với tư thế ngủ này, chuyên gia chỉ ra bạn là người có cá tính mạnh mẽ, sống nguyên tắc, không thích sự ồn ào. Bạn thường đặt ra mục tiêu cho bản thân để theo đuổi.

Thế nên, bói bài cho biết chẳng cần sinh ra trong gia đình giàu có họ cũng tự làm đại gia, giàu nứt đố đổ vách. Trước ngưỡng 35, những người có tư thế ngủ này sẽ quơ tay là có tiền, muốn nghèo cũng không được.

2/ Tư thế nằm sấp

Người có dáng ngủ nằm sấp khá nóng nảy, bộc trực. Họ chẳng sợ mất lòng ai, cứ “thẳng như ruột ngựa” nên công việc gặp phải rất nhiều khó khăn, trục trặc. Dẫu biết là không có ý xấu nhưng quá nóng tính, máy móc chính là vật cản con đường thăng tiến của họ.

Nếu không sớm thay đổi thói quen xấu này, học cách giữ bình tĩnh, ôn hòa hơn thì dù có phấn đấu cả đời họ cũng không dư được đồng nào. Thậm chí, họ còn có nguy cơ ôm một khoản nợ cực lớn vì sự hấp tấp của mình.

3/ Tư thế bào thai

Đây là tư thế ngủ phổ biến nhất. Với tư thế này, bạn thường nằm nghiêng một bên, hai chân cong lên như hình dáng em bé nằm trong bụng mẹ.

Theo quan điểm nhân tướng học, những người ngủ theo tư thế thai nhi thường cố tỏ ra cứng rắn để che đậy sự nhút nhát và nhạy cảm bên trong. Họ thấy mình cần được bảo vệ, thấu hiểu và đồng cảm. Đồng thời, người ngủ theo tư thế này luôn cố gắng tránh xa các vấn đề phải đối mặt trong  cuộc sống.

4/ Tư thế nằm nghiêng, gối đầu lên tay

Người nằm nghiêng, còn gối đầu lên tay là người nho nhã, lịch sự và đặc biệt tính tình thật thà, trung thực. Họ cũng là người có xu hướng lãng mạn, ngọt ngào trong tình yêu và luôn hướng tới cái đẹp. Đàn ông rất thích kiểu phụ nữ này vì họ luôn vui vẻ, thoải mái, luôn yêu thương và quan tâm chồng.

5/ Tư thế nằm nghiêng, thu người

Bị cảm giác bất an, lo lắng bao trùm nên bạn mới có tướng ngủ nằm nghiêng và co người như tự bảo vệ mình. Đây là tướng ngủ của người hẹp hòi, ích kỷ và hay sân si. Chỉ cần thấy người khác hơn mình họ đã khó chịu, bực dọc và cáu gắt.

Chính vì thói xấu này nên bạn khó lòng có được những người bạn chân thành, càng không ai dám làm thân. Đơn độc, xấu tính chính là liều thuốc độc khiến đời bạn mãi dẫm chân tại chỗ.

6/ Tư thế nằm ngủ trùm kín chăn

Người có tư thế này sống khá nội tâm, tình tình hiền lành , nhu mì . Ở đám đông thì sôi nổi, tuy nhiên bên trong lại suy nghĩ nhiều thứ

Theo lịch vạn niên cho hay có đôi lúc bạn cảm thấy ngại ngùng khi đối diện với những người xung quanh. Có nỗi khổ nỗi buồn đều tự mình chịu đựng mà ít chia sẻ. Tâm hồn bạn lắng đọng nhiều thứ và làm bạn rất khó thoải mái trong cuộc sống. Thường thì người này sẽ nặng tình, đã yêu ai thì hết lòng hết dạ và nhớ thương rất lâu nếu phải chia tay ai đó.